xs
xsm
sm
md
lg

"อะตอม" ขอบคุณแฟนสาวพร้อมฝากงานดูแลเหตุร่างกายไม่ไหวหลังอุบัติเหตุใหญ่ทำหวิดเสียชีวิต

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อาการดีขึ้นเรื่อยๆ แม้จะยังไม่กลับมาเป็นปกติก็ตามสำหรับอดีตนักแสดงดัง "อะตอม สัมพันธภาพ" หลังเมื่อประมาณ 3 เดือนที่ผ่านมาเจ้าตัวประสบอุบัติที่ อ.เถิน จ.ลำปาง กระทั่งได้รับบาดเจ็บสาหัส

ล่าสุดางด้านของอดีตนักแสดงดังที่ช่วงหลังหันมาทำงานเพื่อสังคมก็ได้มีการโพสต์เฟซบุ๊กขอบคุณไปยังแฟนสาวที่คอยดูแลอยู่เคียงข้างและเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ตัวเองรอดตายราวปาฏิหาริย์ พร้อมกับระบุว่าตอนนี้ตนเองได้ฝากงานทั้งหมดให้กับฝ่ายหญิงเนื่องจากตนเองร่างกายไม่ไหวจริงๆ

“ขอบคุณแนนแฟนผมมากครับ”

วันนี้ผมได้เอารูปและคลิปเก่าๆ ตั้งแต่ก่อนเกิดอุบัติเหตุใหญ่ที่ลำปางและหลังจากเกิดอุบัติเหตุใหญ่ที่ลำปางมาดูตั้งแต่ช่วงเดือนกรกฎาคมจนถึงปัจจุบัน

ต้องบอกว่าผมเองเพิ่งมาดูรูปและคลิปอย่างจริงจัง ตั้งแต่ในอดีต จนถึงปัจุบันผมขอบคุณคนอื่นมามากมายทั้งที่คนเหล่านั้นไม่ได้ทำอะไรเท่าแฟนผมทำให้ผมเลย ด้วยซ้ำโดยเฉพาะตั้งแต่ก่อนผมเกิดอุบัติเหตุ ใหญ่ที่ลำปาง

และพอได้พักอยู่ที่ โรงพยาบาลในจังหวัดลำปางผมนอนอยู่บนเตียงอย่างเดียว ฟังแต่เพลงที่แฟนผมเอาให้ฟัง วันนี้ผมได้ดูคลิปผมเหมือนคนไม่มีสติ (เหมือนคนบ้า) คนนึงดีๆนี่เองครับ และผมได้มาฟังเรื่องราวของแฟนตอนไปเชียงใหม่รอบนี้

และทราบว่าตอนอยู่โรงพยาบาลที่ลำปางเค้าแทบไม่ได้นอนเลยจนเบลอเพราะเค้าต้องคอยอยู่เป็นเพื่อนผมตลอดเวลา ไม่ว่าผมจะเข้าห้องน้ำหรือลุกไปไหน ทำอะไรก็ตาม เค้าทำให้ผมและอำนวยความสะดวกให้ผม หมด

ขอบคุณนะครับ Nan MKขอบคุณสำหรับทุกอย่างจริงๆที่ดูแลผม ผมไม่เคยเขียนแบบนี้ให้ใครในโซเชียลจริงๆ ครับตั้งแต่ผมเกิดมา ที่เขียนครั้งนี้เพราะผมคิดว่าควรที่จะให้คนอื่นได้ดูและได้รู้เรื่องของแฟนผมไปด้วย เพราะตอนนี้ผมให้แฟนผมรับหน้าแทนผมทุกอย่างครับ

เพราะร่างกายผมไม่ไหวจริงๆ ครับ และปัจจุบันยังมีความสับสนอยู่หลายเรื่องครับ ยังมีการตัดสินใจที่ผิดพลาดหากเทียบกับคนปกติทั่วไปอยู่ครับไม่ว่าจะเป็นการคุย นั่ง เดิน สุดท้ายนี้ผมขอบคุณทุกๆกำลังใจที่พิมพ์มาให้ผมในโลกโซเชียลนะครับขอให้ทุกท่านดูแลสุขภาพด้วยครับกำลังโหลดความคิดเห็น