xs
xsm
sm
md
lg

ไม่เกิน 3 นาทีรู้เรื่อง...สรุปเรื่องฉาวสาว "เอ" กับนักแสดงหนุ่มชื่อดัง “คิมซอนโฮ”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เป็นข่าวใหญ่ทีเดียวหลัง “คิมซอนโฮ” นักแสดงหนุ่มชื่อดังจากซีรีส์ Hometown Cha Cha Cha ได้ถูก “นางสาว เอ” ที่อ้างว่าเป็นแฟนเก่าออกมาแฉว่าเธอเคยถูกพระเอกหนุ่มสั่งให้ไปทำแท้ง กระทั่งเรื่องนี้กลายเป็นกระแสร้อนแรงวงการบันเทิงเกาหลีอยู่ในตอนนี้

เรื่องราวทั้งหมดเป็นอย่างไร? และเกิดอะไรขึ้นบ้าง? ทีมข่าวบันเทิงสรุปให้ฟังแบบอ่านไม่เกิน 3 นาทีรู้เรื่อง

- 17 ต.ค. หญิงสาวที่ใช้ชื่อว่า “เอ” ออกมาโพสต์ผ่านสังคมออนไลน์ยาวเหยียดถึงความสัมพันธ์ระหว่างตนเองกับแฟนที่ชื่อ "เค" ซึ่งปัจจุบันเป็นนักแสดงดาวรุ่ง โดยระบุว่าเขาเคยหลอกให้เธอไปทำแท้ง และเคยสัญญาว่าจะแต่งงานด้วย แต่แล้วเมื่อ 4 เดือนที่แล้วฝ่ายชายกลับบอกเลิกเธอไปอย่างไม่มีปี่มีขลุ่ย

- ชาวเน็ต สื่อ ฟันธงกันว่า "เค" ก็คือ “คิมซอนโฮ” นักแสดงหนุ่มชื่อดังจากซีรีส์ Hometown Cha Cha Cha

- เรื่องนี้กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในวงกว้าง ขณะที่ต้นสังกัดและตัวนักแสดงหนุ่มยังคงเก็บตัวเงียบ จนแฟนคลับหลายคนไม่พอใจ บางส่วนขู่จะจัดการกับ "เอ" เพราะเชื่อว่าเธอกุเรื่อง

- สินค้าที่เป็นสปอนเซอร์เริ่มลังเลในการให้สนับสนุน, แบรนด์ Domino Pizza ที่เพิ่งเซ็นสัญญากับนักแสดงหนุ่มเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ลบคลิปโฆษณาที่เขาเล่นคู่กับพิธีกรดัง "ชินดงยัป" ออกจาก YouTube

- เช้าวันที่ 19 ต.ค. Salt Entertainment ต้นสังกัด "คิมซอนโฮ" ออกแถลงการณ์ขอโทษเหตุที่ไม่สามารถออกมาแถลงได้ในทันที พร้อมให้แฟนคลับอดทนรอเพราะกำลังตรวจสอบข้อเท็จจริงอยู่

- 20 ต.ค. นักแสดงหนุ่มออกแถลงการณ์ยอมรับตนเองคือ "เค" พร้อมขอโทษในสิ่งที่ทำและอยากขอโทษอดีตแฟนสาวด้วยตัวเอง

- รายการ 2 Days & 1 Night ยืนยันอย่างเป็นทางการ "คิมซอนโฮ” จะอำลารายการใน Season 4 โดยทางรายการจะทำการเบลอหน้าของเขาออกทั้งหมด, รวมถึงผลงานภาพยนตร์อีก 3 เรื่องก็ปลดเขาออก

- ต้นสังกัดแจงเหตุที่ไม่แถลงการณ์ได้ในทันทีเพราะนักแสดงคนดังได้หมดสัญญากับต้นสังกัดไปตั้งแต่เดือน ก.ย. แต่ขยายสัญญาออกไปชั่วคราวเนื่องจากซีรีส์ Hometown Cha-Cha-Cha ยังไม่จบ จึงทำให้ไม่สามารถจัดการกับปัญหาที่เกิดขึ้นได้เต็มที่นัก

- สื่อขุดเรื่องของ "เอ" ละเอียดยิบว่าเธอรูปร่างดี สูง 170 ซม. อายุ 36 ปี จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Hankuk หลักสูตรนานาชาติ เคยอ่านข่าวพยากรณ์อากาศให้กับ YTN และ KBS ปัจจุบันทำธุรกิจส่วนตัวและเป็นที่รู้จักในฐานะอินฟลูเอนเซอร์ทางโซเชียลมีเดีย
 
- ล่าสุด "เอ" โพสต์แสดงความเสียใจไม่คิดว่าเรื่องนี้จะทำให้ใครหลายคนเสียหาย โดยเฉพาะอดีตแฟนหนุ่ม พร้อมบอกเป็นเรื่องเข้าใจผิดและยินดีลบโพสต์ต้นเรื่องกำลังโหลดความคิดเห็น