xs
xsm
sm
md
lg

Adella ท้าเปลี่ยนไซส์ แคมเปญ “Adella7DaysNewMe สลัดหุ่นพัง ปังด้วยหุ่นแซ่บ”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์Adella ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์โปรตีนเชคอเดลล่า จัดแคมเปญสุดปัง ท้าเปลี่ยนไซส์ ภายใต้แคมเปญ “Adella7DaysNewMe สลัดหุ่นพัง ปังด้วยหุ่นแซ่บ” ซึ่งกิจกรรมจบลงด้วยกระแสการตอบรับเกินต้าน จากผู้ท้าชิงร่วมลดน้ำหนัก อวดหุ่นแซ่บ กว่า 300 คน ตลอดแคมเปญการแข่งขัน น้ำหนักที่ผู้ท้าชิงลดได้รวมกันกว่า 200 กิโลกรัม เรียกได้ว่าเป็นแคมเปญที่ประสบความสำเร็จล้นหลามเอาใจสายสุขภาพ ที่ต้องการลดน้ำหนัก อย่างถูกวิธีและปลอดภัย ด้วยผลิตภัณฑ์ โปรตีนเชคอเดลล่า

ใครอยากหุ่นเป๊ะ หุ่นปังต้องฟังทางนี้! ไม่ต้องทนคุมอาหาร อดอาหารอีกต่อไปเพราะวันนี้เรามีตัวช่วยหุ่นพังให้กลับมาปังและแซ่บกว่าเดิมด้วยผลิตภัณฑ์ โปรตีนเชคจาก Adella ที่ทุบสถิติลดน้ำหนักรวมกันกว่า 200 กิโลกรัม ช่วยให้หุ่นของคุณดูดีได้ด้วยสารอาหารจากโปรตีนซึ่งใน 1 ซองที่เราให้มากถึง 22 กรัม และให้พลังงานถึง 120 แคลอรี่ อิ่มท้องอยู่นานสามารถทานแทนมื้ออาหารได้เลย แถมยังให้สารอาหารได้ครบถึง 5 หมู่ ช่วยสร้างกล้ามเนื้อและบำรุงส่วนที่สึกหลอ คุมน้ำหนักได้ดี ไม่ต้องอดอาหารให้ทรมาน แถมยังทานง่ายเพียงแค่ฉีกซองและชงกับน้ำเปล่าเพียงเท่านี้ก็ทานได้แล้ว

Adella 1 ซองจะช่วยคุณได้อย่างไร ปลอดภัยไหม?
สำหรับเรื่องความปลอดภัยต้องบอกเลยว่าสบายใจได้ ปลอดภัย 100 % แน่นอนเพราะเราได้รับการรับรองจากสถาบันวิทยาศาสตร์ตรวจค่าโภชนาการอาหารว่าเป็นไปตามจริงที่แจ้งไว้ข้างกล่องคือปริมาณโปรตีน 22 กรัมและน้ำตาล 0 % ให้คุณพร้อมมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับประโยชน์แบบอัดแน่นเต็มซองที่อุดมไปด้วยโปรตีนทั้งโปรตีนจากพืชและสัตว์ รวมไปถึงมีกรดอะมิโนจำเป็นที่ร่างกายต้องการ แถมวิตามินที่ครบถ้วนทั้งวิตามินบี วิตามินดี วิตามินเคและวิตามินซี สารสกัดเลปติเวทที่นำเข้าจากอเมริกา ช่วยควบคุมความอยากอาหาร ลดการกินจุกจิกระหว่างวัน นอกจากนี้เรายังมีคอลลาเจนเพพไทน์ที่ช่วยเรื่องของผิวพรรณช่วยต้านอนุมูลอิสระที่เป็นปัจจัยของความเสื่อมสภาพ ทำให้เราผิวพรรณและร่างกายแก่ช้าลง เต่งตึงขึ้น และเพื่อหุ่นที่ดูดีได้มากกว่าเราก็ยังมีผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์ที่สามารถทานควบคู่กันซึ่งจะช่วยให้การลดน้ำหนักของคุณมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ด้วยราคาที่เป็นมิตรเพียง 599 บาทสำหรับโปรตีนเชคและในวันนี้เรายังมีโปรโมชั่นดี ๆ ซื้อ 3 แถม 2 โปรตีนเชค 1 กล่องพร้อมแก้วเชค 1 แก้วมูลค่า 200 บาท ด้วยราคาเพียง 1,797 บาท และราคากล่องละ 490 บาทจาก 790 บาท สำหรับผลิตภัณฑ์ไฟเบอร์ พร้อมโปรซื้อ 3 แถม 2 ไฟเบอร์ 1 กล่องพร้อมแก้วเชค 1 แก้วเช่นเดียวกัน ทั้งนี้สนใจสามารถส่งซื้อได้ที่ Line ID: @adellaht และโทร: 080-054-1516 หรือ Fanpage : Adella Cosmetic เพจบริษัท มีบริการจ่ายปลายทาง

กำลังโหลดความคิดเห็น