xs
xsm
sm
md
lg

เซอร์ไพรส์หนัก “ฝน ธนสุนธร” ถูกแฟนสาวหล่อคุกเข่าขอแต่งงานกลางรายการ ทำน้ำตาแตก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ฝน ธนสุนธร” เปิดใจล้มโครงการวิวาห์เพราะโควิด แต่กลับเจอเซอร์ไพรส์ ถูกแฟนสาวหล่อคุกเข่าขอแต่งงานกลางรายการทำน้ำตาแตก พร้อมเปิดเส้นทางรัก 20 ปี 

คบหาดูใจกันมายาวนานถึง 20 ปี สำหรับลูกทุ่งดัง “ฝน ธนสุนธร” กับแฟนสาวหล่อ “เอ อุไรมนัส” ที่พ่วงตำแหน่งผู้จัดการส่วนตัว ล่าสุดวันนี้ (28 ส.ค.) เจ้าตัวก็เซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ถูกเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกลางรายการวู้ดดี้ โชว์ ดำเนินรายการโดย วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา ซึ้งถึงขนาดทำให้ฝนถึงขั้นน้ำตาไหล พร้อมเผยเส้นทางรักที่ถูกคนดรามาว่าไม่น่าคบกันได้ เสียดายของ และอีกฝ่ายเกาะกิน

เอ : เราได้แค่มองๆ เพราะเป็นแดนเซอร์ ได้แค่มองเฉยๆ ไม่คิดว่าวันนึงจะได้มาเคียงข้าง พอเขาเปิดโอกาสก็ได้คบกัน

ฝน : ไม่เปิดเผยเพราะหนึ่งไม่มั่นใจว่าจริงไหม ใช่ไหม เพราะตอนแรกเปิดใจคบเขา เราไม่ได้จะคบเขา (หัวเราะ) เราจะให้แค่เขามาเป็นไม้กันหมาให้เราจากคนที่เข้ามา ผู้ชายหลายๆ คนที่เข้ามาเป็นสิบกว่าคน เรารู้สึกว่าคนนี้คนนั้นก็ไม่ใช่ จะทำยังไงไม่ต้องมานั่งบอกว่าไม่นะ ก็เลยมาๆ มาคบกัน อยู่ใกล้ๆ แล้วผู้ชายก็หายกระเจิงไปจริงๆ เราก็สบายใจ แต่เขายังอยู่

เอ : ถามว่ารู้ไหมว่าเป็นไม้กันหมา เพิ่งรู้นี่แหละค่ะ (หัวเราะ)

ฝน : เราบอกเขาตรงๆ เราไม่อยากให้ใครมาวุ่นวายกับเรา พอเขาดูแลเรามาเรื่อยๆ ชีวิตคนเราต้องการอะไร ความรักเราต้องการแบบไหน เขาทำให้เราได้ทุกอย่าง แล้วเราต้องการสิ่งไหนอีกล่ะ เราต้องการใครเข้ามาอีกเหรอ ในเมื่อเขาดูแลเราได้ เขาก็ทำมาหากินได้ ไม่ต้องหาแฟนรวยๆ ถ้าแฟนรวยแล้วมีเล็กมีน้อย เราก็ปวดใจอีก แต่เขาไม่เคยทำให้เราเจ็บช้ำน้ำใจ ก็ถามตัวเองว่าแล้วจะยังอยากได้อะไรอีก

ดรามาตอนเปิดตัว กับคำพูดที่ทำให้เสียใจ
เอ : คนชอบบอกว่าเสียดายของ ที่เขามาคบกับเรา เราสบายคบเกาะเขากินไม่ต้องทำงาน แต่จริงๆ ยิ่งกว่า เขาไม่ต้องจ้างคนขับรถ แม่บ้าน แม้แต่คนเปิดซาวน์ก็ไม่ต้อง แดนเซอร์ก็ไม่ต้องจ้าง

ฝน : คุ้มแสนคุ้ม (หัวเราะ)

เอ : เขาคิดว่าเพศอย่างเราทำให้พ่อแม่เสียใจ พ่อแม่รับได้เหรอ แต่สมัยนี้พ่อแม่ก็รับได้แล้ว

รับแพลนแต่งวันที่ 29 มี.ค. ซึ่งเป็นวันครบรอบ แต่ต้องล่มงานวิวาห์ เพราะโควิด
ฝน : ช่วงโควิดรายได้ลดลงหมด ค่าใช้จ่าย 100 เปอร์เซ็นต์เต็ม ค่าบ้าน ค่ารถ ส่งตลอด ภาษีจ่อตลอด แต่รายรับไม่มี เราก็ต้องดิ้นรน หาหนทาง อะไรประหยัดได้ก็ประหยัด ต้องล้มเลิกการแต่งเพื่อเอาเงินมาจุนเจือให้อยู่ได้ ทุกคนเจอวิกฤตเหมือนกัน เราต้องเป็นตัวอย่างว่าเราอยู่ให้ได้ ยืนด้วยลำแข้ง เซฟประหยัดให้มากที่สุด คนเป็นดาราก็คนเหมือนกัน ชีวิตไม่ได้สวยหรูขนาดนั้น เงิน 20 ล้าน ถ้าไม่ได้โดนโกงก็คงจะมี

การแต่งงานไม่ใช่บทสรุป เรารู้สึกว่าไม่ได้สำคัญมากมาย แต่สำคัญสำหรับเขา เราก็มองว่าอะไรที่ทำให้เขามีความสุขได้ เขาชอบถามตลอดว่ารักเขาไหม เราก็ไม่เคยพูด เพราะคำพูดไม่ได้คอนเฟิร์มอะไร เขาก็อยากได้ยิน เพราะที่ผ่านมาเราไม่เคยพูดเลย บางทีเขามานั่งร้องไห้ว่าเขาคือตัวอะไรในชีวิตพี่ฝน เราก็เลยโอเค ถ้าวันนี้ไม่มีปัญหาเรื่องการเงิน เรื่องอะไร เราก็อยากจัดให้เขามีความสุข

เอ : ถามว่าอยากแต่งอยู่ไหม ยังอยากแต่งอยู่ค่ะ (เอาแหวนออกมาคุกเข่าขอแต่งงาน) อยากอยู่ดูแล เคียงข้างเสมอ รักยังไงก็รักอย่างนั้นไม่เคยเปลี่ยนแปลง แต่งงานกันนะ

ฝน : แต่งคะ (ใส่แหวนน้ำตาไหล) ตกใจ ไม่คิดว่าจะกล้ากลางรายการ เป็นความใฝ่ฝันของผู้หญิง ก็ชื่นใจ อยากให้พ่อกับแม่ได้เห็นด้วยแต่พ่อแม่ไม่อยู่แล้ว ก็ขอบคุณนะกำลังโหลดความคิดเห็น