xs
xsm
sm
md
lg

ไม่อยากให้บรรลัย “โก๊ะตี๋” จำใจเลื่อนแต่ง จนกว่าโควิดจะคลี่คลาย ลั่นไม่ใช่คนกลับกลอก เด็กเลี้ยงแกะ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“โก๊ะตี๋” ครั้งหนึ่งในชีวิต อยากแต่งให้ราบรื่น ไม่อยากให้บรรลัย จำใจเลื่อนแต่ง จนกว่าโควิดจะคลี่คลาย โอดไม่ใช่คนกลับกลอก เด็กเลี้ยงแกะ

หลังจากที่เคยออกมาประกาศว่าเตรียมเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาวนอกวงการ ในช่วงสิ้นปี 2564 ล่าสุด วันนี้ “โก๊ะตี๋ อารามบอย” ได้ออกมาแจ้งข่าว จำเป็นต้องเลื่อนงานแต่งออกไปก่อน เหตุสถานการณ์โควิด-19 ระบาดหนัก แต่งครั้งหนึ่งในชีวิต อยากให้ทุกอย่างราบรื่น และไม่อยากให้มองว่าตนเป็นเด็กเลี้ยงแกะ

“ก็อยากจะบอกว่าสถานการณ์อย่างนี้ เราก็ไม่อยากให้มันสุ่มเสี่ยง คือครั้งนึงในชีวิตเนอะ ก็อยากจะขอบคุณพี่ๆ สื่อมวลชนนะครับที่สนใจเรื่องของผม ก็อยากจะถือโอกาสตรงนี้บอกกับทุกๆ ท่านว่าหนูอาจจะต้องเลื่อนไปก่อนนะครับ อะไรที่เราเตรียมๆ ไว้ก็อย่างที่ทราบคือสถานการณ์โควิดมันยังไม่คลี่คลาย ไม่ใช่ว่าหนูเป็นเด็กเลี้ยงแกะนะ เดี๋ยวมาบอกแต่ง เดี๋ยวบอกไม่แต่ง คือแต่งครับ และแต่งกับคนเดิมครับ แต่ตอนนี้มันยังจัดงานอะไรไม่ได้

และยิ่งสภาวะตอนนี้มันมาอีกระลอกนึงแล้ว และคาดว่าน่าจะรุนแรงกว่าทุกครั้ง ก็อยากให้มันคลี่คลายดีๆ ครับ แล้วค่อยคิดหาหนทางอะไรกัน เพราะจริงๆ พี่ณวัฒน์ (ณวัฒน์ อิสรไกรศีล) เขาเป็นแม่งาน เขาเตรียมจัดออแกไนซ์แล้ว เราก็คุยกับเขาแล้วเรื่องสถานที่ คนมาประมาณ 500-600 ที่ไหนอะไรยังไง ธีมเป็นอะไร เราก็ติดต่อร้านอาหารบ้างแล้วบางส่วน ทีนี้ก็มาคุยกับน้องกวาง และต้องขออนุญาตบอกตรงนี้ว่าหนูอาจจะเลื่อนไปก่อน และถ้ามันคลี่คลายเมื่อไหร่ ถ้าจะแต่งงานหนูจะบอกอีกครั้งนึงครับ”

ครั้งหนึ่งในชีวิต อยากให้งานแต่งราบรื่น
“ก็คุยกันได้หลายวันแล้วเกี่ยวกับเรื่องงานว่าเราจะจัดที่ไหน กี่คน เชิญแขกใครบ้างอะไรอย่างนี้ เราลิสต์รายชื่อแล้ว แต่พอมาเจอแบบนี้อีกระลอกนึง พูดตรงๆ ว่าไม่กล้าเสี่ยง ก็เลยขอฝากบอกไว้ก่อนว่าหนูไม่ใช่เด็กเลี้ยงแกะนะครับ คือไม่ได้อยากเลื่อนหรอกครับ แต่งานแต่งงานของเราครั้งนึงในชีวิตของหนู ครั้งนึงในชีวิตของน้องกวาง เราก็ไม่อยากให้มันมีอะไรตะขิดตะขวงใจ และอยากให้มันผ่านไปได้โดยราบรื่น”

ไม่อยากให้ญาติผู้ใหญ่เครียด
“ฝากบอกตรงนี้ไปถึงครอบครัวของน้องกวางด้วย ไม่ว่าจะเป็นญาติผู้ใหญ่ คุณพ่อคุณแม่หรือพี่น้อง ไม่อยากให้เครียด ไม่ใช่ว่าผมจะแต่ง เดี๋ยวไม่แต่ง คือไม่ใช่ว่าไม่แต่ง ไม่อยากแต่ง อย่างที่รู้ๆ กันอยู่ว่าจะสถานการณ์บ้านเมืองแบบนี้ งานแต่งเราก็อยากทำมันออกมาให้ดี”

ไม่แต่งภายในก่อน
คงไม่ เดี๋ยวจะไปหาคุณพ่อคุณแม่และไปหาอาโก และคุยกันว่าจะเอายังไง เรื่องแต่งภายในไม่ได้มีปัญหา มันไม่ต้องรีบแต่ง ไม่ต้องรีบทำโน่นทำ นี่อยากจะบอกว่าผมไม่ใช่กลับกลอกเหมือนเด็กเลี้ยงแกะ จะแต่งไม่แต่งอยากจะบอกว่าทุกอย่าง สถานการณ์บ้านเมืองและโควิดยิ่งมาเป็นแบบนี้เราจัดงานไม่ได้ หนูก็วิตกกังวลว่าถ้าวันนึงมีคนมาติดโควิดที่งานแต่งโก๊ะตี๋ ผมพูดได้คำเดียวบรรลัยครับ

ถามว่ามีอะไรที่เตรียมไว้แล้วบ้าง เป็นทางฝั่งพี่ณวัฒน์ เพราะพี่ณวัฒน์เป็นแม่งานจัดงานให้ และก็ทางผู้ใหญ่ไม่ได้กระทบหรือมีปัญหาอะไรมากมาย ขอประชาสัมพันธ์ว่าตอนนี้ขอเลื่อนไปก่อนถ้าจะแต่งเมื่อไหร่จะบอกแต่เนิ่นๆ ครับ เรื่องผูกข้อไม้ข้อมือไม่ซีเรียสครับ เพราะทางผู้ใหญ่เขาก็รักและเมตตาผม สั่งพ่อแม่ผมก็โอเค”

กำลังโหลดความคิดเห็น...