xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “ธัญญ่า” โต้วีนหึง “เข็ม” ยันอีกฝ่ายผู้ดูแล “เป๊ก” รุ่นแรก แซวสนิทจนขายไม่ออก - ต้องหาสามีให้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ธัญญ่า-เป๊ก” ลั่นไม่ใช่คู่ตนตามหึง “เข็ม รุจิรา” บอกสนิทกันมานาน แถมยังเป็นคนที่ดูแลสามีตนรุ่นแรกๆ จนต้องหาสามีให้ เพราะขายไม่ออก บอกเปิดธุรกิจใหมกับ “ปู พงษ์สิทธิ์” อยากช่วยเหลือคนที่กำลังลำบากช่วงโควิด เตรียมเปิดวอร์มอัพกรุงเทพฯ ให้วัยรุ่นแฮงค์เอาต์ ไม่ได้มอมเมาผุดธุรกิจใหม่อีกแล้ว สำหรับคู่ของ “ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล” กับ “เป๊ก สัณณ์ชัย เองตระกูล” กับการเปิดตัวกาแฟสำหรับคนรักสุขภาพ “คำภีร์คอฟฟี่” ที่ร่วมกันกับ “ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” ณ โรงแรม เอส พาร์ค โฮเต็ล (ESC Park Hotel) ซอยคลองหลวง 17 รังสิต ซึ่งทั้งคู่ก็เผยว่าทำเพื่อต้องการอยากจะช่วยเหลือคนที่ลำบากในช่วงนี้

ธัญญ่า : “ก็อย่างที่บอกโปรเจกต์ครอบครัวค่อนข้างจะมีเยอะอยู่แล้วค่ะ แต่ว่าอันนี้เป็นโปรเจกต์ที่เราสองคนได้มาร่วมกับทางคุณหน่อย ปนันท์ชิตา มารวมกับคุณบ๋อม แล้วพอดีมาคุยกับพี่ปู แล้วพี่ปูโอเค ก็เลยลุยเลยค่ะ”

เป๊ก : “จริงๆ โปรเจกต์ดีและช่วยเหลือคนด้วย ตอนนั้นคิดกันช่วงโควิดรอบสอง คนก็ตกงานเยอะ พี่ปูก็มานั่งคุยกันว่าอยากช่วยแฟนเพลงเขา คนลำบากเยอะ คนสนิทเราเองก็ลำบากเยอะเราก็อยากช่วยเท่าที่ช่วยได้ มีคนมาขอเงินเยอะมั้ยเหรอ ก็เยอะครับ แต่ตัวเราเองต้องเอาให้รอดก่อน (หัวเราะ) ก็ช่วยอะไรที่มันเป็นโปรเจกต์ที่เราได้ เขาได้ช่วยกันมากกว่า”

บอกเตรียมเอาผับดังเชียงใหม่ วอร์มอัพ มาเปิดที่กรุงเทพฯ
เป๊ก : “พอดีเนื้อที่ตรงนี้มันยังพอมีว่างอยู่ ก็เลยชักชวนพวกน้องๆ วอร์มอัพที่เชียงใหม่มาเปิดร้านที่นี่ เขาก็สนใจ เพราะพื้นที่ของเรามันใกล้กับม.รังสิต และม.กรุงเทพก็ดึงพวกวัยรุ่นได้ และกิจกรรมของเราก็เป็นเอ็กซ์ตรีมของวัยรุ่นซะส่วนใหญ่ ก็จะเปิดเป็นร้านวอร์มอัพกรุงเทพฯ เลย หุ้นส่วนก็แค่วอร์มอัพและเราเท่านั้น กลุ่มเป้าหมายเราก็เอาคนที่อยู่ละแวกนี้ไงครับ ก็เป็นกลุ่มวัยรุ่น นักศึกษา”

ธัญญ่า : “ก็โอเคค่ะ หลายคนอาจจะมองว่าจะเป็นแหล่งของมึนเมาสำหรับเด็กหรือเปล่า แต่ในนี้เรามีกีฬาค่อนข้างที่จะเยอะนะคะ ก็จะเป็นจุดที่เด็กๆ สามารถมาแฮงค์เอาต์กันได้ จริงๆ ไม่ใช่แค่เด็กๆ นะคะ คุณพ่อคุณแม่หลายรุ่นมากเลยที่มารวมกันอยู่ที่นี่ค่ะ”

เป๊ก : “เรื่องลงทุนยังไม่รู้เลยครับ แบบกำลังเสร็จ ต้องรอเดือนหน้า”

ปัดข่าวเป็นคู่รักตามหึง “เข็ม รุจิรา ช่วยเกื้อ”
เป็ก : “อันนี้ผมไม่รู้เรื่องเลยครับ ผมก็อยู่อย่างนี้ปกติ เข็มก็เจอกันบ่อยๆ สนิทกัน”

ธัญญ่า : “เข็มนี่เป็นผู้ดูแลรุ่นแรกๆ เลยค่ะ (หัวเราะ) ดูแลจนแก่แล้วเนี่ย จนต้องหาสามีให้น้องแล้วมั้งเนี่ย เพราะขายไม่ออก เพราะใครก็ตามที่มาจีบเข็มต้องผ่านพี่เป๊กก่อนคือเรากับเข็มสนิทกันมานานแล้วค่ะ เข็มกับพี่เป๊กเขาสนิทกันก่อนที่ญ่าจะมารู้จักกับพี่เป๊กอีก”

เป๊ก : “งงมั้ยคนโยงเป็นเราอีกแล้วเหรอ ชินแล้วครับ (ยิ้ม)”กำลังโหลดความคิดเห็น...