xs
xsm
sm
md
lg

“นุ๊กปาย” ขอจบทุกดรามา “แอนนา” ให้นิยามสถานะเป็น “เฟื่อน” มากกว่าเพื่อน มากกว่าแฟน!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“นุ๊ก” ไม่รับคำท้า “แอนนา” ลั่นเป็นเรื่องอดีต แก้ไขอะไรไม่ได้แล้ว เผยสถานะ “ปาย” ไม่ใช่คู่จิ้นลวงโลก ให้นิยาม เฟื่อน มากกว่าเพื่อน มากกว่าแฟน เป็นทุกอย่างให้กันและกัน ปายน้อยใจถูกวิจารณ์เรื่องร้องเพลง แต่จะเก็บมาพัฒนา

หลังโดนดรามาหนัก กรณีที่ “แอนนา วรรณ์นิษา วงศ์งาม” แฟนเก่า “นุ๊ก ธนดล ศิริแวว”ออกมาแฉยับ ถูกนุ๊กดังแล้วถีบหัวส่ง ทั้งที่เป็นคนให้เงินซัปพอร์ต แถมยังถูกแฟนคลับขู่ฆ่า แม้ฝ่ายนุ๊กออกมาขอโทษ แต่เรื่องก็ยังไม่จบ มีการปล่อยคลิปเสียงแอนนา จนอีกฝ่ายท้าให้ไปเผชิญหน้ากลางรายการโหนกระแสด้วยกัน

ล่าสุด นุ๊ก ควงแขนคู่จิ้น “ปาย ฉัตรนภา เขียวขำ" มารับรางวัลบุคคลที่ถูกกล่าวขวัญมากที่สุด 2020 และศิลปิน-นักร้องดูโอฟีเวอร์ 2020 ทั้งคู่เลยขอเคลียร์ประเด็นดังกล่าว พร้อมเปิดใจสัมพันธ์ตอนนี้

นุ๊ก : “วันนี้ก็ดีใจมากๆ ครับ ที่ได้มารับรางวัล FEVER AWARDS 2020 ขอบคุณพี่ๆ FC ถ้าไม่มีพี่ๆ เราก็คงไม่มีวันนี้ แล้วก็ไม่ได้มายืนอยู่ตรงนี้เลย”

ปาย : “เป็นรางวัลแรกของเราทั้งสองคนเลย ก็ขอบคุณมากๆ นะครับ ขอบคุณพลังแห่งรักจากค่าย แล้วก็จากทุกคน”

ประสบความสำเร็จเกินคาดหมาย
นุ๊ก : “นุ๊กว่าประสบความสำเร็จเกินคาดของนุ๊กนะ ที่นุ๊กตั้งไว้มันไม่ได้มาขนาดนี้ แต่ตอนนี้คือเกินคาดในชีวิตนุ๊กจริงๆ เลย ขอบคุณมากๆ”

ปาย : “ของปายก็เกินคาดของชีวิตมากครับ จากพนักงานหน้าคอมพ์ เปลี่ยนมามีไฟส่องหน้า มีทุกวันนี้ มีทุกคนให้กำลังใจกัน”เตรียมปล่อยเพลงใหม่ตอบแทนเอฟซี
ปาย : “ก็จะมีผลงานเพลงคู่อีกครับ เป็นเพลงที่ตอบแทนความรักพี่ๆ FC ครับ”

นุ๊ก : “ตั้งใจจะมอบให้กับพี่ๆ FC เลยเพลงนี้ แล้วก็เป็นหนัง ได้เล่นคู่กันด้วยครับ”

ดรามากระทบชีวิต อดีตแก้ไม่ได้
นุ๊ก : “ก็กระทบอยู่ครับ (หัวเราะ)”

ปาย : “ส่วนมากเรื่องที่กระทบ ก็คือ ในส่วนของเรื่องที่มันจบไปแล้วครับ ถือเป็นเรื่องอดีตที่เราไม่สามารถกลับไปแก้ไขมันได้ครับ

นุ๊ก : “ก็ขอให้เป็นเรื่องอดีตดีกว่าเนอะ ก็เหมือนอย่างที่ปายพูดครับ ก็น่าจะจบแล้ว เอาง่ายๆ ให้มันเป็นเรื่องของอดีตดีกว่าเนอะ ปัจจุบันนี้นุ๊กก็มีความสุขกับการทำงาน และก็มีความสุขกับปายปาย โอริโอ้ (ยิ้ม) ที่ได้ทำงานด้วยกัน ตอนนี้นุ๊กฟิกซ์เรื่องครอบครัว แล้วก็เรื่องการทำงานมากกว่า เรื่องที่แฉกันไปมา (หัวเราะ) เป็นส่วนของอดีตนั่นแหละ”

ก้าวผ่านมาได้เพราะกำลังใจจากเอฟซี พ่อแม่และปาย
นุ๊ก : “ก็พี่ๆ FC ล้วนๆ เลยครับ คือ กำลังใจจากพี่ๆ FC ดีมาก แล้วก็กำลังใจจากค่ายสิงห์มิวสิคทุกคนเลยครับ รวมถึงพ่อกับแม่ของนุ๊กด้วยแล้วก็ปายด้วย”

ไม่ใช่คู่จิ้นลวงโลก เปิดศัพท์ใหม่เป็นเฟื่อน มากกว่าเพื่อน มากกว่าแฟน เป็นทุกอย่างให้กันและกัน
นุ๊ก : “ก็ที่เขาบอกว่าไม่ได้เป็นคู่จิ้นจริงๆ เป็นคู่จิ้นลวงโลก แต่จริงๆ แล้วถ้าย้อนกลับไปดู นุ๊กกับปายก็จะเล่นกันแบบนี้ตลอดครับ ปายก็ไม่เคยไปประกาศว่าเป็นแฟนนุ๊กเลยนะ เอาตรงๆ เราเป็นมากกว่าเพื่อนเป็นมากกว่าแฟน เป็นมากกว่าทุกอย่างเลย คือ ใช้คำว่าเฟื่อนดีกว่า (หัวเราะ)เป็นแฟน แล้วก็เป็นเพื่อน แล้วก็ตรงกลางคือเฟื่อน เราเป็นทุกอย่างให้กันและกัน แล้วเราก็มีความสุข ส่วนบางคนเขาถามว่า ในอนาคตเรามีโอกาสจะเป็นแฟนกันไหม มีโอกาสจะได้รักกันไหม นุ๊กขอตอบว่าให้เป็นเรื่องของอนาคตดีกว่า”

ปาย : “เราเริ่มต้นมาด้วยการเป็นเพื่อน เป็นเพื่อนรัก เป็นเพื่อนที่แสนดี ผ่านทุกช่วงเวลามาด้วยกัน มันก็เลยทำให้เรารักกัน แล้วก็อยู่ด้วยกัน ด้วยความรักความสุข (ยิ้ม)
เมินท้าให้ออกรายการโหนกระแส เป็นอดีตไปแล้ว
นุ๊ก : “จริงๆ แล้วนุ๊กก็ขอโทษไปแล้ว นุ๊กก็โพสต์ขอโทษทางนั้นไปแล้ว นุ๊กก็คิดว่ามันควรจะจบแล้วแหละ นุ๊กก็เลยเอาเป็นเรื่องของอดีตดีกว่า จบแล้ว”

ไม่รู้เรื่องแฟนคลับขู่จะสาดน้ำกรดแอนนา
นุ๊ก : “อันนี้นุ๊กไม่ทราบครับ ไม่ทราบเหมือนกัน ถามว่าเราได้บอกอะไรแฟนคลับเราไหม ก็ทางต้นสังกัด พี่สิงห์และพี่อร ได้บอกทางแฟนคลับว่าเรื่องมันจบไปแล้ว ขอให้ทั้งสองคนได้ทำงานที่เรารักดีกว่าเริ่มต้นชีวิตใหม่ทั้งสองคนดีกว่า”

มั่นใจไม่ทำ แฟนคลับเหมือนคนในครอบครัว
ปาย : “พี่ๆ แฟนคลับก็เหมือนคนในครอบครัวของพวกเราครับ เราอยู่กันด้วยความรัก ถ้ามีอะไรที่เกิดผลเสียกับตัวศิลปิน พี่ๆ แฟนคลับเขาก็เลือกที่จะไม่ทำ”

บอกเป็นทอม เคยมีแฟนเป็นผู้หญิงเป็นเรื่องธรรมดา แต่เลิกกันไปแล้ว โสดๆ มาด้วยกัน
ปาย : “ก็เป็นธรรมดา ที่ปายเป็นทอมก็ต้องเคยมีแฟนเป็นผู้หญิงมา (ยิ้ม) ตอนนี้โสด เราอยู่โสดๆ มาด้วยกัน ผ่านทุกอย่างมาด้วยกันครับ”

ไม่หวั่นถูกแฉซ้ำอีก
นุ๊ก : “ในตัวนุ๊กก็คงจะไม่แล้วล่ะครับ (หัวเราะ) ของนุ๊กก็ผ่านมาแล้วแหละ”

ปาย : “ก็ไม่ครับ มันเป็นเรื่องของอดีตที่มันผ่านมาแล้ว เพราะในเรื่องอนาคตเราก็ไม่มีอะไรก็เป็นมิตรภาพเพื่อนที่ดีของเรา”

นุ๊ก : “เรื่องอดีตที่เราเคยทำมันคงจะกลับไปแก้ไขอะไรไม่ได้ แต่เราเลือกที่จะทำวันข้างหน้าให้ดี และเอาส่วนที่เราผิดพลาดมาเตือนใจเราดีกว่า”

ไม่กลัวถูกจิ้นน้อยลง มั่นใจไม่เฟก
นุ๊ก : “ไม่กลัวครับ เพราะไม่ใช่แค่ปัจจุบันนี้ เมื่อก่อนหรือตั้งแต่เริ่มเลยนุ๊กกับปายไม่ได้เฟก เวลาขึ้นเวทีนุ๊กกับปายก็เป็นธรรมชาติตลอด เวลาเล่นอะไรบนเวทีก็จะพูดไม่มีสคริปต์ พูดออกจากใจตลอด”

ปล่อยทุกอย่างเป็นเรื่องอนาคต
นุ๊ก : “มันก็ขึ้นอยู่กับอนาคตเนาะว่าจะเป็นยังไง อนาคตนุ๊กกับปายอาจจะเป็นแฟนกัน หรืออนาคตนุ๊กกับปายอาจจะเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม หรือไม่ก็ต่างคนต่างแยกไปมีครอบครัวก็ไม่รู้เนาะให้มันเป็นเรื่องของอนาคตดีกว่า ตอนนี่้เป็นเฟื่อนครับ เป็นเฟื่อนกันอยู่”

ปาย : “เปลี่ยนจากคู่จิ้นเป็นคู่บุญกัน”

เข้าใจแฟนคลับลดลง
นุ๊ก : “ในมุมความคิดของนุ๊กก็มีลดครับ แต่นุ๊กก็เข้าใจในความคิด ความรู้สึกของพี่ๆ แต่ละคนนะครับ เราคิดไม่เหมือนกัน แต่นุ๊กก็ยอมรับและยินดีกับความคิดของพี่ๆ แต่ละคนครับ”

ปายน้อยใจถูกวิจารณ์เรื่องการร้องเพลง กำลังพัฒนา
ปาย : “ตอนนี้กำลังฝึกฝนเรียนรู้ไปครับ ต้องพัฒนาไปเรื่อยๆ ครับ เพราะเราได้ก้าวเข้ามาในตรงนี้จะทำให้เต็มที่และดีที่สุด”

นุ๊ก : “ตอนนี้เขาเรียนร้องเพลงอยู่ครับ ต้องบอกก่อนว่าปายปาย โอริโอ้ เขาก้าวมาจากการเป็นพนักงาน ซึ่งเขาไม่เคยร้องเพลง เขาไม่เคยเป็นนักร้องมาก่อน เมื่อก่อนเขาเลือกที่จะฟังอย่างเดียว แล้วปัจจุบันนี้คือในมุมมองในสายตาของนุ๊ก เขาพัฒนาขึ้นเยอะมาก ปัจจุบันนี้เข้ามุ่งมั่นในการซ้อมร้องเพลง มีครูสอนด้วย นุ๊กว่าในอนาคตปายน่าจะเก่งขึ้นนะ”

ปาย : “คำวิจารณ์บางทีเราอาจจะมีน้อยใจบ้าง ก็ต้องพัฒนาไปเรื่อยๆ เก็บทุกคำติชมมาพัฒนาตัวเอง (พัฒนากี่เปอร์เซ็นต์แล้ว?) เรื่อยๆ ครับ (ยิ้ม)”กำลังโหลดความคิดเห็น