xs
xsm
sm
md
lg

ทำความรู้จักคู่จิ้น “นุ๊ก-ปาย” หลังติ่งไทย-เกาหลี ซัดกันนัว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ดรามากันอย่างต่อเนื่องทีเดียวสำหรับนักร้องคู่ดูโอ “นุ๊ก-ปาย” ทั้งกรณีถูกแฟนเก่าออกมาแฉ ทั้งกรณีแฟนคลับตีกับติ่งเกาหลี

- สรุปดรามา “แอนนา” แฟนเก่า “นุ๊ก ธนดล” แฉยับ! ถูกสั่งเลิก-แฟนคลับขู่ฆ่า-ดังแล้วถีบหัวส่ง

- ทวีตสับยับ ! แฟนคลับ “นุ๊ก” หยุดหาเรื่องเข้าด้อม หยุดจาบจ้วง “แจ็คสัน หวัง” GOT7

- ไม่เข็ด?! fc “นุ๊กปาย” ทำรูปเทียบ บอกหน้าคล้าย “อี จงซอก” ไม่สนค้านสายตาใคร บอกไม่ชอบให้เลื่อนผ่าน

ทั้งนี้ ในขณะที่หลายคนกำลังอินกับกระแสที่เกิดขึ้น เชื่อว่า คงมีหลายคนไม่น้อยทีเดียวที่อาจจะเกาหัวด้วยความสงสัยว่าสองคนนี้คือใคร?

“นุ๊ก-ปาย” เป็นการจับคู่กันของ “นุ๊ก ธนดล” กับสาวเท่ “ป๊ายปาย โอริโอ้” ซึ่งเป็น 2 นักร้องในสังกัด “สิงห์มิวสิค” หนึ่งในค่ายเพลงอินดี้ในจังหวัดขอนแก่น

สำหรับประวัติของหนุ่ม “นุ๊ก” นั้น เจ้าตัวมีชื่อจริงว่า “ธนดล ศิริแวว” เกิดที่จังหวัดสระบุรี เป็นพี่คนโตของน้องชายที่อายุห่างกัน 9 ปี เรียนระดับอนุบาลที่สระบุรี ก่อนจะย้ายตามคุณพ่อที่มีอาชีพรับราชการไปอยู่ที่ขอนแก่น บ้านเกิดของบิดา เข้าเรียนชั้นประถมที่โรงเรียนบ้านไผ่ ระดับมัธยมที่โรงเรียนโนนศิลาวิทยาคม และระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยมหาสารคาม คณะวิทยาการสารสนเทศ

โดยที่ผ่านมา เจ้าตัวได้ชื่อว่าเป็นนักร้องเดินสายประกวดคนหนึ่ง ก่อนจะถูกผู้บริหารค่ายสิงห์ (สิงห์ ณฐพบ ชาเนตร์) เห็นแววและชักชวนมาอยู่ด้วยในชายคาสิงห์มิวสิค

ขณะที่ สาวเท่ “ป๊ายปาย โอริโอ้” มีชื่อจริงว่า “ฉัตรนภา เขียวขำ” ชื่อเล่น “ปาย” (“โอริโอ้” เป็นชื่อกลุ่มเพื่อนที่เรียนด้วยกันในระดับมัธยม) เธอเป็นลูกสาวคนเดียวของบ้าน เรียนจบมัธยมศึกษาที่โรงเรียนมารีย์อุปถัมภ์ ในอำเภอกันทรลักษ์ จังหวัดศรีสะเกษ และระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบล สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ จากนั้นจึงได้เข้ามาทำงานในค่ายเพลงสิงห์เรคคอร์ด ซึ่งเป็นหนึ่งในค่ายเพลงในเครือสิงห์มิวสิค

โดยก่อนหน้านี้ ต้องยอมรับว่า ทั้ง “นุ๊ก” และ “ป๊ายปาย” เองต่างไม่ได้เป็นที่รู้จัก หรือมีแฟนคลับมากมายนัก กระทั่งไม่นานมานี้หลังจากที่ทั้งสองได้มีการโพสต์คลิปร่วมกันในแอปฯ “ติ๊กต็อก” นั่นเองที่ทำให้ทั้งคู่ถูกจับเป็นคู่จิ้นกันและกัน และมีหลายคนขอเข้ามาเป็นกลุ่มแฟนคลับ

ขณะที่ค่ายเพลงเองหลังเห็นกระแสที่เกิดขึ้น จึงให้ทั้งสองทำเพลงร่วมกันในชื่อ “รักนะต้าววาฬ” ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก และนั่นเองที่เป็นจุดกำเนิดคู่จิ้นที่ว่ากันว่าแรงมากๆ ไม่แพ้ใครใน พ.ศ.นี้
...
- คู่จิ้นอินดี้แห่งยุค “นุ๊ก-ปาย” หลังดรามาร้านเหล้าขายบัตรคอนเสิร์ต 9 พัน พร้อมซัดตังค์ไม่มีอย่าเมนต์กำลังโหลดความคิดเห็น...