xs
xsm
sm
md
lg

แฟนคลับใจหาย “GOT7” สลายตัว แยกทางการทำงาน ไม่ต่อสัญญา JYP

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เป็นข่าวที่ทำเอาชาว “อากาเซ่” หรือแฟนคลับของหนุ่มๆ GOT7 ออกอาการใจหายกันเลยทีเดียว เมื่อหนุ่มๆพร้อมใจกันลงรูปกลุ่ม พร้อมข้อความที่บ่งบอกถึงการจากลา ก่อนเป็นที่แน่นอนแล้วว่าทั้ง 7 คนไม่ต่อสัญญากับค่าย JYP Ent. และแยกไปเดินตามเส้นทางของตนเอง แต่มิตรภาพจะยังคงเหนียวแน่นเป็น GOT7 ของแฟนๆตลอดไป

ตามรายงานระบุว่า หนุ่มๆ GOT7 จะเข้าร่วมงาน Golden Disc Awards ครั้งที่ 35 ซึ่งน่าจะเป็นงานกลุ่มครั้งสุดท้ายของหนุ่มๆวง GOT7 พร้อมยืนยันว่า หนุ่มๆยินดีที่จะอยู่ด้วยกันต่อไปแต่ไม่เห็นด้วยกับการต่อสัญญากับทางค่าย และหลังจากหารือกันหลายครั้ง ก็ตัดสินแยกทางใครทางมันในที่สุด

เป็นที่แน่นอนแล้วว่า จินยอง ได้เซ็นสัญญากับค่าย BH Entertainment , ยูคยอม เซ็นกับค่าย AOMG , ยองแจ กำลังคุยอยู่กับค่าย Sublime Artist Agency ที่มีศิลปินดังทั้ง ซองคังโฮ, เรน และ ฮานิ EXID, ด้าน เจบี ได้รับข้อเสนอจากค่ายฮิปฮอปรวมถึงค่ายเพลงระดับโลก และเขากำลังดูว่าที่ใดจะสนับสนุนเขาในฐานะศิลปินเดี่ยวได้ดีที่สุด

ทางด้าน แจ็กสัน หวัง กำลังเดินสายโปรโมทตนเอง และรับงานทั่วโลก ภายใต้ เอเยนซีของตนเองคือ Team Wang ส่วนกิจกรรมที่ทำในเกาหลีจะใช้ทีมอื่น ด้าน แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หนุ่มไทยของวง GOT7 ก็เตรียมจะทำงานทั้งในไทยและเกาหลี โดยในเกาหลี จะรับความช่วยเหลือจากเอเยนซีที่ผลิตคอนเทนต์ และมีรายงานว่ากำลังคุยๆว่าจะเซ็นสัญญากับทาง MakeUs Entertainment ด้วย

ทางด้าน มาร์ค ต้วน ก็เป็นคนที่แฟนๆใจหายที่สุด เพราะเจ้าตัวตั้งใจจะกลับไปบ้านเกิดที่ลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา เพื่อใช้เวลาร่วมกับครอบครัว พร้อมกับเตรียมจะเปิดช่อง YouTube เพื่อให้แฟนๆได้หายคิดถึง และอาจจะออกผลงานเพลงเดี่ยวที่อเมริกา

อย่างไรก็ตามแม้ทั้ง 7 หนุ่มจะต้องแยกทางกันเดิน แต่มิตรภาพของทั้ง 7 คนยังคงเหนียวแน่น โดยทุกคนลงความเห็นว่าเมื่อทุกอย่างลงตัวและมีโอกาสเกิดการรวมตัวของ GOT7 อีกครั้ง จะกลับมารวมตัวกันอีกแน่นอน

โดยทั้ง 7 หนุ่ม ลงภาพที่ทุกคนอยู่ร่วมกันในอินสตาแกรมของตนเองพร้อมแฮชแท็ก #GOT7FOREVER โดยหนุ่ม มาร์ค ทวีตข้อความสุดซึ้งว่า “7 ปีที่ผ่านมาเป็นปีที่ดีที่สุดในชีวิต ไม่มีอะไรกำลังจะจบ มันแค่กำลังเริ่มต้น พวกเรา 7 คนจะยังคงนำเวอร์ชันที่ดีที่สุดของพวกเราออกมาให้ทุกคนได้ดูจนกว่ามันจะสิ้นสุด #GOT7FOREVER”

ร่วมงาน Golden Disc Awards ครั้งที่ 35 ซึ่งน่าจะเป็นงานกลุ่มครั้งสุดท้ายของหนุ่มๆวง GOT7


กำลังโหลดความคิดเห็น...