xs
xsm
sm
md
lg

“โทนี่ - แก้ว” หลั่งน้ำตาแลกสัญญา ในที่สุดก็หากันจนเจอ อยากมีชีวิตด้วยกันไปนานๆ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หลังจากผ่านพิธีสำคัญช่วงเช้าไปแล้ว ในช่วงเวลา 16.00 น. บ่าว-สาว “แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล” และ “โทนี่ รากแก่น” ก็จัดพิธีแลกคำมั่นสัญญากัน ถ่ายทอดสดผ่านทางช่องยูทิวบ์ ULN channal

โดยพิธีเริ่มจากเปิดตัวเพื่อนบ่าว-สาว และวินาทีที่แก้วลงมาจากรถ ก็ทำเอาโทนี่น้ำตาไหล ตื้นตันใจในโมเมนต์นี้ ซึ่งเมื่อแก้วเห็นโทนี่ก็น้ำตาไหลเช่นกัน โดยพิธีกรได้ให้ทั้งคู่เปิดใจว่าชอบอะไรในตัวกันและกันบ้าง...

แก้ว : “หน้าตาก่อนเลยค่ะ (หัวเราะ) หลังจากที่เรารู้จักกันสักพักหน้าเป็นแค่เปลือกข้างนอก แต่สิ่งที่รักคนนี้ เพราะแก้วรักตัวเองมากขึ้น พัฒนาไปในทางที่ดีขึ้น เพื่อนๆ น่าจะรู้ว่าเมื่อก่อนแก้วรักสนุก ไปเที่ยวทุกอาทิตย์ พอได้เจอคนๆ นี้เราเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ลด ละ เลิก สิ่งที่ไม่ดีต่อสุขภาพ เราอยากรักษาสุขภาพเพื่อที่อยู่ด้วยกันไปนานๆ”

โทนี่ : “ช่วงแรกประทับใจขนตาเขามาก ขนตาเขายาว โดยรวมเรารู้สึกว่าเขาคือสเปกเราทั้งหมด ผมชอบที่เราเป็นเพื่อนที่เรามีให้กัน คุยกันได้ทุกเรื่อง เรื่องชีวิต ความคิด จิตวิญญาณ ทำให้เราคุยกันได้เรื่อยๆ ยาวนาน จนทำให้เรารู้สึกว่าอยากจะอยู่คนนี้ตลอดไป”

ตั้งแต่คบกันมาชอบโมเมนต์ในวันขอแต่งงาน และวันนี้
แก้ว : “ตลอดมาเราแทบจะไม่มีอะไรเซอร์ไพรส์กันเลย ที่ผ่านมาเราแทบจะทุนนิยม พอเรารู้จักกันมันเกิดบาลานซ์ในตัวมากขึ้น เราสบายใจมากขึ้น สุขอยู่ไม่นาน ทุกข์อยู่ไม่นาน เราชอบความธรรมดามากๆ ที่เราได้อยู่ด้วยกัน ชอบแต่งงาน เราได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัว ที่ร้องไห้เพราะไม่คิดว่าผู้ชายจะซื้อแหวนให้ วันนั้น (วันขอแต่งงาน) ก็คือเซอร์ไพรส์ ไม่คิดว่าจะมีแหวนมาให้”

โทนี่ : “ผมก็ชอบโมเมนต์นั้นเหมือนกันครับ”

“โทนี่” บอกความในใจ “แก้ว” หากันจนเจอแล้วนะ
โทนี่ : “ขอบคุณป๊าม๊าคุณพ่อคุณแม่ ที่วันนี้เกิดขึ้นแบบนี้(ร้องไห้) ขอบคุณทุกท่าน คำขอบคุณมันอยู่ในนี้เยอะมาก ผมพูดไม่ได้จริงๆ ขอบคุณจริญญาที่สุดเลย จริงๆ ไม่ใช่เพราะผมที่ทำให้เขาดีขึ้น แต่เป็นเพราะเขา...เจอแล้วเนอะ เรารู้สึกหากันมานานมาก แต่เจอกันแล้วเนอะ”

แก้ว : “ขอบคุณคนที่มาช่วยงาน เราไม่รู้มันจะต้องเริ่มต้นยังไง แต่ก็มีคนยื่นมาเข้ามาช่วย ทุกคนใจดีมาก เรารู้สึกว่าการแต่งงานมันสิ้นเปลือง มันมีหลายอย่างมากที่งานวันนี้มันไม่ปกติ แต่ทุกคนก็มาช่วยเรา ทุกคนพร้อมที่จะมาช่วยเหลือเรา

อบคุณเขาที่ลงดีเทลกับงานแต่งครั้งนี้เยอะมากจริงๆ เราแค่อยู่เบื้องหลัง สิ่งที่อยู่ข้างหน้าตรงนี้ในวันนี้ เขาเป็นคนทำหมดเลย เราเจอแล้วจริงๆ เจอคนที่ทำให้เราอยากมีชีวิตอยู่ไปนานๆ อยากเดินทางด้วยกันต่อไปเรื่อยๆ

และช่วงท้ายของพิธีเป็นการโยนช่อดอกไม้ คนที่ได้ช่อดอกไม้คือ “หวาย กามิกาเซ่” หรือ “หวาย ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์” นั้นเอง
กำลังโหลดความคิดเห็น