xs
xsm
sm
md
lg

“เอ็มมี่” วี้ดแตก จวกสาวแฉแย่งผัวเห็บหมัด! ระวังถูกตอกกลับหน้าหงาย ซัดได้ไปหมดแล้วจะต่อว่าอะไร!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ข่อยง๊ง "เอ็มมี่" จ่อฟ้องคนแฉแย่งผัว ซัดแค่เห็บหมัด สามีออกมาเริ่มต้นชีวิตใหม่ อีกฝ่ายได้ไปหมดแล้ว จะมาต่อว่าอะไร เตือนระวังหน้าหงาย ถ้าผู้ชายตอกกลับ ไม่หยุดโพสต์ให้กระเทือนลูกจ่อฟ้องเอาเงินมาใช้หนี้

ทิ้งปมไม่ยอมเปิดเผยว่าสามีคือใครกันแน่ เลยทำให้สาวสุดอึ๋ม “เอ็มมี่ แม็กซิม” อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ ที่ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 2 เดือนกว่าแล้วถูกจับตามอง หลายคนพยายามสืบค้นว่าผู้ชายคนนี้เป็นใคร

ล่าสุดสาวเอ็มมี่ก็ทนไม่ไหว หลังถูกสาวรายหนึ่งออกมาโพสต์แฉว่าไปแย่งสามี ทั้งที่อีกฝ่ายก็มีลูกเหมือนกัน ซัดสร้างภาพทำบุญ ต้นงิ้วรออยู่ ซึ่งเจ้าตัวชี้แจงประเด็นดังกล่าวในงาน Thank you Press & Birthday Petchkla ณ ร้าน battle เลียบทางด่วนรามอินทรา ลั่นขอรวบรวมหลักฐาน เตรียมยื่นฟ้องแน่นอน แถมระหว่างสัมภาษณ์ยังอุทานเป็นภาษาอีสาน ข่อยง๊ง

“อุ้ยตายแล้ว หนูเพิ่งรู้ว่าการเกิดเป็นคนสามารถแย่งกันได้ด้วยเหรอคะ จริงๆ หนูไม่รู้เรื่องอะไร เพราะหนูทำงานทุกวัน 30 วันเต็มค่ะ แล้วหนูทำงานแทบจะ 24 ชม. เพราะฉะนั้นหนูไม่ได้มานั่งดูว่าอะไรแบบไหนเป็นยังไง แต่ถ้ามันมีข่าวนี้จริงๆ ก็รบกวนพี่ๆ ช่วยแคปให้หนูทุกๆ คำพูดนะคะ ถ้าเป็นแบบนี้จริงหนูคิดว่าปีนี้หรือปีหน้าคงต้องฟ้องแล้วล่ะ เพราะต้องใช้หนี้อีกเยอะค่ะ

ถามว่าเราเพิ่งรู้หรือว่าเขาเพิ่งมาโพสต์ จริงๆ หนูเคยเห็นมานานมากแล้วนะ แต่หนูก็นิ่งดีกว่า เพราะคนอย่างหนูถ้าอะไรจริงหนูว่าจริง แต่ถ้าอะไรที่ไม่จริงก็เดี๋ยวเจอกัน เรื่องดิสเครดิต จริงๆ แล้วมันอยู่ที่บุญบารมีเนอะ หนูไม่ค่อยอยากพูดอะไรแรงๆ นะ เพราะว่าท้องอยู่

เอาตรงๆ หนูไม่รู้จักอะไรกับใครเลย ตั้งแต่ท้องมาหนูโลกส่วนตัวสูงมาก ทุกวันนี้อยู่ได้เพราะยาต้านอาเจียน เพราะฉะนั้นเวลาเอ็มมี่ปรี๊ดมันจะไม่ดีต่อลูกมากๆ และลูกเป็นธาลัสซีเมียด้วย เพราะฉะนั้นเอ็มมี่ยังไม่อยากรับรู้อะไร ณ วันนี้เวลาเอ็มมี่ไปงานที่ไหนหนูไม่เคยมานั่งตรวจสอบหรืออ่านคอมเมนต์อะไรเลย”

เย้ยระวังถูกตอกหน้าหงายถ้าผู้ชายออกมาพูด
“คือหนูยังไม่รู้ไม่เห็นอะไรเลยค่ะ ขอให้หนูจบงานก่อนได้ไหม เพราะมันจะปีใหม่แล้ว และพูดตรงๆ ว่าหนูงานเยอะมาก งานบุญ งานราษฎร์ งานหลวงหนูไปหมด หนูถือว่ามันเป็นงาน มันต่อยอดให้ชีวิตหนู แต่ ณ วันนี้ใครจะมาแฉ จะมาว่าอะไรหนู หนูไม่รู้เรื่อง ยังไม่เห็น แต่เคยได้ยินมานานมากแล้ว จริงๆ เป็นคนให้โอกาสคนนะ ก็ถ้ามันเป็นแบบนั้นจริงๆ ก็รบกวนช่วยแคปให้หนูหน่อย หนูไปหาพี่ๆ สื่อมวลชนได้ทุกสื่อเลย ไปหาหลักฐาน หนูฟ้องจริง ทำจริง เอาจริงค่ะ

ถามว่ารู้จักคนที่โพสไหม หนูไม่รู้จักใครเลยค่ะ แต่ถามว่าได้คุยกับแฟนไหมว่าคนที่โพสต์เป็นใคร หนูก็คุยกับแฟนทุกวันนะ แฟนก็บอกว่าไม่ได้มีการแย่งหรืออะไรเลย หนูคิดว่าเขาน่าจะหยุด เพราะถ้าผู้ชายออกมาพูดน่ะตอกหน้าหงายนะคะ

เขาบอกเขาก็มีลูกเหมือนกันเหรอคะ อันนี้หนูไม่รู้เรื่องจริงๆ ถ้าเขาบอกว่าเขามีลูก คือถ้าผู้หญิงพูดเองมันจะกลายเป็นเราเข้าข้างตัวเอง หนูว่าให้ผู้ชายเขาออกมาพูดเองดีกว่า อะไรก็แล้วแต่ผู้หญิงมันเสียหาย ถ้า ณ วันนี้เขาบอกว่าเขามีลูกด้วยกัน อันนี้ก็ให้ผู้ชายออกมาเคลียร์เอง หนูไม่รู้ว่าเขาออกมาพูดเพื่ออะไร เอาตรงๆ หนูก็คบกับแฟนมาจะ 2 ปีแล้ว แล้วอะไรไปแย่งใครหนูงงไปหมดแล้ว”

บอกคบใครตนก็เชื่อใจ ไม่เคยเช็กประวัติ
“ถามว่าได้ถามแฟนไหมว่ารู้จักกับผู้หญิงคนนี้ไหม เอาตรงๆ หนูกับแฟนอยู่กันมาจะ 2 ปีใช่มั้ย หนูไม่รู้อะไรเลย เราอยู่กันแบบฉันรักคุณ คุณรักฉัน คุณดูแลฉัน ฉันดูแลคุณ เรารู้กันแค่นี้ หนูไม่รู้อะไรด้วยซ้ำ แฟนหนูก็ไม่รู้อะไรเลยเหมือนกันค่ะ คือพวกเราทำงาน แฟนทำธุรกิจของเขา หนูก็ทำอะไรของหนู คือเราไปไหนมาไหนด้วยกันทุกวัน เพราะฉะนั้นพวกเราไม่เคยเห็นเรื่องพวกนี้เลย หนูก็ไม่รู้เรื่อง เลยไม่ได้เล่าอะไรให้เขาฟัง

ถามว่าตลอดระยะเวลา 2 ปีเราได้เช็กประวัติอะไรเขาบ้างไหม ก็ไม่ค่ะ หนูเป็นคนที่ไม่ว่าจะคบใครก็แล้วแต่ หนูเชื่อมั่นในตัวคนของเรา ตอนที่หนูคบฮาเวิร์ด หวัง หนูก็เชื่อมั่นในตัวฮาเวิร์ด ก็อยู่กันมา 11 ปี ก็ไม่เห็นมีใครมาว่าแย่งใคร เพราะฉะนั้นถ้าวันนี้จะมีใครสักคนนึงหรือมีเห็บหมัดอะไรออกมาสักตัว หนูก็รู้สึกว่าปล่อยเขา มันเรื่องของเขา

ถามว่าสองปีไม่มีการคบซ้อนใช่ไหม หนูบอกแล้วต้องให้ผู้ชายเป็นคนออกมาพูด แต่ระวังหน้าหงายนะคะ คนอย่างเอ็มมี่ใช่บอกใช่ ไม่ใช่คือไม่ใช่ และหนูอยู่มาแบบนี้ 20 ปีแล้ว ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาหนูไม่เคยมีข่าวเสียๆ เรื่องผู้ชาย หนูอาจจะแรง หนูอาจจะมีข่าวฉาวเยอะมาก แต่เอ็มมี่ แม็กซิมคนนี้ไม่เคยมีข่าวเสียเรื่องแย่งผู้ชาย และจำไว้นะคะว่าผู้ชายก็คือคน เขาไม่สามารถจะไปให้ใครแย่งใครหรืออะไรได้ เพราะฉะนั้นใครออกมาพูดอะไรต้องพิจารณาตัวเอง พูดได้แค่นี้”

บอกแฟนก็เห็นด้วยถ้าจะฟ้อง เพราะมั่นใจฝั่งตนไม่ผิด
“แต่ถ้าเขายังไม่หยุดโพสต์ เอ็มมี่ฟ้องนะคะ รบกวนพี่ๆ สื่อมวลชนทุกๆ สื่อถ้ายังรักและเมตตาเอ็มมี่อยู่ ขอให้รบกวนเก็บทุกภาพที่เขาโพสต์ เก็บทุกสิ่งทุกอย่าง เอ็มมี่ฟ้องจริง และก่อนหน้านี้ที่พี่ๆ มาเอ็มมี่เพิ่งรู้จากพวกพี่ ก็ตกใจ ก็เล่าให้แฟนฟัง แฟนก็บอกว่าฟ้องเลย ผมไม่ใช่คนผิด

กลัวข่าวกระทบกระเทือนเราเพราะเราท้องอยู่ใช่ไหมคะ ก็นี่ไง หนูงงมาก วันนี้หนูเชิญพี่ๆ มากินข้าวกัน มาดูเอ็มมี่เล่นคอนเสิร์ต มาดูน้องเสือ (ลูกเสก โลโซ) มาดูหลายๆ คนเล่นคอนเสิร์ต ไม่ต้องทำข่าวอะไรเลย แต่พอพี่ๆ มาถึงไมค์เต็มหน้าเหมือนเดิม คือหนูจะบอกว่าถ้ายังไม่หยุดโพสต์หรืออะไรก็แล้วแต่ที่มันกระทบกระเทือนลูกเอ็มมี่ เราเจอกันนะคะ หนูอยากให้ผู้ชายออกมาพูดมากกว่า”

เผยแฟนตนอยากเริ่มต้นขีวิตใหม่ และอีกฝ่ายก็ได้ไปเยอะแล้ว ยังต้องการอะไรอีก
“เรื่องมีภาพคุกเข่าขอแต่งงานออกมาเพื่อสยบข่าว ก็ถ้าเกิดเขามีใครจริงๆ ก็คงไม่มานั่งคุกเข่าขอแต่งงานมั้ง ถูกต้องไหมคะ เพราะฉะนั้นเอ็มมี่เลยอยากให้ผู้ชายพูดเอง พูดตรงๆ นะคะ หนูเห็นข่าวดาราหลายๆ คู่ที่มีข่าวแบบนี้ หนูโคตรอยากให้กำลังใจ เพราะบนโลกใบนี้มันไม่มีใครแย่งใคร โลกใบนี้ไม่มีใครเป็นสิ่งของ เพราะฉะนั้นถ้าวันนี้ผู้ชายจะต้องไปจากใครสักคนนึงเราต้องพิจารณาตัวเอง วันนี้ที่ฮาเวิร์ดเขาไปแต่งงานกับผู้หญิงคนอื่น ทำไมเอ็มมี่ไม่ออกมาพูดอะไร เราต้องยินดีกับคนที่เรารัก เราจะต้องไม่ทำร้ายเขา เราจะต้องไม่ทำร้ายกัน นี่คือคนดี

แต่ถ้าวันนี้เอ็มมี่จะต้องมานั่งพูดกับคนที่บารมีตกต่ำ หรือไม่มีธรรมะในหัวใจ ไม่เคยทำบุญ หนูไม่คุย ถ้าเกิดว่าคุณยังไม่หยุดโพสต์ คือหนูยังไม่เห็นโพสต์นะ หนูอยากเห็นมาก รบกวนเก็บให้หนูหน่อย หนูจะเก็บทุกๆ โพสต์ ทุกๆ หลักฐาน แล้วเรามาเจอกัน ถ้าคุณบอกว่าคุณมีลูก เดี๋ยวให้ผู้ชายออกมาพูด เพราะฉะนั้นวันนี้เรามีความสุข ก็อย่าว่าอะไรพวกเราเลย

หนูไม่ได้ต้องการคนรวย หนูก็เข้าไปดูคอมเมนต์ เห็นมีเขียนว่า ถ้าไม่รวยจะเอาไหม เขาไม่ได้รวยค่ะ เขาไม่มีอะไรเลย เขาบอกว่าเขาจะเริ่มต้นชีวิตใหม่ การที่คนจะออกมาเริ่มต้นชีวิตใหม่ ในเมื่อคุณได้ไปหมดแล้ว คุณจะมาต่อว่าอะไรผู้ชายเขาอีกถูกมั้ย เพราะฉะนั้นวันนี้หนูไม่พูดอะไร หนูขอให้ผู้ชายออกมาพูดเอง และวันนี้เอ็มมี่กล้ายืนยันว่าไม่มีการแย่งอะไรใดๆ เกิดขึ้น หนูไม่รู้เรื่อง ปีหน้าเจอกัน มันต้องมีฟ้าหลังฝนเสมอ อย่าตีค่าคนด้วยคำว่าแย่งใคร”
กำลังโหลดความคิดเห็น