xs
xsm
sm
md
lg

ไม่รอด “น้าซู” เผยสีเสื้อการเมืองยังส่งผล ประกาศแยกทาง “ทอม ดันดี” อีกครั้ง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กลับมารวมตัวกันแบบครบวงให้แฟนเพลง “ซูซู” ได้ชื่นใจพักเดียว ล่าสุด มีรายงานว่า สองสมาชิกของวงอย่าง “น้าซู” (ระพินทร์ พุฒิชาติ) กับ “ทอม ดันดี” (ชื่อเดิม “พันทิวา ภูมิประเทศ” ชื่อใหม่ “ธานัท ธนวัชรนนท์”) ก็จำต้องแยกทางกันทำมาหากินอีกครั้งแล้ว

โดยเกี่ยวกับเรื่องนี้ก็เป็นทางด้านของ “น้าซู” ที่ได้มีโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวชี้แจงว่า...

ขออนุญาตชี้แจงเรื่องวงครับ ..
น้าเอ็ดดี้ น้าทอม และผม กลับมาร่วมงานกัน ซ้อมและรับงานแสดง ทุกอย่างดูเป็นปกติดี ..

โดยที่ไม่คาดคิด เหตุการณ์ทางการเมืองในปัจจุบันได้ส่งผลมาถึงวง ทำให้ผู้ที่สนใจว่าจ้างวงไปแสดงต้องลังเลไม่แน่ใจ เพราะทั้งทอมกับผมต่างก็ถูกกีฬาสีกั้นแบ่งขั้ว ซึ่งเราพยายามที่จะหนีออกจากความแตกแยกตรงนั้น แต่ก็หนีไม่พ้น ทอมดูจะหนักกว่าผม ..

เมื่อรวมกันแล้วขยับเคลื่อนตัวไม่ได้ ก็ไม่มีรายได้มาเลี้ยงลูกวง ..

ในภาวะที่ตีบตันอย่างนี้ ทอมกับผมจึงต้องถอยกลับไปที่เดิม คือ ทอมกลับไปรับงานแสดงกับวงเดอะดันดี ผมก็กลับไปรับงานที่กับคนหนุ่มที่เล่นกันมาหลายปี โดยมีดนัยเป็นคนร้องนำ ..

ขั้วไหนสีไหนรับกันได้ก็ว่าจ้างรับงานแสดงกันไป เพื่อให้มีงานทำหลังโควิด-19 ..

ซูซู-ทอม ดันดี .. คือน้าเอ็ดดี้ น้าทอม ผม
ซูซู .. คือผมกับคนรุ่นใหม่
ทอม ดันดี .. คือทอมกับเดอะดันดี

ต้องขออภัยพี่น้อง ที่การกลับมาของพวกเราเป็นได้แค่ครึ่งๆ กลางๆ ไม่เต็มร้อยอย่างที่หวังเอาไว้ ..
ต้องยอมรับว่า สังคมไทยมีความคิดเห็นแตกแยกทางการเมืองร้าวลึกลงไปถึงครอบครัว อดีตที่ติดตัวทอมกับผม จึงส่งผมมาถึงวงด้วย

สำหรับ “วงซูซู” ก่อตั้งโดย “ซู ระพินทร์ พุฒิชาติ” อดีตสมาชิกวงสองวัยและหัวหน้าวงกะท้อน ด้วยการรวมตัวกับเพื่อนนักดนตรี อาทิ เศก ศักดิ์สิทธิ์, อู๊ด ยานนาวา, สุเทพ ปานอำพัน และ ทอม ดันดี

ทั้งนี้ ในเวลาต่อมาทางด้านของ “ทอม ดันดี” จึงได้แยกไปเป็นศิลปินเดี่ยว และเข้าไปร่วมประท้วงทางด้านการเมืองกับกลุ่มคนเสื้อแดง กระทั่งเจ้าตัวต้องถูกตัดสินจำคุกในความผิด มาตรา 112

โดยหลังจากได้รับการปล่อยตัวออกมา ทางด้านของ “น้าซู” ก็ได้พยายามที่จะดึงเขากลับมาร่วมวงอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม แม้จะประกาศว่าการรวมตัวครั้งนี้ จะเป็นการทำมาหากินโดยไม่เอาเรื่องการเมืองมาเกี่ยวข้อง แต่สุดท้ายเรื่องของสีเสื้อทางการเมืองในอดีตก็ส่งผลให้ทั้งคู่ต้องแยกกันอีกครั้งจนได้


กำลังโหลดความคิดเห็น...