xs
xsm
sm
md
lg

“เกรท-บูม” ชัดเจน เพื่อนกันดีที่สุด โอดทุกวันนี้ถูกเชียร์ให้เป็นคู่จริง จนมองหน้ากันไม่ติดแล้ว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“เกรท-บูม” เคลียร์ ถูกเชียร์จากคู่จิ้นให้เป็นคู่จริง น่ารักที่ถูกเชียร์ แต่ลุ้นไม่ขึ้น โอดถูกจิ้นจนมองหน้ากันไม่ติด ด้านเกรทเผย “ไอซ์ ปรีชญา” ถอนตัวละคร ทุกอย่างจบด้วยรอยยิ้ม

ก่อนหน้านี้ถูกเชียร์หนักมากให้เปลี่ยนสถานะจากคู่จิ้นเป็นคู่จริง หลังหนุ่ม “เกรท วริทร ปัญหกาญจน์” โสด ล่าสุดเกรทควงมาสยบข่าวคู่ “บูม สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง” รับถูกเชียร์จนจะมองหน้าไม่ติด ก่อนคอนเฟิร์มรักนี้ลุ้นไม่ขึ้น

เกรท : “จริงๆ เขาจับจิ้นมานานแล้ว เรื่องนั้นเล่นกันจนมองหน้าไม่ติดแล้ว คนเชียร์ให้เป็นคู่จริงรู้สึกว่ามันน่ารักดี รู้สึกว่าทำงานกับเขาสบายใจดี รู้สึกว่าเคยเล่นกับบูมแล้วสบายใจ หลายฉากที่ไม่เคยเล่น เวลาแฟนๆ เชียร์ สำหรับผมคิดว่าเป็นเพื่อนกันดีที่สุดครับ ด้วยนิสัยใจคอหลาย ๆอย่าง เรารู้จักกันไง”

บูม : “เราสองคนสนิทกัน คุยเล่น แซวกันได้”

เกรท : “ถามว่าลุ้นไม่ขึ้นหรอ เป็นเพื่อนกัน

บูม : “เป็นเพื่อนกันดีที่สุดแล้ว”

เกรท : “ใช่ มีอะไรก็ปรึกษากัน เฮ้ย คุณพูดบ้างสิ (สะกิดบูม) ผมพูดอยู่คนเดียว ปกติผมทำงานกับบูม เวลาสัมภาษณ์อะไร ผมสบายใจมาก เพราะผมไม่ต้องพูด เธอพูดบ้างสิ”

บูม : “ไม่รู้ต้องพูดอะไร พี่เกรทพูดไปหมดแล้ว”

เกรท : “ถามว่าแอบหวั่นไหวไหม บอกไปเลยพี่เกรทหล่อ”

บูม : “นี่ขนาดหน้าพี่เกรทโดนเอฟเฟกต์ระเบิดมาแล้ว เขายังเหลือขนาดนี้ อาจจะมีไหม้ไปบ้าง แต่ยังเหลือรอยยิ้มกับฟัน(หัวเราะ)”

ไม่เขินกันแล้ว
บูม : “ไม่เขินค่ะ แต่เวลาถ่ายละครมีบางฉากที่เขิน เพราะมัน...อยากให้คนดู เราเองเล่นเสร็จแล้วยังอ้าย มองหน้ากันไม่ติด”

เกรท : “เวลามีข่าวไม่คุยนอกรอบ คุยกันในรอบปกติครับ”

บูม : “คุยกับทุกรอบ เพราะว่าเวลามีอะไรพี่เกรทจะคอยอัปเดตให้ฟังมากกว่า เพราะเขาเป็นคนที่มีคนรู้จักมากกว่าหนูดังนั้นเขาก็ต้องเป็นคนที่อัปเดตให้บูมฟัง”

เปลี่ยนนางเอกปมเสน่หา ด้วยรอยยิ้ม
เกรท : “เอาที่ผมรู้แล้วกัน น้องไอซ์ (ปรีชญา พงษ์ธนานิกร) ไม่สบาย แต่ว่ายังถ่ายกับน้องไม่เยอะ อันนี้นน่าจะเป็นเรื่องหลัก แต่ว่าทุกอย่างจบด้วยรอยยิ้มครับ คุยกับพี่เมย์ (ปทิดา เฟื่องอารมย์) คุยกับน้องไอซ์ เมื่อกี้ยังทักทายกันอยู่เลย ผมยังบอกไอซ์ว่า พี่อ่านบทตอนนี้ เราเพิ่งเปลี่ยนอ่านบทยังนึกถึงหน้าไอซ์อยู่เลย เราอ่านบทไปเล่น และเล่นกับเขาไปประมาณนึงแล้ว น่าจะเป็นปัญหาเรื่องสุขภาพของไอซ์

ส่วนอะไรลึกๆ ต้องถามพี่เมย์ดีกว่า ที่ผมรู้ก็ไม่ได้ลงรายละเอียด วันที่ถ่ายก็มีวันที่น้องไม่สบาย แต่ว่าล่าสุดได้ยินว่าน้องผ่าตัดไส้ติ่ง ผมก็สงสารน้อง เพราะว่าเรื่องนี้ น้องต้องหนักมากๆ ด้วย ในบทของเขา ผมก็ไม่ทราบว่าน้องขอถอนตัวเองหรือเปล่า ถ่ายซ่อมไม่มาก ถือว่าไม่เยอะ”

เจอตัว “แพทริเซีย กู๊ด” แล้ว ทุกอย่างเหมือนเดิม
เกรท : “เจอแล้วครับ ถ่ายไปด้วยกันหนึ่งวัน ตั้งแต่ไม่เปลี่ยนก็ราบรื่นอยู่แล้ว หมายความว่ามันดีตั้งแต่แรก ถึงเปลี่ยนมันก็ยังดีเหมือนเดิมครับ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...