xs
xsm
sm
md
lg

"ปู" แลนดิ้งพร้อมข่าวร้าย "โกโก้" อดีตผู้จัดการเสียชีวิต เสียใจจนพูดไม่ออก ด้าน "ไอซ์" สุดช็อก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์จากไปไม่ทันร่ำลา "ไอซ์ ปรีชญา" สุดเศร้า สูญเสียผู้จัดการส่วนตัวกะทันหัน พ้อเมื่อวานเรายังกอดกันอยู่เลย ด้าน "ปู ไปรยา" ลงจากเครื่องปุ๊บได้รับข่าวร้ายทันที เสียใจจนพูดไม่ออก

เป็นข่าวเศร้าอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับการจากไปอย่างกะทันหันของ "โกโก้ เกียรติศักดิ์ เหลืองรุ่งโรจน์" ผู้จัดการส่วนตัว "ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร" และเคยเป็นอดีตผู้จัดการ "ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนเบิร์ก" ซึ่งที่ผ่านมาโกโก้เป็นผู้จัดการดาราที่มีนิสัยที่ดีมาก คอยสร้างเสียงหัวเราะให้คนรอบตัวอยู่เสมอทั้งดาราและสื่อมวลชน เป็นที่รักของทุกคน

อย่างไรก็ตาม "ไอซ์" ได้โพสต์ข้อความเศร้า ช็อกกับการสูญเสียในครั้งนี้ "พี่โก้.. มันไม่จริงใช่มั้ย? พี่ทิ้งหนูแบบนี้ไปได้ยังไง ไหนพี่บอกว่าเราจะไม่ทิ้งกันไง หนูไม่มีพี่แล้วหนูจะทำยังไง พี่ต้องอยู่คอยสอนหนู ว่าหนู คอยเตือนหนู คอยดูแลหนู คอยทำให้หนูหัวเราะ คอยให้กำลังใจหนูก่อนสิ ทำไมพี่ไปโดยที่พี่ไม่บอกหนูเลย ว่าพี่เจ็บป่วยยังไงบ้าง ทำไมจากหนูไปเร็วแบบนี้ละ เมื่อวานเรายังกอดกันอยู่เลยนะพี่ แต่วันนี้พี่ไม่อยู่แล้ว"

"พรุ่งนี้เราจะต้องเจอกันไม่ใช่หรอ พี่เป็นทั้งพี่ เป็นทั้งเพื่อนและ ครอบครัว หนูรักพี่มากๆนะคะ ต่อจากนี้ไปหนูจะดูแลตัวเอง ทำทุกอย่างที่พี่สอน หนูไม่นึกเลยว่าเมื่อวานจะเป็นครั้งสุดท้ายที่เราจะได้กอดกัน ได้เห็นหน้ากัน มีอีกตั้งหลายเรื่องที่หนูยังไม่ได้บอกพี่"

"พี่เป็นคนเก่ง พี่เป็นคนที่ อดทนพี่จริงใจ พี่คอยสร้างแต่เสียงหัวเราะ พี่เป็นคนมีน้ำใจ แต่ตอนนี้หนูเสียคนที่หนูรักไปอีกคน มันเร็วเกินไปจนหนูรับไม่ได้ ไม่ว่ายังไงก็ตาม ทุกๆคนที่รู้จักพี่รักพี่ และหนูก็รักพี่เสมอและพี่จะอยู่ความทรงจำของหนูแบบนี้ตลอดไป ขอให้พี่หลับสบายนะคะ R.I.P P'COCO #ripcoco"

ด้าน ปู ไปรยา ได้ลงภาพอาลัยในไอจีสตอรี่ พร้อมข้อความ "เพิ่งลงจากเครื่องและใจหายเลย ไม่มีคำพูดเพราะอึ้ง และเสียใจจริง ๆ พี่โก้ RIP"​​​​​


กำลังโหลดความคิดเห็น...