xs
xsm
sm
md
lg

“หมอสอง นพรัตน์” บุกพิจิตร หอบน้ำใจคลายหนาว “กอล์ฟ-มะตูม” ร่วมด้วย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สังคมจะน่าอยู่เราต้องร่วมด้วยช่วยกันทำให้ดีขึ้นกว่าเดิม ศัลยแพทย์แถวหน้าของเมืองไทย ต้องยกให้เลย หมอสอง นพ.นพรัตน์ รัตนวราห ผู้บริหารจาก นพรัตน์คอสเมติกคลินิก Nopparat Cosmetic Clinic (NCC) ก่อนหน้านี้หมอสอง ก็ขยันช่วยๆ สังคมบริจาคมาเยอะ ทั้งในช่วง โควิด 19 ก็เดินสายบริจาคชุด PPE,เครื่องฟอกอากาศทางการแพทย์ ,หน้ากากอนามัย นอกจากนี้ก็ยังเคยช่วยชาวนาด้วยการเหมาข้าวสารมาแจกมอบให้ชาวบ้านที่เดือนร้อน มอบทุนการศึกษาผ่านสภาสังคมสงเคราะห์ฯ ยังไม่หมด หมอสอง ยังร่วมโอนเงิน ร่วมซื้ออุปกรณ์ดับไฟป่าครั้งใหญ่ที่เชียงใหม่ ส่วนภัยหนาวเมื่อปีที่แล้วก็ยังร่วมบริจาคเสื้อกันหนาวและผ้าห่มอีกด้วย และเร็วนี้ๆ เตรียมแบ่งปันน้ำใจให้กับพี่น้องชาวพิจิตร เพื่อสู้ๆ ภัยหนาว โดยมีกอล์ฟ เบญจพล และ มะตูม เตชินทร์ ร่วมบริจาคด้วย 

หมอสอง นพรัตน์ เปิดใจดังๆ ไว้ว่า "ท่านใดมีเสื้อกันหนาวไม่ใช้แล้ว ผ้าห่ม ถุงเท้า เครื่องเรียนฯลฯ ต้องการบริจาคแก่ผู้ประสบภัยหนาวที่ขาดแคลน กรุณาส่งมาที่คลินิกผม ตึก NCC ครับผมจะช่วยเป็นสื่อกลางรวบรวมนำไปบริจาคปีนี้จะหนาวมากครับ ผมเริ่มต้นซื้อผ้าห่ม 100 ผืน และเสื้อกันหนาว 100 ตัว และมีผู้ใจบุญร่วมบริจาคมาได้ส่วนหนึ่งแล้ว แต่ยังคงมีความต้องการอยู่ครับ ท่านที่สนใจบริจาคขอรบกวนภายในวันศุกร์ที่ 27 พย.นี้ครับ เพราะต้องเตรียมตัวแพ็คเป็นชุดๆ และผมจะเดินทางไปบริจาค เช้าวันจันทร์ 30 พย.นี้ที่จังหวัดพิจิตร เพราะมีโซนที่เป็นภูเขาหนาวมากครับ” 

"ผมประสานท่านผู้ว่าราชการจังหวัดพิจิตร และนายกเหล่ากาชาด พาไปบริจาคจุดที่ขาดแคลนด้วยครับ หากอยากเดินทางไปร่วมบริจาคด้วยก็ยินดีครับ แต่ไม่ขอรับบริจาคเงินนะครับ ถ้าอยากสั่งซื้อ ผมมีที่สั่งซื้อเสื้อกันหนาว และผ้าห่มคุณภาพดีราคาโรงงาน ผมลองสั่งมาแล้วครับ อนุโมทนาบุญร่วมกันครับ สนใจร่วมบริจาค ติดต่อผมได้โดยตรง หรือสอบถาม 089-699-0666 หรือแอดไลน์ Line@ : @ncc66 ขอร่วมอนุโมทนาบุญกับหมอสองด้วย” 

ส่วนอีกเรื่องก็หดหู่ชวนเศร้าใจ เปิดเรื่องช็อกโลกอีกแล้ว ที่รายการดัง ตีสิบ ทางช่อง 3 โดยพิธีกรดัง วิทวัส สุนทรวิเนตร์ สาวสาวใส ยอมออกมาเปิดตัวแต่ปิดหน้า เพื่อเป็นอุทาหรณ์สอนใจ คนทำศัลยกรรม โดยเธอเคราะห์ร้าย พลาดจากการทำศัลยกรรม ทำให้หัวนมขาด จนกลายเป็นคนจมทุกข์ซึมเศร้า โดยครั้งนี้ ทางรายการ ได้เชิญ หมอสอง นพ.นพรัตน์ รัตนวราห มาให้ความรู้ทางศัลยกรรม แฟนรายการตีเดย์ 10 รอๆ รอออนแอร์ดูพร้อมกันทั่วไทย วันเสาร์ ที่28 ธ.ค.นี้ เริ่มเวลา 15.00น.
หมอสอง นพ.นพรัตน์ รัตนวราห ผู้บริหารจาก Nopparat Cosmetic Clinic เป็นแพทย์ผู้เชียวชาญด้านศัลยกรรมตกแต่ง ที่มีประสบการณ์ ยาวนานกว่า20ปี ที่ฝากผลงานมาแล้วมากมาย ทั้งเหล่าดารานักร้อง เซเล็บ ต่างๆ รวมถึงคนธรรมดาทั่วไป ก็ไว้วางใจ

ทราบมาว่าช่วงนี้มีโปรโมชั่นสุดๆส่งท้ายปี ใครอยากสวยหล่อแบบทันใจ และปลอดภัย ไม่ต้องแก้ไขบ่อยๆ กับทีมแพทย์ การบริการระดับพรีเมี่ยม รีบติดต่อด่วนทาง
Facebook page: Nopparat Cosmetic Clinic
ไลน์ไอดี Line@ : @ncc6 (ใส่@นำ)
โทร. 089-699-0666
และเว็บไซต์คลิก www.NopparatClinic.com
Ig : dr_nopparat
กำลังโหลดความคิดเห็น...