xs
xsm
sm
md
lg

"มาริโอ้" มีออร่าพ่อ แต่ไม่พร้อมเป็นพ่อ ลั่นชีวิตยังหิวงาน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ไม่หวั่นอาถรรพ์เลข 7 "มาริโอ้" เผยเหตุผลทำไมถึงคบ "จันจิ" ได้นาน ชมอีกฝ่ายน่ารัก ช่วยกันดูแล รับเคยทะเลาะ แต่เป็นเรื่องปกติ ซึ้งเลี้ยงลูกยาก ถึงมีออร่าพ่อแต่ไม่พร้อมตอนนี้ ยังเลี้ยงไม่ได้ และยังหิวงาน

คบหาดูใจไม่หวือหวา แต่ก็นานพอดู สำหรับ "มาริโอ้ เมาเร่อ" กับหวานใจ "จันจิ จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย" ล่าสุดฝ่ายหญิงเปิดใจไม่กลัวอาถรรพ์เลข 7 ซึ่งเมื่อสอบถามหนุ่มโอ้ เจ้าตัวก็เผยกลางงานช Glamorous with diamond ลั่นตนก็ไม่กลัวเหมือนกัน ก่อนเปิดเหตุผลทำไมถึงคบกันได้นาน
“ไม่กลัวนะครับ แล้วแต่คนมากกว่า ผมว่าต่างคนต่างช่วยกันดูแลกันไป ช่วงนี้เราก็ทำงานกันด้วย แต่ก็พอจะมีเวลาให้กันได้บ้าง ไม่มีน้อยใจกัน เพราะเข้าใจกัน ตัวเขาเองก็ทำงานหนักเหมือนกันด้วย แต่ก็อย่างที่บอกครับ พยายามหาเวลาว่างให้กัน ต้องมีให้บ้าง”

คบกันนานเพราะจันจิน่ารัก ทะเลาะบ้างเรื่องปกติ ต่างฝ่ายต่างง้อไม่ยาก
“นิสัยใจคอที่เข้ากัน เขาน่ารัก เรื่องทะเลาะมีบ้างตามปกติ เป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ แล้วแต่สถานการณ์ แล้วแต่เรื่องว่าใครจะเป็นคนง้อ ก็จะผลัดกัน เขาไม่ใช่คนที่ง้อยาก ผมก็เป็นคนง้อไม่ยาก ก็คุยกันตรงๆ ด้วยเหตุผล”

ซึ้่งเลี้ยงลูกยาก หลังเล่นกับ "มีก้า-มีญ่า" ลูก "มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์" ยังไม่รีบมีลูกเป็นของตัวเอง
“เลี้ยงยากมากครับ อุ้มแป๊บเดียวก็ร้องแล้ว คือสองคนไง เขาน่ารักกันมากๆ รู้สึกเป็นอะไรที่อบอุ่น เห็นน้องเห็นพี่มีลูกกันแล้ว เราในมุมนั้น ยังไม่เห็นเลย (หัวเราะ) ผมยังไม่รีบครับ ยังไม่รู้จะรีบไปทำไม ยังไม่ได้คิดเรื่องนั้นเลย ไปเลี้ยงแล้วรู้สึกว่าตัวเองไม่น่าจะรอดครับ เขาอาจจะไม่คุ้นกับโอ้ด้วยแหละ เพิ่งเจอกันครั้งแรกแล้วไปอุ้มน้องเลยร้องไห้ หูย แล้วแค่ป้อนข้าว แค่อุ้มก็แขนจะหลุดแล้วครับ แล้วนี่สองคน เห็นที่เขาอุ้มเขาก็ยังบ่นว่าไม่ไหว แม่ยังไม่ไหว เป็นเรื่องที่หนักเหมือนกันนะการอุ้มเด็กทั้งวัน”

ได้หมดลูกแฝด แต่ไม่ใช่ตอนนี้ เลี้ยงไม่ได้
“ผมได้หมดเลยครับ ถ้ามาก็ได้หมด แต่ยังไม่เห็นลางแบบนั้น ส่วนที่แฟนๆ แซวว่าออร่าแดดดี้(หัวเราะ) โอ้โห อย่าเพิ่งเลยครับ ขอเวลาอีกสักหน่อย ยังไม่ใช่ช่วงนี้ อีกหลายปีเลยครับ ติดที่ตัวผมนี่แหละ ยังเลี้ยงไม่ได้
เรามีอย่างอื่นที่อยากทำอยู่ มีความฝันที่เราวาดเอาไว้และอยากจะทำให้มันสำเร็จก่อน กับเขาก็ไม่เคยคุยกันเรื่องอย่างนี้อยู่แล้ว ผมยังไม่ได้คิดไม่ได้แพลนถึงเรื่องนี้เลย ยังไม่พร้อม ยังไม่ถึงเวลา”

ยังหิวงาน ถึงเวลาความรู้สึกจะบอกเอง
บอกไม่ถูกเหมือนกัน มันคงอยู่ที่ความรู้สึกที่มันจะบอกเราเอง ถ้าพร้อมก็คือพร้อม พร้อมเมื่อไหร่ก็พร้อม จะบอกทุกคนพร้อมแล้วจ้า ตอนนี้ยังสนุกกับการทำงานของเรา แล้วก็มีอนาคตที่เราอยากจะทำให้สำเร็จ ยังไม่รู้สึกอิ่มกับงาน ยังหิวงานอยู่ตลอดครับ อยากทำธุรกิจให้ตัวเองมั่นคงก่อน

ผมอยากทำธุรกิจครับ อยากทำอะไรที่เราชอบ เราฝันเอาไว้ให้สำเร็จก่อน กำลังทำอยู่ และอยากจะทำให้มันได้ ตอนนี้ยังไม่คลอดออกมาซะที จะได้เห็นกันปีหน้าครับ ผมกำลังทำสินค้าที่สานต่อธุรกิจของครอบครัวที่ทำอยู่แล้ว (โรลออนที่ผลิตจากสารส้ม) ตอนนี้ก็ลงทุนไปเยอะเหมือนกันครับ ก็ดูกันละเอียดในทุกๆ จุด กำลังหาที่เราชอบที่สุดอยู่ ในส่วนของแพ็กเกจ รูปแบบ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...