xs
xsm
sm
md
lg

ทัวร์ลง! “กันต์” เหตุบูลลี่ “แน็ก” แถมจงใจเมิน? “โฟกัส”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ทัวร์ลง “กันต์” หนัก ไม่ให้ซีน “โฟกัส” อัดยับบูลลี่ “แน็ก” ป่วย ไม่ใช่มืออาชีพ ขณะที่อีกฝ่ายโดดป้อง ลั่นกันต์ทำถูกแล้ว แถมซัดกลับโฟกัส มารยาทไม่ดี แสดงออกทางการเมืองผ่านรายการคนอื่น เดือดๆ

จบลงไปแล้วสำหรับศึก 10 Fight 10 Season 2 ในการดวลกันระหว่าง “เจมส์ กิจเกษม แมคแฟดเดน” และ “แน็ก ชาลี ไตรรัตน์” โดยหนุ่มเจมส์เป็นฝ่ายคว้าชัยชนะไปได้ ซึ่งผลการตัดสินดังกล่าว ก็ไม่ได้มีใครติดใจอะไร แต่ประเด็นดรามากลับตกไปเป็นของพิธีกรรายการอย่าง “กันต์ กันตถาวร” แทน

โดยบรรดาผู้ชมรายการ ต่างวิพากษ์วิจารณ์ถึงการทำหน้าที่ในฐานะผู้ดำเนินรายการของหนุ่มกันต์ในเทปนี้อย่างหนักหน่วง ว่าไม่มีสปิริต ไม่เป็นมืออาชีพ ปฏิบัติตนและใช้คำพูดไม่เหมาะสม การแซวว่าแน็กป่วย เหมือนเป็นการบูลลี่ เพราะคนชอบคุยกับสัตว์ไม่ใช่คนป่วย และคนตลกก็ไม่ใช่ตัวตลก ไหนจะเบรกน้องอาเธอร์ หลานชายของแน็กในช่วงสัมภาษณ์จนน้องหน้าเจื่อนอีก

สุดท้ายในช่วงสัมภาษณ์ท้ายรายการ ที่สาว “โฟกัส จิระกุล” ขึ้นบนเวทีโดยใส่ชุดสีดำ ผูกโบสีขาว พร้อมหิ้วน้อยหน่าถุงสีแดงและสีเหลืองมาด้วย หนุ่มกันต์ก็ไม่สนใจ ไม่ทักทาย หรือแม้แต่จะสัมภาษณ์สาวโฟกัสเลย จนแฟนหนุ่มอย่างเจมส์ ต้องพามาเข้ากล้องเอง ทั้งๆ ที่สาวโฟกัส คือ จุดกิมมิกของการชกครั้งนี้

และเมื่อหนุ่มกันต์โพสต์ภาพลงในอินสาแกรมและเฟซบุ๊ก ทัวร์ก็ตามไปลงกันแทบจะทันที โดยคอมเมนต์ส่วนใหญ่ก็ต่อว่าถึงสิ่งที่ทำไปในรายการ ว่าหนุ่มกันต์แยกแยะไม่ได้ ระหว่างหน้าที่กับการแสดงออกทางการเมือง ที่เคยบอกว่ากลับบ้านไปดูเทปที่ตัวเองทำงานซ้ำ เพื่อเป็นการทำการบ้าน ก็อย่าลืมเอาเทปนี้กลับไปดูแล้วให้คะแนนตัวเองด้วย ว่าความเป็นมืออาชีพยังมีอยู่ไหม ตัวเองรักหมาเหมือนลูก เหมือนคนในครอบครัว คนอื่นก็มองว่าเป็นเรื่องปกติ แต่ทำไมแน็กคุยกับสัตว์อื่น ถึงบอกว่าป่วย

แต่ในขณะเดียวกัน ก็มีบางคอมเมนต์ ที่รู้สึกเห็นด้วยกับการกระทำของกันต์ โดยแสดงความคิดเห็นว่า “เราเชื่อว่าคุณกันต์ทำถูกแล้ว รายการชกมวย ไม่ใช่รายการการเมือง เลี่ยงได้เลี่ยงดีที่สุด จะแสดงจุดยืนก็ควรไปแสดงที่กลุ่มตัวเอง ไม่ใช่ในรายการเขา มารยาทไม่ดีเอง ผูกโบมาขนาดนั้น มีแต่คนไม่มีสมองที่จะไม่คิด ว่าคิดอะไรอยู่ หรือแค่คิดเข้าข้างตัวเองว่าไม่แปลกแค่ผูกโบ จะไม่แปลกถ้าไม่ใช่สถานการณ์ตอนนี้”

ซึ่งหลังจากโดนทัวร์ลงไปแบบจัดหนัก ทางกันต์เองก็ยังไม่ได้ออกมาเคลื่อนไหวอะไรต่อ งานนี้ก็ต้องมารอดูกัน ว่าเจ้าตัวจะมีคำชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวอย่างไร


กำลังโหลดความคิดเห็น...