xs
xsm
sm
md
lg

“กลัฟ” ขอบคุณแม่จีนทุ่มโหวตสุดตัว จนคว้าที่ 3 หนุ่มเอเชียหน้าสวย เคียงข้างคนดังระดับโลก!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“กลัฟ คณาวุฒิ” ภูมิใจเรียนจบแล้ว หลังจากนี้ขอทุ่มให้กับงานในวงการบันเทิง ปลื้มแม่จีนทุ่มโหวต ได้ที่ 3 หนุ่มเอเชียหน้าสวย เคียงข้างคนดังระดับโลก

ทุ่มเททั้งเรื่องงานและเรื่องเรียน จนล่าสุด “กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” เรียนจบใกล้ถึงวันรับปริญญาแล้ว เจ้าตัวเผยหลังจากนี้ขอทุ่มให้กับงานในวงการบันเทิง เพราะยังไม่รู้ว่าจะไปสิ้นสุดที่ตรงไหน
“ตอนนี้ก็ยังไม่ตื่นเต้นเท่าไหร่ เพราะยังไม่ถึงวันรับ อาจจะยังรู้สึกเฉยๆ ตอนนี้ แต่วันใกล้ๆ อาจจะมีบ้าง แต่ส่วนพี่ๆ แฟนคลับคือเตรียมตัวกันอย่างพร้อมเพรียงกันมากครับ ผมเห็นว่าเขาเตรียมจองฮอลล์ เตรียมจองห้อง นัดเจอกัน

เรียนจบก็รู้สึกโล่งครับ อย่างช่วงก่อนหน้านี้เรียนไปด้วย ทำงานไปด้วย มันอาจจะค่อนข้างเหนื่อยนิดนึง แต่ตอนนี้เราก็สามารถทำงานได้เต็มที่ ซึ่งความรู้สึกของแม่ ก็น่าจะดีใจนะครับ ในส่วนของขวัญคงไม่ซื้อให้ตัวเอง แต่คงซื้อให้พ่อแม่ เพราะตลอดระยะเวลาที่ผ่าน ท่านก็ส่งเสียให้เราเรียน จนมาทำให้เรามีทุกวันนี้”

ไม่รู้จุดสิ้นสุด ขอลุยงานในวงการไปเรื่อยๆ
“ก็ทำงานในวงการไปเรื่อยๆ เพราะเราก็ไม่รู้ว่าวงการบันเทิงของเรา จุดสิ้นสุดมันอยู่ตรงไหน อยากทำไปเรื่อยๆ อะไรใหม่ๆ ที่ท้าทาย เราก็อยากทำ เราอยากจะแสดงให้ครบทุกบทบาทที่เราอยากลอง ซึ่งเราก็ดูตามโอกาสที่ผู้ใหญ่ยื่นให้เรามา ส่วนเรียนต่อนั้นยังไม่คิด เพราะเราอยากโฟกัสงานที่เรากำลังจะได้รับมอบหมายก่อน

ถามว่าอยากทำงานตามที่เรียนไหม มันเป็นสิ่งที่ผมชอบ ทำงานเกี่ยวกับเบื้องหลัง มันเป็นความรู้ติดตัวเราไว้ วันนึงเราอาจจะได้ใช้ หรืออาจจะไม่ได้ใช้ แต่ก็มีแต่ตัวเอาไว้ดีกว่า”
ภูมิใจถูกโหวต The most beuatiful asian pacific idol 2020 ได้ที่ 3 ในเอเชียแปซิฟิก (ที่ 1-2 เซียวจ้าน (Xiao Zhan) และ หวังอี้ป๋อ (Wang Yibo) สองนักแสดงนำแห่งซีรีส์ฮิต The Untamed หรือ ปรมาจารย์ลัทธิมาร) จากแอปพิเคชั่น Wechat ไม่คิดว่าจะติดอันดับ
ก็ต้องขอบคุณทุกคนจากเอเชียแปซิฟิก ที่ช่วยกันโหวต คอยส่งคะแนนกัน ตอนแรกเราก็ไม่คิดด้วยว่าเราจะขึ้นไปติดอันดับ เพราะที่หนึ่งที่สองเขาก็ดังไปทั่วโลก แต่เอาจริงๆ แค่มีชื่อติดเข้าไปก็ดีใจแล้ว

คิดซะว่าเราเป็นได้หลายรูปแบบ หล่อก็ได้ สวยก็ได้ ไปได้ทุกแนว อีกอย่างเราก็ดูคอมเมนต์ทั้งคนไทยและคนชาติอื่นๆ มาเมนต์ แต่ส่วนมากก็อ่านของคนไทย เพราะอ่านออก ส่วนของคนจีนก็อ่านครับ แต่อ่านไม่ค่อยออก (หัวเราะ)”

ปลื้มแม่จีนทุ่มโหวตสุดตัว
ขอบคุณพี่ๆ อินเตอร์แฟนทุกๆ คนเลยนะครับ รวมไปถึงแฟนคลับทุกๆ ประเทศที่คอยโหวต คอยสนับสนุนผมในทุกๆ อย่าง ทำให้ผมสามารถขึ้นไปอยู่ในจุดนั้นได้ เลยทำให้หลังจากนี้ผมต้องไปศึกษาภาษาอื่นเพิ่มเติม เราอาจจะมีโอกาสไปร่วมงาน ไปหาแฟนๆ ที่ประเทศอื่นๆ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...