xs
xsm
sm
md
lg

“แจ็ค แฟนฉัน” เชียร์ “นิกกี้” จีบ “ก้อย” ติดเรื่องความบ้ากาม ไม่รู้จะหายไหม แต่ยันเพื่อนนิสัยเปลี่ยนแล้ว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“แจ็ค แฟนฉัน” ชงเองเซอร์ไพรส์ซะเอง “นิกกี้” จีบ “ก้อย” ยันนิกกี้เปลี่ยนเป็นคนใหม่แล้ว แต่ไม่รู้จะบ้ากามน้อยลงไหม ไม่รู้ฝ่ายหญิงไม่ฟันธงคบกัน ลั่นไม่ควรไปเสือ_ รู้สาเหตุ “ใบเฟิร์น พัสกร” บล็อกไอจีนิกกี้ แต่ไม่กล้าเล่า รักแฮปปี้ ไม่งี่เง่า ไม่จำเป็นต้องแต่งงาน


ถือว่าเป็นอีกคนที่เชียร์และชงเข้มๆ ให้ “นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์”จีบ “ก้อย อรัชพร โภคินภากร”ล่าสุด “แจ็ค แฟนฉัน เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ยอมรับหลังฝ่ายชายออกมายอมรับตรงๆ ว่า จีบจริง ก็ทำเอาเซอร์ไพรส์อยู่ไม่น้อย ลั่นนิกกี้นิสัยเปลี่ยนไปแล้ว

“เรื่องนิกกี้กับก้อย ตอนแรกผมได้เห็นเพื่อนไปถ่ายรายการด้วยกัน ก็เป็นภาพที่ผมลงไป ตอนแรกผมก็ยอมรับว่าผมก็เกาะพวกเขาดัง เพราะผมเป็นคนที่ใครดังก็เกาะไปเรื่อย แต่ทีนี้ผมไม่คิดว่าเขาจะจริงจัง มันจะไปชอบใครอีกไหมไอ้นิกกี้ จะมีช่องทางให้เราไปหามันได้ไหม เพราะว่าการที่เราไปหามัน เราได้ตังค์เราคิดแค่นี้”

เซอร์ไพรส์ที่ฝ่ายชายจีบก้อย
“นิดนึง พราะว่าตอนที่ไปถ่ายรายการด้วยกัน นิกกี้จะเทกแคร์ก้อยดีมาก ก้อยหนาวเขาก็เอาเสื้อคลุมให้ในรถ เราก็นั่งหน้า เราก็ชงเล่นๆ นิกกี้มันก็ชมเราดีๆ เอ๊ะ ไอ้นี้มันชอบจริงเหรอวะ ปรากฏก็ตามที่มันสัมภาษณ์ครับ นิกกี้มันก็ชอบ

ผมไม่รู้เรื่องผู้หญิงตอบ ผมว่านิกกี้ก็แมน เป็นคนพูดตรงๆ อยู่แล้ว แต่เราติดอยู่ตรงว่าความบ้ากามมันจะหายหรือเปล่าเพราะมันซอฟต์ลงไปมาก มันไม่ค่อยล่นกับผู้หญิงคนอื่นเท่าไหร่”

เผยนิกกี้นิสัยเปลี่ยน เป็นแนวติดหล่อซะแล้ว
“ใช่ๆ มันเป็นแนวติดหล่อซะแล้ว มันไม่ได้แล้ว แต่พอเราพูดไปแฟนคลับนิกกี้ก็ด่าเราอีก (หัวเราะ) คือ นิกกี้มีความกะล่อนแล้วดูน่ารัก ในมุมของเรา เวลาที่เขาจีบใคร หรือว่าชอบใคร มันไม่ได้ดูทะลึ่ง แล้วบางทีเขาก็จะคอยบอกเพื่อนด้วย เวลาที่เล่นอะไรแรงๆ มันจะเป็นไม่ให้เกียรติผู้หญิง ครั้งนี้ผมว่าเขาน่าจะจริงจังนะ เดี๋ยวจะมีทริปพิเศษด้วย เวลานิกกี้อยู่ต่อหน้าผู้หญิง เขาจะเรียบร้อยมาก เป็นแนวจริงจัง จริงๆ เพื่อนก้อยก็แจ่มเหมือนกันนะครับ (ยิ้ม)”

ไม่รู้ก้อยบอกมีคนคุยและไม่ได้ฟันธงว่าเป็นนิกกี้
“ผมไม่รู้ เท่าที่ผมฟังนิกกี้ตอบ เหมือนกับว่าถ้าคนนี้ใช่ก็คือใช่ ไม่ใช่ก็ไม่เป็นไร แต่ผมว่านิกกี้มันจีบจริง ถามว่าเชียร์เพื่อนไหม คือ เขาไม่ทิ้งเรา เวลาที่เขามีลูกค้า เอางี้ก็แล้วกัน ถ้านิกกี้กับก้อยจะคบกัน หรือว่าเลิกกัน เอาเราไปด้วยถ้ามีลูกค้า เราไม่เชียร์อะไรมาก พูดเล่นๆ (หัวเราะ) ถ้าเขาชอบแล้วมีความสุข มันเป็นอะไรที่ดี เพราะว่านิกกี้เขาก็โสดมา แล้วก้อยก็โสดเหมือนกัน ถ้าเขาชอบกันเราก็ยินดี้ครับ ยืนยันว่าเขาทำตัวดีขึ้นมาก ไม่กะล่อน ไม่ค่อยม่อหญิง ไม่ค่อยเอาความธรรมชาติออกมาให้เห็น”

รู้ตัวไม่ควรไปเสือ_ แต่ถ้าเขาแฮปปี้ก็โอเค
“ผมไม่กลัวว่าออกตัวแรง แต่ผมเอาความจริงมาพูดว่านิกกี้มันก็พูดกับพี่ๆ นักข่าวแล้วว่ามันชอบ จีบเลย ถ้ามันใช่ รวมถึงก้อยที่เขาบอกว่าถ้าใช่มันก็จะมาบอกอีกที แต่ว่ามันเป็นเรื่องของเขา ผมก็ไม่ควรไปเสือ_กับเขา อันนี้พูดจริงๆ แต่รู้สึกว่าถ้าเขาแฮปปี้ ผมก็โอเคครับ”

มีกลิ่นตั้งแต่ไปออกรายการแล้ว
“วันนั้นผมชงหนักมาก ตอนที่อยู่ทะเลให้จับมือกัน ให้ถ่ายรูปแบบดูรักกัน แต่ผมว่ามันมีกลิ่นตั้งแต่ตอนที่มันไปออกรายการของน้องสามคนน่าจะชอบกัน ก้อยเขาก็พูดว่าอยู่ด้วยกันบ่อย ถ้าถ่ายละคร ซิตคอม เจอกันบ่อย ผมว่าน่าจะมีปิ๊งกัน แต่ถ้าไม่ปิ๊งก็ขอโทษด้วยเข้าใจผิด (หัวเราะ)”

รู้สาเหตุ “ใบเฟิร์น พัสกร พลบูรณ์” บล็อกไอจีนิกกี้ แต่ไม่กล้าเล่า
“ไม่กล้าเล่า (หัวเราะ) ผมว่าเขาคงน้อยใจกันไปมา เหมือนอีกคนไม่ชอบตรงนี้ อีกคนก็งงว่าอันนี้ยังไง มันมีความไม่เข้าใจกัน ผมว่าให้เวลามันผ่านไป อะไรคงดีเอง เรารู้สาเหตุ แต่เราไม่กล้าเล่าเราก็เซฟตัวเรา ไม่อยากไปยุ่งอะไรกับใคร เพราะคนเราบางทีก็ไม่เหมือนกัน ก็ต้องเคลียร์ในรายการไหนสักอัน แล้วก็มีลูกค้า แล้วเราไปยืนตรงกลาง เรามาแค่นั้น แต่ถ้าไม่มีลูกค้าเราก็ไม่ไป เป็นได้ถ้ามันจะตีกัน หรือทะเลาะกัน มีลูกค้า แล้วสัมภาษณ์ก่อนเหมือนมดดำ (คชาภา ตันเจริญ) พูด อีนิกกี้แกตีอะไรกัน แล้วเราก็มาพูดผลิตภัณฑ์ (หัวเราะ)”

รักแฮปปี้ ไม่งี่เง่า รักกันไม่จำเป็นต้องแต่งงาน
“ดีครับ ไม่ค่อยได้ทะเลาะกันในมุมงี่เง่า เพราะเราโตขึ้นด้วย เราถึงว่าแฟนเราก็เข้าใจเรา ว่าเราทำงานเยอะไม่ค่อยมีเวลาให้เขา งานแต่งยังไม่ใกล้เลยครับ ทำงานเลี้ยงพ่อแม่ก่อน ต้องดูก่อนครับ 1-2 ปี ต้องดู เพราะว่ามันไม่มีอะไรแน่นอน เพราะว่าเราแค่ทำหน้าที่ให้มันดีก็พอ
ความรัก ความพร้อมไม่ได้เกี่ยวกับตัวเงิน ความพร้อมคือโตเป็นผู้ใหญ่ ความคิด ในอนาคตเราจะอยู่กับใครสักคนได้หรือเปล่า บางทีเราเลือกที่จะอยู่กับคนนี้แล้วถ้ามันไม่ใช่ขึ้นมา มันจะพังผมว่าการคบกันไม่จำเป็นต้องแต่งนะ มันไม่ใช่ เป็นเรื่องของความคิด เขาเป็นคนที่ใช่แล้วผู้ใหญ่ก็ไม่ได้เร่งอะไร เราคบกันมา 5 ปีแล้วครับ

ผู้ใหญ่เขาก็เรื่อยๆ เขาเพิ่งเสียคุณแม่ไป เขาก็รู้สึกว่าเขาอยากใช้ชีวิตในมุมที่อยู่กับเพื่อน หรือว่าไปเที่ยว แต่ก็เจอเราด้วย เราก็โอเค เหตุและผลมันใช่ เราก็ควรให้เกียรติผู้หญิง ไม่ใช่ว่าทำไมไม่มาเจอเรา มันดูไม่ค่อยแมนเท่าไหร่”
กำลังโหลดความคิดเห็น...