xs
xsm
sm
md
lg

“ซาร่า” เครียดหนัก น้ำนมหด หลังถูก “วาดิม” แฉเลิกกันตั้งแต่ ม.ค.

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“วาดิม” ทำ “ซาร่า” เครียดจนน้ำนมหด หลังโพสต์แฉความสัมพันธ์ ฟาดซาร่าหงายท้อง เดตกันแค่ 3 เดือน เลิกกันตั้งแต่ ม.ค. ประกาศจะใช้มาตรการเด็ดขาดกับคนที่ทำให้เสียชื่อเสียง

ยังไม่จบไม่สิ้นสำหรับเรื่องราวของ “ซาร่า คาซิงกินี” แม้ “ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” จะประกาศถอนฟ้องขอจดทะเบียนรับรองบุตร เพื่อใช้สิทธิ์ปกครองลูก ปล่อยให้สิทธิ์การปกครองเป็นของซาร่าแต่เพียงผู้เดียวอย่างที่ซาร่าต้องการ แต่ “อาจารย์ประมาณ เลืองวัฒนะวณิช” ทนายความซาร่าที่ตอนแรกเรียกร้องให้ถอนฟ้อง กลับยื่นคัดค้านการถอนฟ้องอ้างจะส่งผลดีต่อเด็กมากกว่า หากไมค์ได้เป็นพ่ออย่างถูกต้องตามกฎหมาย

ล่าสุด เรื่องเก่ายังไม่ทันจบ เรื่องใหม่ก็ปะทุขึ้นมาอีก เมื่อ “วาดิม” นายแบบยูเครน ที่ซาร่าบอกว่า เป็นสามีใหม่ มีลูกสาวด้วยกันและกำลังจะแต่งงานกันเร็วๆ นี้ จู่ๆ ก็ประกาศพรวดกลางไอจีว่า ได้คบหากับซาร่าเพียง 3 เดือน ก่อนจะโดนซาร่าบอกเลิกและเลิกรากันไป ประกาศจะจัดการคนที่ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง
“สวัสดีทุกคน อันดับแรก ผมขอขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนผมในสถานการณ์ไม่คาดฝัน และสับสนอลหม่านนี้ ผมเขียนจดหมายนี้ขึ้นเพื่อเคลียร์บางอย่างให้ชัดเจน ไม่ให้เกิดความเข้าใจผิดหรือหลอกลวง ผมเดตกับ ซาร่า คาซิงกินี แค่ 3 เดือน ในช่วงระหว่าง ต.ค. 62 - ม.ค. 63 ขณะที่มาทำงานที่กรุงเทพฯ เราคุยกันเรื่องแต่งงาน แต่ในความเป็นจริงความสัมพันธ์เราไม่อาจไปได้ไกลกว่าการเดตทั่วไป เธอบอกเลิกผมด้วยตัวเธอเองเมื่อ ม.ค. 63 และผมต้องยอมรับมัน ผมบอกลากรุงเทพฯในทันที และเราไม่ได้พูดคุยกันเลยตั้งแต่นั้นมา ใครก็ตามที่จงใจกระทำการชั่วร้ายอย่างไม่มีเหตุผลและไร้ศีลธรรม (รวมถึงการแต่งเรื่องปลอมๆ ปล่อยข่าวลือโคมลอย ทำลายชื่อเสียง และคุกคามผม) ขอแจ้งให้ทราบชัดว่า ผมพร้อมจะใช้มาตรการที่รุนแรงกว่านี้ ขอบคุณที่อ่านครับ”

งานนี้ทำเอาซาร่าถึงกับเครียดจนน้ำนมหด จนเจ้าตัวต้องออกมาโพสต์ผ่านไอจีหาวิธีการกู้น้ำนมให้กลับคืนมา และขอร้องให้ทุกคนอย่ามาด่าในพื้นที่ของตน ขอไปด่าตามเพจต่างๆ

“สิ่งที่เครียดและเสียใจมากที่สุดตอนนี้คือ น้ำนมหด พยายามหลอกสมองและจิตใจตัวเองว่า ไม่เป็นไร เราสบายดี เราโอเค ยิ้มสิ หัวเราะสิ ร่าเริงสิ แต่ร่างกายแสดงออกมาให้เห็นอย่างชัด มีใครสามารถให้คำแนะนำ การกู้น้ำนมให้หน่อยได้ไหมคะ สงสารลูกสาว อยากให้กินนมแม่เหมือนตอนลูกชาย”

“#ขอความกรุณาอย่าต่อว่าในพื้นที่ของซาร่า ไปต่อว่าตามเพจอื่นแทนเถอะค่ะ คือยังไงมันก็ผ่านตาได้อ่านอยู่ดี ในพื้นที่ของเรา ขอพื้นที่ของซาร่า ได้ใช้ชีวิตปกติ ได้เป็นแม่ ได้ทำหน้าที่แม่ ซาร่าชอบเป็นแม่ รักการเป็นแม่ ซาร่าอยากเลี้ยงลูกด้วยสุขภาพจิตที่ดี ขอร้องจริงๆ เห็นแก่ลูกของซาร่าด้วย #การซ่อนความรู้สึกตัวเองว่าไม่เป็นไร มันเจ็บปวด”กำลังโหลดความคิดเห็น...