xs
xsm
sm
md
lg

ฟินแน่ “แอน” เล่นละครคู่ “เจมส์จิ” นี่แหละรสชาติใหม่ๆ นางเอกต้องกินเด็ก จุดประกายความหวังผู้หญิงวัยอย่างตน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“แอน” ลุ้นเคมี “เจมส์จิ” ฟุ้งกุ๊กกิ๊ก สวีต กระชุ่มกระชวย เป็นละครความหวังผู้หญิงที่อยู่ในวัยอย่างตน วัดดวงจะถูกจริตคนหรือไม่ ลั่น “แอฟ-อั้ม-เบลล่า” ก็เล่นละครรักต่างวัย เป็นรสชาติใหม่ๆ เผยตักเตือนเพจนำรูปและชื่อแอบอ้างโฆษณา ต้องรักษาสิทธิ์ตัวเอง ถ้าไม่หยุดจะเป็นสเต็ปต่อไป

หวนกลับมาเล่นละคร “กะรัตรัก” ในรอบ 5 ปี เป็นแนวรักต่างวัยกุ๊กกิ๊ก กับดารารุ่นน้อง “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” งานนี้ “แอน ทองประสม” เผยในงาน 1828 GUERLAIN THE ALCHEMIST OF BEAUTY “ความมหัศจรรย์จากความงาม” ณ  Guerlain  Theatre, เอเชียทีค รับเป็นละครความหวังของคนวัยตน กระชุ่มกระชวย

“ที่บอกว่ากระแสดี แอนก็ยังไม่ค่อยได้เจอผู้คนเลย อยู่แต่ในกอง ทุกคนโอเคใช่ไหมคะ ในเรื่องก็ค่อนข้างสวีตเนื้อเรื่องก็ค่อนข้างน่ารัก ก็เแปลกดี พระเอกเด็กกว่า ตอนแรกก็ต้องจูนกันนิดนึงว่าเอ๊ะจะมองยังไงนะ แต่พอเล่นไปสักพัก พอได้รู้จักกัน ได้คุยกับพี่คิง (สมจริง ศรีสุภาพ) ก็บังคับให้กินข้าวเที่ยงด้วยกัน กินข้าวเย็นด้วยกัน เพื่อให้คุยกันเยอะๆ ก็ช่วยได้ ช่วยทำให้เราเข้าใจร่องในการเล่นกันมากขึ้นค่ะ 

เรื่องน่ารักค่ะ แต่จะคาดหวังว่าเป็นบิ๊กโปรดักชันหรือว่าเรื่องจะซับซ้อนซ่อนเงื่อนไม่ได้ขนาดนั้น เรื่องนี้ดูแล้วอมยิ้มสบาย แอนว่าผู้หญิงที่อยู่ในวัยแบบแอน เขาคงจะมีความหวังบ้างแหละ หรือมีความกระชุ่มกระชวยในใจถ้าได้ดูเรื่องนี้ ส่วนแฟนๆ ของเจมส์ที่รอดูละครเจมส์ก็จะได้อีกมุมมองหนึ่งในการได้มาเล่นคู่กับผู้ใหญ่อย่างเรา แอนก็ว่าเป็นเคมีที่น่าลองดูค่ะ”

เผยมีทั้งกุ๊กกิ๊ก หอมแก้ม มีทุกอย่าง ถูกจริตคนดูหรือไม่ต้องวัดดวง
“มีทุกอย่างค่ะ (หัวเราะ) ละครพี่คิงเขา เดี๋ยวให้เขาขายเองดีกว่า แต่คือมีความน่ารักเป็นสเต็ปไปเลย ไม่รู้ว่าจิ้นไหมนะ แต่เราเล่นกันสุดพลังของเรา เราเล่นกันเต็มที่ในแบบที่บทมา แต่คนดูจะรู้สึกว่าอันนี้ชอบว่าถูกจริตไหม อันนี้ต้องไปวัดดวง แต่เราเต็มที่มากๆ และตอนนี้ไม่มีการเขินกันแล้ว แอนกับเจมส์ ไม่เขินแล้วเลยปรับตัวกันได้แล้ว

ออกตัวไม่เหมือนเรื่องขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอที่ “แอฟ ทักษอร” เล่นกับ “ต่อ ธนภพ” แน่นอน
“ไม่ค่ะ เรื่องไม่เหมือนกันเลย อันนั้นจะอีกรสชาติหนึ่ง ของแอนก็อีกรสชาติหนึ่ง ของแอนน่าจะโทนเบากว่า น้ำหนักจะเบากว่า น่าดูนะ ของแอฟก็น่าดู แอนก็ดูอยู่

มันไม่เหมือน ดูแล้วไม่เหมือนนะ เปิดเรื่องมาก็ดูแล้วไม่เหมือนเลย แต่ก็แค่เป็นความรักต่างวัยกัน เหมือนกันตรงนั้น อย่างของอั้ม (พัชราภา ไชยเชื้อ) ทางช่อง 7 เขาก็มีใช่ไหมที่เป็นรักต่างวัย คือ ตอนนี้โลกมันเป็นอีกแบบหนึ่งไปแล้ว มันมีการแมตซ์เคมีใหม่ๆ ทุกคนอาจจะได้เห็นมุมมองแบบนี้มากขึ้น แต่ละช่องก็พยายามจะเสริมให้คนดูได้ลองรสชาติใหม่ๆ อย่างช่อง 3 เราก็เสริมในฝั่งของเรา ก็ยังมี เบลล่า (ราณี แคมเปน) ที่คู่กับ น้องพีค กองทัพ ของพี่ต้น ชลลัมพีอีก เป็นรักต่างวัยเหมือนกันก็น่าจะโอเค”

รับตักเตือนมือดีแอบอ้างรูป-ชื่อ ไปใช้ในการโฆษณาไปแล้ว
“แอนก็จะมีฝ่ายที่ดูแล ถ้าเขายังไม่เลิกที่จะทำให้คนเข้าใจผิดแบบนี้ เราก็ต้องว่ากันไปตามขั้นตอนให้ถูกต้อง แต่ ณ ตอนนี้ก็มีการตักเตือนไปแล้ว ต้องไปถามทางหลังบ้านของแอนว่าไปกันถึงไหนแล้ว แต่ว่าน่าจะโอเค แต่ว่าแอนก็ไม่อยากให้คนเอาชื่อแอนไปใช้ ซึ่งไม่ใช่แอนด้วย ถ้าเราทำจริงเราก็กล้าพูดแหละ แต่เราไม่ได้ทำ และไม่รู้ว่าเขาเอาไปอ้างอะไร และถูกต้องหรือเปล่า แต่ถูกต้องหรือไม่ถูกต้องก็ไม่ควรเพราะแอนไม่ได้ทำจริงๆ

ก็รู้จากหลายช่องทางมาก ทั้งแฟนคลับที่ถามเข้ามา และคนที่จะไปเสียเงินกับตรงนั้น มีมาถามส่วนตัวด้วยว่าใช่แอนหรือเปล่า กำลังจะจ่ายเงินแล้ว เราก็เอ๊ะจ่ายเงินอะไร เราก็ไม่เข้าใจ ถ้าอย่างนี้เป็นเรื่องสตุ้งสตางค์เหรอ อย่างนี้เดี๋ยวคนจะเข้าใจผิดว่าเป็นแอนเหรอ รู้สึกว่าไม่เซฟคนทั่วไป ก็เลยลุกขึ้นมาโพสต์บอกดีกว่า ว่าเผื่อใครที่เชื่อแล้วกำลังจะโอนเงิน เสียเงินไปกับอะไรตรงนี้ จะได้ศึกษาก่อนว่าไม่เกี่ยวอะไรกับแอนค่ะ”

คนเสียหายตอนนี้ยังไม่ทราบเลย แอนมีฝั่งที่ดูแลตรงนี้อยู่ ยังไม่ได้มารายงานอะไรแอน ก็คิดว่าน่าจะยังไม่มีนะคะ เรื่องฟ้องก็อย่างที่บอก ทุกอย่างว่าไปตามสเต็ป ต้องคุยกันก่อน ถ้าไม่ใช่ หรือเข้าใจกันผิด ก็ต้องว่ากันมา แต่ถ้ายังไม่หยุดก็ต้องทำตามสเต็ปที่ถูกต้อง ตอนนี้ยังอยู่ในช่วงเริ่มต้น”

อีกฝ่ายลบรูปไปแล้ว หวังว่าจะทำแค่เพจเดียว ลั่นต้องลุกขึ้นมารักษาสิทธิ์
“เหมือนลบแล้วนะ เหมือนเขาเข้ามาในเฟซบุ๊กเรา แล้วพยายามบอกว่าเพราะอะไร มีความเข้าใจผิด เป็นคนอื่นเอาไปใส่แทนอะไรแบบนี้ เราก็ไม่รู้ว่าเป็นเขาจริงหรือเปล่า เป็นใครเขียนค่ะ แอนก็มีทีมดูแลอยู่ ถ้าอะไรที่แอนต้องโพสต์ชี้แจง เขาจะส่งส่วนนั้นมาให้แอนชี้แจงให้ประชาชนไม่เข้าใจผิด

ส่วนเสียหายตอนนี้ยังค่ะ ยังไม่ได้ถามกับทีมแอนเท่าไหร่ ยังไม่มีอะไร ส่วนใหญ่คนเชื่อแอน เลยไม่หลงเชื่อ ก็หวังว่าจะมีเพจเดียวนะ ก็ต้องระวังแหละช่วงนี้ทำอะไร มันเป็นช่องทางที่ใครจะทำอะไรก็ได้ เราต้องลุกขึ้นมารักษาสิทธิ์ ต้องมาปกป้องตัวเราเองว่าไม่ได้ทำสิ่งนั้นค่ะ”

เป็นครั้งแรกที่โดน
“น่าจะครั้งแรก จำไม่ได้แล้วว่ามีอะไรบ้าง (หัวเราะ) แต่ว่าเบาๆ ค่ะ แต่เคสนี้คนถามเยอะ เพราะเหมือนทำมานานแล้ว และใส่ชื่อแอนเข้าไป เดี๋ยวดีเทลเรื่องลิมิตนี้ แอนให้ทีมอธิบายดีกว่า แอนกลัวพูดไปแล้วผิด แต่ ณ ตอนนี้ได้มีการคุยกันอยู่”

ติงไม่ควรทำ ต้องตรงไปตรงมา ทำตามกติกาสังคม
“ก็ไม่ควรทำอยู่แล้ว ทุกคนต้องมีกติกา ต้องตรงไปตรงมา เราก็ต้องทำตามกติกาสังคม อย่าช็อตคัต อย่าข้ามขั้นตอน อย่าทำในสิ่งที่มันไม่ถูกต้อง เราไม่มีสิทธิ์เอาชื่อใครไปทำอะไรทั้งสิ้น ก็เป็นสิ่งไม่ควรทำนั้นแหละค่ะ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...