xs
xsm
sm
md
lg

อย่าดูจากหน้าตา "ญาญ่า" เผย "ณเดชน์" หวานเบรกแตกมานานแล้ว ถูกใจเป็นผู้ชายสายงุ้งงิ้ง!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"ญาญ่า อุรัสยา" เปิดใจเขิน "ณเดชน์" ตามไปหาเพราะคิดถึง บอกหนูก็คิดถึงเขา รูปถ่ายอินฟินิตี้ บังเอิญน่ารัก รับเป็นพรหมลิขิตก็ได้ ปัดเปิดปุ๊บหวานเบรกแตก บอกหวานมานานแล้ว สม่ำเสมอ รับเป็นผู้ชายสายงุ้งงิ้งกว่าคิด

ตั้งแต่เปิดตัวเป็นแฟน ก็ถูกแซวว่าหวานเบรกแตกมาก สำหรับคู่รัก "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" กับ "ณเดชน์ คูกิมิยะ"ยิ่งล่าสุดฝ่ายชายเซอร์ไพรส์บินตามสาวญาญ่าไปหาถึงที่ บอกว่าคิดถึง อยากให้เวลา สารพัดจะหยอดผ่านสื่อ ทั้งคิดถึง อยากให้เวลาให้มากที่สุด เป็นพรหมลิขิต ซึ่งสาวญาญ่าได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ในงานยูนิโคล่ ประเทศไทย แถลงข่าวเปิดตัว นิตยสาร LifeWear ฉบับที่ 3 ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปี 2020 ลั่นหนูก็คิดถึง เผยมุมงุิ้งงิ้งฝ่ายชาย

"เป็นทริปที่แพลนกับเพื่อนๆ มีผู้หญิง 8 คน ก็ไม่คิดว่าพี่เขาจะมาด้วย เขาก็เซอร์ไพรส์ ซื้อตั๋วเครื่องบินเจอที่โน่นเลย พี่เขาเป็นผู้ชายคนเดียวเลย หนูรู้ว่าเขาจะมาวันสุดท้าย แต่เขาบินมาก่อนมาเซอร์ไพรส์ ก็สนุกมากเลยค่ะ เพื่อนๆ ทุกคนก็ชวนเขามาเป็นหนึ่งในกรุ๊ปพวกเรา (หัวเราะ) ก็เข้ากันได้ดีมาก หนูยังเซอร์ไพรส์เลย

"เขาบอกว่าเสนอหน้าขอเพื่อนตามมาก็ไม่ขนาดนั้น พี่แบร์ก็รู้จักเพื่อนหนูอยู่แล้ว เป็นเพื่อนด้วยกันประมาณ 10 ปีแล้ว แต่ไม่เคยอยู่ในห้วงเวลาที่เกิน 6 ชม. เขาบอกสนุกดี ผู้หญิงก็ต๊องๆ ไม่ค่อยโต เขาเลยรู้สึกว่าเข้ากับพวกหนูได้ หนูไปกับเพื่อน 3 วันค่ะ พี่แบร์อยู่ 2 วัน"

เขิน เพราะคิดถึงเลยตามไป บอกหนูก็คิดถึงเขา
"เขาก็อยากเที่ยวด้วย ก็รู้สึกดีค่ะ ขอบคุณค่ะ (หัวเราะเขิน) เราก็คิดถึงเขาอยู่แล้วค่ะ เขาก็ทำงานหนักพอสมควร พอปิดกล้องแล้วก็พอมีเวลาบ้าง เขาบอกว่าอยากให้มีเวลามากที่สุดเพราะไม่ค่อยได้เจอ หนูถือว่าเหมือนได้ไปเที่ยวด้วย

คนแซวว่าเป็นทริปกระชับรักเหรอคะ (หัวเราะ) น่าจะเป็นทริปกระชับความสัมพันธ์พี่แบร์กับเพื่อนหนูมากกว่า ให้เขาได้เป็นส่วนหนึ่งของแก๊ง สวีตหวานไม่เลยค่ะ ขำท้องแข็งทั้งทริปมากกว่า ส่วนมากพี่เขาก็ปล่อยให้หนูเล่นกับเพื่อนมากกว่า เขาก็ถ่ายรูปให้"

ไม่ตั้งใจถ่ายรูปอินฟินิตี้ บังเอิญน่ารัก เผยเป็นพรหมลิขิตก็ได้
"จริงๆ ไม่ได้ตั้งใจถ่ายรูปอินฟินิตี้ แต่ด้วยความที่พี่แบร์ถ่ายรูปเรา เพื่อนก็บอกว่าเนี่ยเราไม่ได้ถ่ายรูปด้วยกันเลย เดี๋ยวเขาถ่ายให้บ้าง เขาก็ยืนข้างๆ กันก่อนแล้วบอกว่าทำไมดูเหมือนห่างกันเลย ก็เลยหันมาจิ้มกัน ไม่ได้ตั้งใจเป็นอินฟินิตี้ หนูไปจิ้มเขา เขาก็เลยจิ้มหนู (หัวเราะ) ส่วนที่เขาบอกเป็นรูปของพรหมลิขิต (หัวเราะ) ค่ะ ได้ค่ะ ก็บังเอิญมันน่ารักค่ะ"

แซวพี่แบร์เป็นผู้ชายงุ้งงิ้งกว่าหน้าตา
"ทริปด้วยกันกำลังดูอยู่ค่ะ น่าจะอีกสักพัก กว่าจะว่างพร้อมกัน จริงๆ อยากไปหลายที่ ทะเลที่เราไม่ได้ไป กำลังดูอยู่ ส่วนไปสวีตกันสองคน เอาให้หายคิดถึงเหรอคะ (ยิ้มหวาน) นานๆ เจอกันทีค่ะ พี่แบร์เป็นคนงุ้งงิ้งกว่าที่เราคิดจากรูปร่างหน้าตาถ้าไม่โทร.หาก็จะถามว่าทำไมไม่โทร. เขามีความเป็นผู้หญิงสูง หนูก็มีเหมือนกันค่ะ (หัวเราะ) ว่าทำไมไม่โทร.หา ถ้าเหนื่อยจะเรียกร้องความสนใจค่ะ ส่วนมากก็จะถามว่าทำไมไม่โทร.หาเลย"

ปัดเปิดปุ๊บหวานเบรกแตก บอกเขาหวานสม่ำเสมออยู่แล้ว
"เปิดปุ๊บเบรกแตก หวานไม่หยุด จริงๆ เขาก็สม่ำเสมอมาเรื่อยๆ แต่คนเพิ่งเห็นค่ะ เขาสม่ำเสมอแบบนี้ตั้งแต่ไหนแต่ไร ชอบค่ะ ดี (ยกหัวแม่โป้งให้)ความหวานไม่ค่อยตกค่ะ สม่ำเสมอมากๆ เลย"

อีกไม่นานถ่ายต่อลายกินรี
"ลายกินรี รอบทอยู่ค่ะ บทน้อยเลยไม่รู้ว่าจะไปต่อยังไง รอให้บทคอมพรีทให้มากที่สุดเดี๋ยวถ่าย เท่าที่ได้ยินมาก็เร็วๆ นี้ อีกไม่นานได้ถ่ายแน่นอน ถามว่ากระทบคิวไหม ไม่ขนาดนั้นค่ะ ยังโชคดีอยู่ แม่ยังทำคิวได้อยู่ จริงๆ ถ่ายไปเยอะมากๆ บทที่มีมันถ่ายเกือบหมดแล้ว"


กำลังโหลดความคิดเห็น...