xs
xsm
sm
md
lg

“MAKE MONEY วุ่นนัก รักต้องประหยัด” จากนิยายวัยรุ่นสุดฮิต สู่จอภาพยนตร์ ช่อง MONO 29

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“โมโน ออริจินัลส์ (MONO Originals)” ในเครือ โมโน เน็กซ์ (MONO NEXT) เสิร์ฟความฟินแถมความฮาแบบจัดหนัก ส่งภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากหนังสือนิยายค่ายดังสุดฮิตโดนใจวัยรุ่น ของ “สำนักพิมพ์เเจ่มใส” เรื่อง “MAKE MONEY วุ่นนัก รักต้องประหยัด” มอบหมายให้ผู้กำกับมือทอง อย่าง "เต้ย" สราวุธ วิเชียรสาร ที่เคยกำกับ ภาพยนตร์ เรื่อง “Touchdown Kiss วัยร้าย คว้าใจพิชิตฝัน” นิยายดังจากสำนักพิมพ์แจ่มใส มารับหน้าที่กำกับฯ

โดยมีนักแสดงหลัก ญดา-นริลญา กุลมงคลเพชร (รับบท มันนี่) จับคู่กับนักแสดงน้องใหม่ ฟลุ๊ค-พงศกร วงศ์เพียร (รับบท ฮิพฮ็อพ) พร้อมด้วย ต้นน้ำ-เปี่ยมชล ดำรงสุนทรชัย (รับบท ดิสโก้) , มิลลี่-ศิริชฎา ร่วมฤดีกูล (รับบท เชอรี่) , บัว-มัชชิมา ปลื้มปิติวิริยะเวช (รับบท เชอรี่) , บีม-บุณยกร รัตนอำนวย (รับบท ดาร์ค) เเละนักแสดงรุ่นใหญ่ อย่าง ปุ๊-ปิยะมาศ โมนยะกุล (รับบท คุณย่าหวงหงเหิน) , ทนงศักดิ์ ศุภการ (รับบท ดนัย) , หนู-สุรศักดิ์ ชัยอรรถ (รับบท พ่อมันนี่) กำหนดออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 ในวันพุธที่ 30 ก.ย.2563 เวลา 15.15 น.

“MAKE MONEY วุ่นนักรักต้องประหยัด” เรื่องราวภารกิจดัดนิสัยการใช้จ่ายที่ฟุ่มเฟือยของ สองหลานชายสุดแสบ “ดิสโก้” และ “ฮิพอ็อพ” ที่คุณย่าหวงหงเหิน ต้องจัดการขั้นเด็ดขาด ตั้งแต่ระงับบัตรเครดิต, จำกัดค่าใช้จ่าย และทำงานแลกเงิน แต่ภารกิจในครั้งนี้จะสำเร็จได้นั้น จำเป็นต้องมี..ตัวช่วย!! และคนที่เหมาะสมที่สุดของการดูแลภารกิจนี้ก็คือ “มันนี่” เจ้าของฉายา “เกลือเรียกพี่” ที่ต้องทำอย่างไรก็ได้ให้สองพี่น้องคู่นี้..เลิกฟุ่มเฟือย และทำรายได้ให้ธุรกิจเซรามิกของครอบครัวให้ได้ ภายใต้ข้อแลกเปลี่ยนที่โดนใจมันนี่อย่างแรงนั่นก็คือ...ปลดหนี้ที่พ่อของเธอก่อไว้ให้ทั้งหมด เเต่งานนี้ไม่ได้ง่ายเหมือนปอกกล้วยเข้าปาก เพราะไม่เพียงแต่เธอจะต้องเผชิญกับความไม่ลงรอยกันของสองพี่น้อง ยังพบกับปัญหาใหญ่ของการทุจริต ฉ้อโกงในบริษัทเข้าโดยบังเอิญอีกด้วย
ภารกิจการเงิน ที่บังเอิญกลายมาเป็นภารกิจหัวใจในครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร

ติดตามได้ในภาพยนตร์โรแมนติก-คอมเมดี้ เรื่อง “MAKE MONEY วุ่นนัก รักต้องประหยัด” ออกอากาศทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนนต์) ในวันพุธ ที่ 30 ก.ย. 2563 เวลา 15.15 น. เป็นต้นไป


กำลังโหลดความคิดเห็น