xs
xsm
sm
md
lg

"ฝน ออร่ามี" ปล่อยโปรเจ็กยักษ์ สร้างปาฏิหาริย์อาชีพจับเงินล้าน แค่ 99 บาท

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อยู่คู่วงการออนไลน์มากว่า 10 ปีสำหรับ "เจ๊ฝน" เจ้าของแบรนด์ “Aura Me ออร่ามี” เฟสบุค Viranphat Chinnapaktanatsiri ยักษ์ใหญ่แห่งวงการความสวยความงามที่กระแสแรงดีไม่มีตกจากยอดขายที่พุ่งพรวดแซงโค้ง ไม่สนใจว่าจะเจอกับวิกฤติอะไร!!

เจ๊ฝน ออร่ามี ล่าสุดผุดโปรเจ็กใหญ่ให้โอกาสคนมาสมัครตัวแทนด้วยเงินลงทุนเพียงแค่ 99 บาท โอ้โห!!! จริงเรอเนี่ย…ไม่มีที่ไหนอีกแล้ว แค่เงิน 99 บาทแต่จะได้สิทธิ์เป็นตัวแทนสร้างอาชีพที่หลายคนอยากทำมาก โดยที่ผ่านมาตลอด 5 ปี ออร่ามี ถือว่าเป็นแบรนด์ที่คนจำนวนอยากร่วมงานเพราะเป็นแบรนด์ที่ดังและมีชื่อเสียง จากทีมผู้บริหารที่เก่งเรื่องการตลาดทำใหญ่ ทำจริง ฟาดแรง จ้างพรีเซ็นเตอร์ดังทำให้ตัวแทนที่ตัดสินใจเมื่อ 5ปีก่อนประสบความสำเร็จเยอะมาก..นับไม่ถ้วน ไม่ใช่แค่ขายเก่ง รวย มีเงินเก็บหลายๆล้าน บ้าน รถ การท่องเที่ยวต่างประเทศ ที่สำคัญ ออร่ามี สร้างนักการตลาดและทีมขายออนไลน์ที่กลายเป็นวิชาชีพหาเลี้ยงตัวเองซึ่งปัจจุบันการเรียนครอสออนไลน์ หรือการทำการตลาดออนไลน์ลงเรียนทีเสียเงินหลายพันหลายหมื่น

ส่งออเดอร์กันที่เป็นหลายสิบกระสอบออเดอร์ทะลักมาก 99 บาทอาจเปลี่ยนชีวิตคุณ เพราะจะได้รับสิทธิ์มากมาย ฝน ออร่ามี พร้อมจับมือตัวแทนรุ่นใหม่ทั้งมีประสบการณ์และไม่มีประสบการณ์พิชิตเงินล้านและโอกาสท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศเหมือนเจ้าตัวสร้างความสำเร็จให้ตัวแทนแบรนด์ ออร่ามี หลายร้อยหลายพันชีวิต ประสบความสำเร็จรวยระดับเศรษฐีกันมาเยอะแล้วในปีที่ผ่านๆมา

เจ้ฝนออร่ามีสอนงานและปั้นตัวแทนจนประสบความสำเร็จทีมใหญ่ พร้อมอ้าแขนเฟ้นหานักธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรงที่หลงใหลในการขายของออนไลน์กับงาน Aura Me Rock the World ซึ่งเป็นงานที่เปิดรับตัวแทนครั้งแรกในรอบ 5 ปีแบบสุดพิเศษด้วยเงื่อนไขสมัครเพียง 99 บาท ไม่ต้องสต๊อคของ มีบริการจัดส่งสินค้าให้ ไม่ต้องรักษายอด ที่สำคัญได้สิทธิ์เข้างาน Aura Me Rock the World ซึ่งเป็นงานใหญ่ของแบรนด์ออร่ามี ที่เต็มไปด้วยดาราพรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์หลายคนมาร่วมงานที่สำคัญในงานยังได้พบกับการเปิดตัวเครื่องมือใหม่ๆ เพื่อติดอาวุธ ความรู้ใหม่ๆให้กับตัวแทนแบบใครพลาดครั้งนี่้ เสียดายไปทั้งชีวิต

ปีนี้ออร่ามีเข้าจัดงานยักษ์การตลาดทุ่ม100ล้าน บอกเลยว่า 99 บาท คุ้มมากหาเรียนที่ไหนไม่ได้แล้วในโลกนี้ เรียกว่า แบรนด์ออร่ามี เขามีวิชาการตลาดออนไลน์ในแบบฉบับของเขาเองทำให้แบรนด์ยอดขายพุ่งทยาน ติดตลาดสินค้าลมบน ทั้งแป้งออร่ามี ครีมกันแดด สบู่ ที่เจ้าตัวอัดงบทุ่มการตลาด แบบจัดเต็มกว่า 100 ล้าน อีกทั้งจะมีการเปิดตัวสินค้าใหม่และเพิ่ม 2 พรีเซ็นเตอร์ดาราดัง ในงาน Aura Me Rock The World วันที่ 10 ตุลาคม 2563 พบกับ CEO Aura Me จะบอกเล่าประสบการณ์ที่ไม่เคยบอกใครมาก่อน เทรนด์การตลาดออนไลน์ปีนี้ทำไมต้องขายออร่ามี เทรนด์สุขภาพความงามปีนี้

แค่เห็นโปรเจ๊กและการตลาดของเจ้ฝนทีมงานก็ไฟลุกแล้วไม่มีที่ไหนปังเท่านี้อีกแล้วจ้ะโอกาสในการคว้าความสำเร็จรอทุกคนอยู่ และที่สำคัญเลย ได้มีโอกาสกระทบไหล่ดาราดัง พรีเซ็นเตอร์แบรนด์ AuraMe พี่ต่าย เพ็ญพักตร์,แพททริเซียร์ กู๊ด,น้ำหวาน ภูริตา,ซัน ประชากร พร้อมกับเปิดตัว สินค้าและพรีเซ็นเตอร์ ใหม่ในครอบครัว Aura Me อีก 2 ท่านสุดปัง พร้อมชมคอนเสิร์ต สุดปัง กับศิลปินในดวงใจ เพื่อให้ตัวแทนขายง่าย ขายคล่อง ขายได้จริง ทุนไม่จม เน้นการขายและสร้างอาชีพแบบยั่งยืน

แค่นี้ยังเป็นแค่น้ำจิ้มสำหรับแบรนด์ออร่า ที่ปีนี้บอกเลยว่าเขาจัดใหญ่ มีแต่โปรเจ็คยักษ์ เรียกว่าเงิน 99 บาทกับโอกาสทองเปลี่ยนชีวิตครั้งนี้ ไม่ต้องเสียดายเพราะไม่มีเจ้าของแบรนด์ที่ไหนกล้าให้แบบนี้อย่างเธอ นอกจากนั้น ฝน ออร่ามี ยังเผยว่า หมดยุค ตัวแทนต้องสต๊อคของไว้ขายเยอะๆ ใครทุนเยอะทุนหนาก็ได้เปรียบ แต่สำหรับ ฝน ออร่ามี นางคิดต่างเพื่อให้เข้ายุคสถานการณ์ปัจจุบันเอื้อโอกาสให้คนที่มีทุนน้อยหรือไม่มีทุนก็สามารถมาเป็นตัวแทนได้

ตัวแทน รวยซื้อบ้านซื้อรถเยอะมากซื้อบ้านราคา15ล้านจากการเป็นตัวแทนได้บ้านเป็นของตัวเองที่ผ่านเธอช่วยให้ตัวแทนประสบความสำเร็จ ซื้อบ้านหลัง 5 ล้าน 10 ล้าน 15 ล้านตั้งหลายคน ออกรถหรูคันละหลายแสน จนไปถึงระดับรถระดับซูเปอร์คาร์คันละหลายล้าน ก็มี หลายคนปลดหนี้และมีชีวิตดีขึ้นนับพันชีวิตที่ฝน ผลักดันให้ประสบความสำเร็จจากสินค้าแบรนด์ออร่ามี จึงเป็นโอกาสสุดพิเศษที่หลายคน กำลังหาโอกาส อยากประสบความสำเร็จ ถ้ายังมีไฟ อยากหาอาชีพใหม่ๆ เริ่มต้นลงทุนแค่ 99 บาทเท่านั้น สนใจสมัครตัวแทนติดต่อ ตัวแทนออร่ามีทั่วประเทศ ท่องเที่ยวต่างประเทศปีหนึ่งหลายครั้งมากงานนี้ เจ๊ ฝน ออร่ามี ยังแอบกระซิบมา ประสบการณ์ที่สั่งสมการตลอดการขายออนไลน์ มากว่า 10 ปี พร้อมเปิดทุกเม็ด เจาะทุกประเด็น เรียกง่ายๆจับมือรวย แน่นอน สอบถามหรือสมัครตัวแทนได้เลยที่ http://www.facebook.com/aurameofficial
กำลังโหลดความคิดเห็น