xs
xsm
sm
md
lg

กินเด็กมันดีแบบนี้! “อ๊อฟ” แฮปปี้ “ธัญญ่า” ขี้หึงที่สุดในแปดโลก ฝ่ายหญิงลงทุนเข้าคลินิก กลัวผู้ไม่รัก!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“อ๊อฟ ศุภณัฐ” เผยจากที่ไม่หวง “ธัญญ่า” ใส่ชุดว่ายน้ำโชว์ ตอนนี้เริ่มทนไม่ไหวแล้ว เหตุมีหนุ่มๆ มาว้าวใส่แฟน ด้านธัญญ่าฟุ้ง โตเป็นสาวเต็มตัวแล้ว อยากสวย เข้าคลินิกขัดผิว หวั่นฝ่ายชายไม่รัก อ๊อฟรับถูกใจที่สุดกินเด็ก ไม่ปฏิเสธธัญญ่าขี้หึงที่สุดในแปดโลก

รักหวานจริงๆ สำหรับ “อ๊อฟ ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ” และสาว “ธัญญ่า อาร์สยาม ดาราภัช ทวินันท์” หลังจากที่ก่อนหน้านี้้ฝ่ายชายเผยว่าไม่หวงที่ฝ่ายหญิงใส่ชุดว่ายน้ำ มองว่าเป็นศิลปะไม่โป๊ แต่ล่าสุดดูเหมือนหนุ่มอ๊อฟ จะเริ่มมีอาการหวงนิดๆ หลังจากที่เริ่มมีหนุ่มๆ เข้ามาชื่นชมแฟน โดยในงานแถลงข่าวเปิด “มูลนิธิสุบินนิมิต” ณ “คุ้มนะหน้าทอง” บางใหญ่ ทั้งคู่เปิดใจเคลียร์พร้อมกัน

อ๊อฟ : “วันนี้มางานสายมูฯ ครั้งแรกที่ผมมาที่นี่แหละ ผมมาทำสาริกาลิ้นทอง ตอนนั้นยังจีบไม่ติด (หัวเราะ) วันนั้นก็ขอเลยครับ จะได้สาวรักสาวหลง ตอนนี้ผมก็ว่าปึ๊กเลยครับ”

ธัญญ่า : “ตอนนี้ทุกอย่างก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ได้เจอกันมากขึ้น เราจะรู้นิสัยกันมากขึ้น แล้วก็ปรับเข้าหากันได้คนละครึ่งทาง”

หนุ่มขายขนมจีบตลอด แต่ให้ฝ่ายชายช่วยดูแล
ธัญญ่า : “ก็มีบ้างค่ะ แต่ว่าก็จะให้เขาดูตลอด

อ๊อฟ : “แต่ผมไม่รู้นะ ว่าร้อยเปอร์เซ็นต์ ให้ผมดูแค่ 30 - 40 เปอร์เซ็นต์หรือเปล่า แต่ผมว่าเยอะกว่าที่ผมเห็น แต่ถามว่าผมกังวลไหม จริงๆ ผมเป็นคนมีนิสัยไม่กังวลอะไรเลยนะ แต่ตั้งแต่คบญ่ามา ผมกังวลมากเลย (หัวเราะ) มันแบบคนนั้นก็มอง คนนี้ก็มอง”

ธัญญ่า : “พี่อ๊อฟไม่ขี้หึงเลย หนูใส่ชุดว่ายน้ำก็ยังไม่หึงหนูเลยล่าสุด คือเราก็อยากให้เขาหึงนิดหนึ่ง แบบเป็นสีสัน”

เผยจากที่มองว่าอีกฝ่ายใส่ชุดว่ายน้ำเป็นศิลปะ ตอนนี้เริ่มหวงนิดหน่อยหลังมีหนุ่มๆ มาร้องว้าวใส่
อ๊อฟ : “ตอนแรกไม่เลยครับ จะมองว่าทุกอย่างเป็นศิลปะ แต่พอภาพออกมา ผมเริ่มไม่นิ่งแล้ว เวลาเห็นคนมาคอมเมนต์ ผมดูแล้วใจมันไม่นิ่ง ใจมันร้อนๆ ชอบกล ผมมีความรู้สึกว่าคนเขาคอมเมนต์คิกคักกันไปหรือเปล่า มีผู้ชายมาว้าว มันก็เลยหวงนิดหนึ่ง”

ธัญญ่า : “ส่งรูปให้ดูตลอดคะ แต่ในส่วนของหนู หนูจะคิดตลอดว่ามันไม่โป๊ เพราะหนูไม่กล้าโป๊มากอยู่แล้ว แล้วหนูก็มั่นใจว่าไม่โป๊อยู่แล้ว แล้วส่งให้พี่เขา เขาก็ไม่น่าจะค้านอะไร ก็ไม่ได้ค้านจริงๆ คือเขาจะไม่ค่อยพูดหรอก ว่าเขาหวงเรา วันนี้ได้ยินตรงนี้เลยก็แอบดีใจอยู่ค่ะ”

ลงชุดว่ายน้ำถี่เพราะเป็นสาวเต็มตัว อยากแต่งสวย เผยเข้าคลินิกขัดผิว มาสก์หน้า หวั่นฝ่ายชายไม่รัก
ธัญญ่า : “ใช่ค่ะ คือช่วงนี้อยากแต่งตัวสวยๆ ไม่รู้ว่าเป็นอะไร บางคนบอกว่าเพิ่งเป็นสาวเต็มตัว เลยอยากแต่งตัว แต่ว่าหนูก็รักสวยรักงามนานแล้วนะ แต่ช่วงนี้คืออยากเข้าคลินิคไปขัดผิว ไปมาสก์หน้า”

อ๊อฟ : “ผมรู้แล้ว เขากลัวผมไม่รัก (หัวเราะ)

ธัญญ่า : “ก็ด้วยค่ะ คือเขาเป็นคนขาว แล้วเวลาหนูอยู่ข้างเขา หนูรู้สึกว่าทำไมหนูดำจังเลย คือเราเป็นคนผิวสีน้ำผึ้ง แทนๆ แล้วเราก็เลยอยากเดินไปกับเขาแล้วมันบาลานซ์กัน”

ขู่ฝ่ายชายมีกิ๊ก ถ้าจับได้ พร้อมมีคนใหม่
ธัญญ่า : “ไม่มีค่ะ เพราะหนูขู่ไว้แล้ว ว่าหนูอายุยังน้อย ถ้าหนูจับได้ว่ามีครั้งหนึ่งแล้ว วันต่อมาหนูพร้อมมีได้เลยเหมือนกัน (หัวเราะ)”

อ๊อฟ : “ใช้คำว่าวันต่อมาเลยนี่นะ ไฟแรง (หัวเราะ)”

ไม่หวงฝ่ายชายโชว์หุ่นเอาคืน สาวๆ เอาไปไม่ได้
อ๊อฟ : “ทุกวันนี้ผมก็เอาคืนอยู่ครับ คือผมกลายเป็นคนที่มาชื่นชอบวนเรื่องของการออกกำลังกายมากขึ้น พอน้องลงปุ๊บ ผมลงมั่ง ผมถอดเสื้อที่ยิมเลย ถ่ายรูปเบ่งกล้ามเลย”

ธัญญ่า : “หนูชอบดูค่ะ (หัวเราะ) ในฟิตเนส ในสระว่ายน้ำได้เต็มที่เลย หนูชอบดู สาวๆ คนอื่นได้ดูด้วยก็ไม่เป็นไร เพราะเขาเอาไปไม่ได้”

อ๊อฟ : “ก็ไม่ได้ผล เอาคืนอะไรไม่ได้ (หัวเราะ) แต่ช่วงนี้ผมต้องอธิบายบ่อยหน่อย เวลาคนมาคอมเมนต์ ว่าคนนี้เพื่อนป.โทนะ เพื่อนจากโน่น จากนี่”

ธัญญ่า : “ช่วงนี้เขาเพื่อนใหม่เยอะ เพื่อนผู้หญิงด้วย เขาเรียนป.โท”

หึงที่สุดในแปดโลก
ธัญญ่า : “โอ้ย หนูขี้หึงที่สุดในแปดโลกแล้วค่ะ (หัวเราะ) ไม่ได้ถึงขั้นเช็กตลอดนะ แค่เมนต์ไหนแปลกๆ หนูก็จะถามว่าคนนี้ใครเหรอคะ ถามเฉยๆ คนรำคาญหนูใช่ไหม (หัวเราะ)”

อ๊อฟ : “ไม่ถึงกับรำคาญ ผมชอบนะคนหึง แต่อยู่ในระดับที่ว่าเลเวล 2-3 ก็พอ จาก 10 แต่น้องก็เกิน 5 ครับ (หัวเราะ)”

ไม่หวั่นจะเป็นปัญหาในอนาคต
อ๊อฟ : “เราเข้าใจครับ ทุกวันนี้เราเจอเรื่องที่ต้องปรับๆ ทุกวันเลย ไม่เว้นแต่ละวัน เพราะฉะนั้นมันก็ดีนะครับ เราจะค่อยๆ รู้ ว่าเขาชอบอะไร เราชอบอะไร ได้ปรับกันทุกวัน ซึ่งก็ไม่ได้มีใครที่หมางเมินจะไม่ปรับ ผมเองก็รู้สึกว่ามันราบรื่นดีครับ ชอบแฟนเด็กครับ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...