xs
xsm
sm
md
lg

ไม่ต้องทวงคืน “อิ้งค์” ลั่นโสด สัมพันธ์ “อเล็กซ์” ลุ้นไม่ขึ้น พี่เขามีแฟนอยู่แล้ว!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“อิ้งค์ วรันธร” ขอบคุณทุกแรงเชียร์ จิ้น “อเล็กซ์” เชื่ออยากให้ตนเจอคนที่ดี แต่ยันพี่เขามีแฟนอยู่แล้ว หมดสิทธิ์ลุ้น ฝากขอโทษแฟนฝ่ายชาย เปิดใจขำๆ ไม่ต้องประท้วงทวงคืน เพราะตนโสด

อยู่ดีๆ หนุ่มๆ ก็ลุกขึ้นมาทวงคืน “อิ้งค์ วรันธร เปานิล” หลังมีภาพคู่กับ “อเล็กซ์ เรนเดลล์” ด้วยเคมีที่ดูเข้ากันซะเหลือเกิน จนแฟนคลับพากันจิ้นกระจาย งานนี้ฝ่ายชายออกมาเคลียร์ใจไปแล้วว่าถึงแม้ฝ่ายหญิงน่ารัก แต่เป็นแค่พี่น้อง เพราะมีคนคุยอยู่แล้ว ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวสาวอิ้งค์ ในงาน “LINE THAILAND'S PEOLPLE CHOICE AWARDS 2020” เจ้าตัวก็ยอมรับว่างงกับกระแส เพราะมีคนแชร์เป็นหมื่น แถมกดโกรธเหยียบ 4 พัน ลั่นสัมพันธ์ลุ้นไม่ขึ้น   

“อิ้งค์ก็งงเหมือนกัน พี่อเล็กซ์ก็งงเหมือนกัน ตอนนั้นเราไปถ่ายรายการกัน ชื่อรายการกอดป่ากอดทะเลเป็นแคมเปญพี่อเล็กซ์ เขาก็ลงรูปทุกคน ไม่ใช่ลงแค่อิ้งค์ ก็มีพี่ก้อง ห้วยไร่ พี่เกรซ น้องเก้า เขาก็ลงของเขาทุกเทปแต่หวยมาออกที่เราเฉยเลย คนแชร์กันเป็นหมื่น คนกดโกรธพี่อเล็กซ์ประมาณ 3-4 พัน

คนจับคู่ตอนแรกงงมากๆ แต่พอได้มานั่งนึกถึงเหตุผล หลายคนอาจจะรู้ว่าอิ้งค์โสด หลายๆ คนอาจจะไม่รู้ว่าพี่อเล็กซ์มีแฟน แล้วก็แบบสุดท้ายทำไมอยู่ๆ โคจรมาเจอกัน ลงรูปเดียวกันด้วย คือตอนลงเราก็ไม่ได้คิดอะไร เราไม่เคยมีกระแสคู่จิ้นอะไรกับใครอยู่แล้ว อย่างลงกับพี่เป๊กซ์ วงซีล ก็ไม่มีใครเคยจิ้นเลย ก็แปลกดี ต่อไปนี้ถ้าทำอะไรก็อาจจะต้องคิดขึ้น”

รับอเล็กซ์ห่วงว่าตนจะเป็นอะไรไหม ขอบคุณหลายฝ่ายที่เชียร์อยากให้เจอคนที่ดี
“ได้คุยค่ะ พี่อเล็กซ์พิมพ์มาบอกว่าเห็นรึยัง เราก็บอกเห็นแล้ว ก็ไม่รู้จะพูดยังไงกับพี่เขาเหมือนกัน เพราะไม่รู้พี่เขาจะโอเคไหม พี่เขาก็ถามว่าอิ้งค์โอเคไหม อิ้งค์ก็บอกว่าอิ้งค์โอเค เรารู้สึกว่ามันขำๆ มากกว่า ซึ่งหลายคนก็เชียร์ แล้วก็จิ้นลงเรืออะไรกันเป็นเรื่องเป็นราว อิ้งค์ก็ขอบคุณคนที่เชียร์ เชื่อว่าหลายคนหวังดี อยากให้เราเจอคนดีๆ พี่อเล็กซ์เขาก็เป็นคนที่น่ารัก แฟนคลับชอบเยอะ ภาพลักษณ์เป็นคนรักป่าไม้ มีแบบเถียงไม่ได้เลย ต้องให้นายพาลจริงๆ เหรอ หลายๆ คนคุยกัน ก็ตลกดี”

ฝากขอโทษแฟนอเล็กซ์ หวั่นเข้าใจผิด ลุ้นไม่ขึ้น
อิ้งค์เแอบฝากไปขอโทษเหมือนกัน ขอโทษนะที่ทำให้เข้าใจผิดเพราะเราเองก็ไม่รู้ว่ามันจะเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น พี่อเล็กซ์ก็บอกว่าชิลมาก อย่าดรามาน้องอิ้งค์ เป็นแฟนก็คงลุ้นไม่ขึ้นค่ะ เขามีแฟนอยู่แล้วเนอะ ก็เป็นพี่ที่น่ารัก เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานด้วยกัน ก็รู้สึกว่าพี่เขาชิลจริงๆ เหมือนที่เราคิดไว้”

วอนไม่ต้องประท้วงทวงคืนตน ตอนนี้โสด
“ใช่ค่ะ เป็นเรื่องเป็นราวเลยค่ะ แต่พอมีกระแสเริ่มออกมาว่าไม่จริง ทุกคนก็โอเค ให้อภัย ก็ตลกดี ยังไม่ต้องทวงคืนค่ะ หลายคนมีจะประท้วง ใจเย็นๆ นะคะ ยังค่ะ ถามว่ากลัวลำบากใจไหมในอนาคต แอบคิดเหมือนกัน แต่อิ้งค์เชื่อว่าเราก็โตขึ้นเรื่อยๆ มันก็จะมีเวลาที่เหมาะสมของมัน ตอนนี้เราไม่ได้รีบ ถ้าวันนึงอิ้งค์มีแฟนก็เชื่อว่าทุกคนก็น่าจะเข้าใจค่ะ ใช่ไหมค่ะ เข้าใจเนอะ(หัวเราะ)

ก็ไม่กังวลค่ะ ก็ใช้ชีวิตตามปกติ อิ้งค์เป็นคนปกติธรรมดาคนนึง ไม่ได้แสดงออกว่าเป็นคนมีชื่อเสียงอะไร เวลาคุยกับใครเป็นเพื่อนกับใครก็เฮฮาตามคนปกติเลย ถ้าวันนึงมีแฟนน่าจะเป็นเรื่องของเวลา ตอนนี้โสดค่ะ


กำลังโหลดความคิดเห็น...