xs
xsm
sm
md
lg

“เต๋อ” ถูกใจ “ใหม่” แซ่บ ปล่อยให้เอ็กซ์แตก ไม่อยากเก็บไว้ดูคนเดียว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“เต๋อ ฉันทวิชช์” เปิดใจ ไม่หวง “ใหม่ ดาวิกา” ไม่ได้อยากเก็บไว้ดูคนเดียว เปิดทางให้เซ็กซี่ สบายใจ มั่นใจอีกฝ่ายรู้ลิมิต ไม่คิดเรื่องแต่งตอนนี้ ศึกษากันไปเรื่อยๆ เซ็งผอมหน้าตอบ อยากเพิ่มน้ำหนัก

น้ำหนักลดจนหน้าตอบเลยทีเดียว สำหรับ “เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” โดยเจ้าตัวเปิดใจในงานแถลงข่าว "มะลิ Easy Squeeze อร่อยง่ายทุกครั้งที่เท “Easy, No Messy” รับถูกคนทักเยอะมาก ส่วนสาเหตุน้ำหนักลดเพราะถ่ายละครบู๊ ไม่ใช่ใบสั่งจากหวานใจ “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่”

 “ลงมาประมาณ 2-3 กิโล ไม่ได้ลดน้ำหนัก แต่ตอนนี้เราถ่ายละครบู๊อยู่ กลายเป็นเบิร์นเยอะมากในแต่ละวัน อยู่ๆน้ำหนักมันก็หายไปเอง จริงๆ ก็กินเยอะนะ กินเท่าเดิมเลย ไม่ได้ติดจากน้อง ไม่ใช่ครับ ถ้าติดจริงก็ต้องน้ำหนักเพิ่ม เขาพาเราไปกิน ชวนกันไปกินตลอด จริงๆ แล้วเขาก็กินเยอะนะ เขาก็ไม่ได้สั่งให้ฟิตหุ่น เล่นละครมันก็เหมือนออกกำลังกายไปเอง

พอผอมก็หน้าลดลงไปนิดนึง จริงๆ ผมก็อยากให้มันขึ้นมาอีกสักนิดนะ ตอนนี้รู้สึกว่าตัวเองผอมไปหน่อย อยากขึ้นมาอีก 2 กิโล ผมก็พยายามกินนะ กินเยอะมาก คนก็ทักเยอะเหมือนกัน ส่วนที่คนมองเป็นคู่รักเฮลท์ตี้ก็มีการออกกำลังกายกันบ้างเพื่อสุขภาพที่ดี ถามว่าเขาบำรุงอะไรเราพิเศษไหม เขาก็รู้อยู่แล้วว่าเราดูแลตัวเองดีอยู่แล้ว เขาก็บำรุงดูแลตัวเองให้ดี ก็ช่วยกันดูแล”

ปลื้มคนยังชอบหนังแฟนเดย์ ครบรอบ 4 ปี
“ดีใจที่คนยังจำบทบาทนี้ได้ ตอนที่เล่นกับมิว (นิษฐา จิรยั่งยืน) เราก็ไม่รู้ว่าคนจะชอบไหม มันจะออกมาเป็นยังไง ตอนนั้นมันเป็นสิ่งที่แปลกมาก”

นางเอกหนีไปแต่งงาน ส่วนตนเรียนรู้กันไปเรื่อยๆ
ตอนนี้ยังไม่คิดเรื่องนั้น ทำงานไปก่อน สนุกครับ คงยังก่อน ค่อยๆ เรียนรู้ ค่อยๆ พัฒนากันไป”

ชมว่าสวยในไอจี เพราะกินกันไม่ลง ไม่หวงเซ็กซี่ เต็มที่ สบายใจ
“มันเป็นมุมใหม่ของที่ร้านเขา ยิ่งได้เขาไปอยู่ในเฟรมก็ยิ่งสวยไปกันใหญ่ สวยทั้งคู่ กินกันไม่ลงเลย ถามว่าเขาเซ็กซี่ไปไหม ไม่ครับ อะไรที่เขามั่นใจผมเชื่อว่ามันเป็นสิ่งที่ดีอยู่แล้ว เราไม่เคยห้ามครับ ผมรู้สึกว่าเขารู้ลิมิตของตัวเองอยู่แล้ว (ไม่ได้หวงอยากเก็บไว้ดูคนเดียว?) ไม่หวงเลยครับ ค่อนข้างสบายใจกันทั้งสองฝ่าย 

แต่ก็มีสแกนครับ บางทีผมต้องเซ็นสำเนาบัตรประชาชน ใช้สแกนเอาเหมือนกัน ใหม่เขาจะมีรูปที่เขาชอบอยู่แล้ว แต่เขาจะถามผมเป็นพิธี อยากรู้ว่าผมชอบไหม ส่วนใหญ่ก็จะชอบตรงกัน ก็แฮปปี้ เรื่องช่วยโปรโมตร้านให้เขาก็แน่นอนครับ ผมก็มีไปที่ร้านบ้างแต่ไม่บ่อยเพราะเราก็งานเยอะ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...