xs
xsm
sm
md
lg

แค่คุณ “เวียร์” ฟุ้งทริปหวานคู่ “เบลล่า” ไปกันหลายคน แต่เหมือนไปกันแค่สองคน!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“เวียร์ ศุกลวัฒน์” แฮปปี้ ทริปหวาน “เบลล่า ราณี” ไปกันหลายคน แต่เหมือนไปกันแค่สองคน ประทับใจความลุยอีกฝ่ายถึงขั้นหยอดแค่คุณคนเดียว

มีไม่บ่อยนักที่จะเห็นจากละครโลดแล่นสู่ภาพยนตร์ โดยในงานแถลงข่าวภาพยนตร์ เลิฟยู โคกอีเกิ้ง ที่ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ รัชโยธิน โรงที่ 5 ชั้น 3 เมเจอร์รัชโยธิน พระเอกหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” ได้เผยว่าเป็นการเล่าเรื่องใหม่ทั้งหมด ขณะที่มีความสุข ได้รับโอกาสจากหนัง ทั้งที่อาชีพคือแสดงละคร

“จริงๆ มันก็ถูกบ่มเพาะมา แล้ว พี่ธง (ธงชัย ประสงค์สันติ) เขาไม่อยากให้จบแค่ละคร ก็เลยกลายเป็นภาพยนตร์ ซึ่งนักแสดงเกือบทั้งหมดในละครเรื่องผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์ จะมาอยู่ในภาพยนตร์เรื่องเลิฟยูโคกอีเกิ้นด้วย แต่ว่าเรื่องราวของหนังจะเปลี่ยนไปเลย เริ่มต้นเล่าใหม่ แม้แต่คนที่ไม่เคยดูละคร ก็สามารถที่จะดูภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ สนุกมากครับ เป็นเรื่องราวของวัฒนธรรม เรื่องราวของความรักหนุ่มสาว เป็นเรื่องราวของหมู่บ้านโคกอีเกิ้น เป็นการพิสูจน์ความรัก มีเรื่องราวเกิดขึ้นเยอะมาก เป็นหนังรัก หนังยิ้ม หนังตลก แต่มีผี มันก็ครบทุกอย่างเลยครับ หนังเรื่องนี้เหมือนเป็นของขวัญครับ อยากให้ทุกคนมีความสุข อยากให้ทุกคนมาดูกันครับ

จริงๆ ก็อาจจะเคยมีบ้างที่เอาละครมาสร้างเป็นหนัง แต่ของเราเปลี่ยนเรื่องราวใหม่ทั้งหมด และคนก็ติดหมู่บ้านโคกอีเกิ้นในพาร์ตละครมาแล้ว ก็เลยคิดจะทำเป็นภาพยนตร์ขึ้นมา และผมเขื่อว่ามันได้นะ ผมมีความสุขมาก

เรื่องนี้อีสานมากครับ คือ ผมคงไม่ได้เล่นละครหรือหนังแนวนี้ไปอีกสักพักนึงเลย เพราะเราก็เล่นมาเยอะ พอเป็นภาพยนตร์เรื่องนี้มันยิ่งชัดเจน เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงๆ กับวัยรุ่นอีสาน ผมว่ามันน่ารัก และผมก็เล่นแบบเต็มที่ไปแล้ว เรื่องต่อไปอาจจะเป็นแนวอื่นๆ แล้วครับ ก็อยากให้ทุกคนมาดูผมในคาแรคเตอร์นั้น”

ได้รับโอกาสที่ดีจากหนัง แต่อาชีพหลักคือละคร
“ก็ไม่เชิงว่ามาเอาดีทางภาพยนตร์ครับ จริงๆ เหมือนเราได้รับโอกาสที่ดีเยอะมากๆ สำหรับวงการภาพยนตร์ เพราะจริงๆ แล้วอาชีพหลักผมคือเล่นละครโทรทัศน์ของทางช่อง 7HD นั่นแหละครับ แต่มันเป็นการเพิ่มทาร์เก็ต และเพิ่มภาพลักษณ์เสริมมุมใหม่ๆ ให้คนที่ชมทั้งละครและภาพยนตร์ได้เห็นผลงานเราในหลายรูปแบบ มันก็เป็นเรื่องที่ดี เป็นการฝึกฝนในอาชีพของเราด้วย เพราะนักแสดงก็ต้องเล่นได้ทุกรูปแบบ”

ทริปสวีต “เบลล่า ราณี แคมเปน” ปุบปับ ไม่ได้วางแผนมาก่อน
“จริงๆ มันเป็นทริปปุบปับ ไม่ได้วางแผนกันมาก่อน แต่มันเป็นช่วงว่างกะทันหันพร้อมกันพอดี คือ ผมอยากไปที่นี่มานานแล้ว คนใกล้ชิดผมก็บอกว่าต้องไปๆ มาตลอด ก็ได้ไปเลยชวนน้องไปด้วยครับ จริงๆ เขาขายว่ามันมีทุกอย่างที่เวียร์ชอบ คือ มีทั้งแอดเวนเจอร์ มีทะเลด้วย มีฟีลพระอาทิตย์ตกแสงสวยไม่เหมือนทุมอื่นๆ ก็เลยชวนเดอะแก๊งไปกัน มันก็โรแมนติกมากครับ มันเป็นเมจิกโมเมนต์ ล่องลอย”

เลยเป็นแฮชแท็ก #แค่คุณคนเดียว
“ใช่ครับ แต่จริงๆ คือมีคนอื่นอยู่กันเต็มเลยนะ (หัวเราะ) ไปถึงก็รู้สึกดีนะครับ แต่เราก็ต้องระมัดระวัง เพราะมันเป็นหิน ก็พยายามดูแลไม่ให้มันอันตราย ก็ขึ้นไปถ่ายกัน เพื่อนๆ ก็แอบถ่าย พอเราเห็นรูปสวยก็ขอมา ส่วนที่มองว่าไปกันหลายคนแต่เหมือนไปกันสองคน (หัวเราะ) อยู่กันหลายคนครับ แต่ถึงอยู่กันหลายคน เราก็อยู่กันสองคนได้ครับ ส่วนแคปชั่นเป็นเพลงที่ผมชอบครับ เป็นเพลงของเพื่อนผม เพลงแค่คุณ

น้องเบลล่าก็บอกว่าหนักและเหนื่อยเลยทริปนี้
“ผมว่าผมพาเขาไปทรมาน คือตอนแรกผมก็กังวล เพราะเราคุยกันในรูปแบบการเดินทางหลายๆ อย่าง เพราะส่วนใหญ่คนไปเกาะก็จะไปดำน้ำ ไม่ก็ไปชิลนั่งร้านกาแฟ แต่ผมชอบเดินป่า ผมก็บอกเขาว่าถ้าจะไปแบบแคมป์ปิ้งด้วยและฟรีไดรฟ์ด้วยคุณโอเคไหม เขาก็บอกไปได้ๆ ก็ไปกันหมด เขาก็แข็งแกร่งนะ ไปได้ และที่สำคัญเราจะท้อไม่ได้เพราะเรามีน้องหมาไปด้วย เราจะอายน้องหมาไม่ได้ และน้องหมา 9 ขวบแล้ว นางเดินได้ เราก็ต้องเดินได้ สนุกดีครับ มีเพื่อนๆ ไปด้วย

ส่วนที่คนมองว่าแฟนเราต้องอดทน ผมว่าเรารู้กันตั้งแต่แรกแล้วว่าไลฟ์สไตล์เราเป็นแบบไหน แต่เราก็ไม่ใช่ว่าจะพาไปลำบากตลอด พอเราถึงจุดที่มันสวยมากๆ มันจะหายเหนื่อย ก็คงไปลุยตลอดไม่ได้หรอกครับ ก็มีลุยด้วย มีชิล ชอปปิ้งบ้าง สวยๆ ด้วย เหนื่อยๆ ด้วย

ก็ไม่เคยถามว่าเข็ดไหม คือ คุยกันแล้วเขาบอกว่ายังไปไม่ครบเลยนะ อยากไปอีก เพราะเราอาจจะไม่ได้เดินกันสองคน ถ้าสองคนอาจจะต้องมีหันมาบ่นกันบ้างแหละ แต่เขาก็ไม่เคยงอแงนะครับ แต่นี่เราเดินไปคุยกันไปด้วย พอมีเพื่อนร่วมทางไปเยอะๆ มันเลยไม่เหนื่อยมาก ก็เลยคิดว่าเขาคงยังไม่เข็ด คงอยากไปอีก ก็คงอยากให้มีเพื่อนไปด้วยกันมันสนุกกว่า ทริปหน้าไปอีกครับ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...