xs
xsm
sm
md
lg

DIGIDOCS ระบบบริหารจัดการเอกสารออนไลน์.. เพิ่มผลกำไร ด้วยการลดขั้นตอนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์การที่สามารถลดขั้นตอนการทำงาน ในขณะที่ประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น เท่ากับเป็นการประหยัดต้นทุนและผลกำไรเพิ่มขึ้น

ทฤษฎีนี้ ทำให้ บริษัท สยามราชธานี จำกัด (มหาชน) คิดค้น “ระบบบริหารจัดการเอกสารออนไลน์” ในชื่อ “DIGIDOCS” ซึ่งช่วยลดขั้นตอนในเรื่องระบบเอกสาร ด้วยฟังก์ชั่นการทำงานที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อรองรับการทำงานเอกสารอย่างครบถ้วน เช่น จัดการเอกสารอย่างเป็นระบบ ค้นหาง่าย ใช้งานสะดวก ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้มากยิ่งขึ้น / กำหนดขั้นตอนการทำงานร่วมของพนักงานในแต่ละองค์กร และดำเนินการได้อัตโนมัติ / อนุมัติเอกสารสำคัญหรือเอกสารด่วนได้ทุกเวลาที่ต้องการ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็เซ็นอนุมัติได้อย่างง่ายดาย / เลือกผู้ใช้งานได้ถูกต้องและเหมาะสมกับลักษณะงาน และนำข้อมูลที่ได้รับไปใช้ต่ออย่างมีประสิทธิภาพ / ช่วยให้การค้นหาเอกสาร ง่ายขึ้น ไม่ว่าเอกสารจะเก่า หรือมีหลายฉบับแค่ไหน ก็ค้นหาได้ง่ายๆ ด้วยการจัดระบบแท็ก / ต้องกาบันทึก แก้ไข หรือแสดงข้อมูล ก็สร้างฟอร์มใหม่ให้เหมาะสมกับการใช้งานรูปแบบต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย / ลดกระดาษ ลดเวลา เพิ่มประสิทธิภาพ

“DIGIDOCS” จะช่วยลบภาพแห่งความยุ่งยากต่างๆในเรื่องระบบเอกสาร หายไปโดยปลิดทิ้ง ...เลขาบริษัท ที่ต้องหอบเอกสารกองพะเนิน เพื่อให้ผู้บริหารเซ็นรับรองอนุมัติเอกสาร จะไม่เป็นเช่นนั้นอีกต่อไป เพราะสามารถเซ็นชื่อผ่านออนไลน์ได้อย่างสะดวกและปลอดภัย รวมถึงการแก้ปัญหาขั้นตอนที่ติดขัดได้อย่างรวดเร็ว ฯลฯ

นับว่า“DIGIDOCS”เป็นนวัตกรรมการจัดระบบออกสารที่สุดยอดที่สุดในตอนนี้ โดย “คุณณัฐพล วิมลเฉลา”ผู้บริหารรุ่นที่ 3 ของบริษัท สยามราชธานี จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงระบบ“DIGIDOCS”ว่า เป็นอีกหนึ่งธุรกิจด้านการบริการของทางบริษัทสยามราชธานี
“ระบบ Digidocs ช่วยเพิ่มศักยภาพการทำงานให้กับลูกค้าไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดเล็ก กลาง หรือใหญ่ และยังช่วยขับเคลื่อนให้ระบบการทำงานของ Team work มีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น สามารถวิเคราะห์ต้นตอของปัญหาได้อย่างตรงจุด กำจัดคอขวด ซึ่งเป็นอุปสรรคหลักในธุรกิจยุคปัจจุบัน”

“Digidocs นั้นพิสูจน์แล้วว่าช่วยแก้ปัญหาได้จริง เพราะเรา (บริษัท สยามราชธานี) ได้มีการคิดค้นใช้ระบบนี้เพื่อใช้ในการจัดการ Pain point ของตัวเราเองในการบริหารพนักงานในองค์กรที่มีมากกว่า 12,000 คน และสามารถช่วยให้เราแก้ปัญหาที่ยุ่งยากในระบบจัดการภายในองค์กรได้ดีเยี่ยม เราจึงคิดว่าระบบ Digidoc นี้จะเป็นประโยชน์ต่อการทำงานขององค์กรหลายๆรูปแบบ สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้อย่างเห็นได้ชัด ในราคาที่คุ้มค่าย่อมเยาเข้าถึงได้ในทุกScale ของธุรกิจ”

อยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 06-5732-5328 / Line ID : @s-next / Website: https://www.sonext.asia


กำลังโหลดความคิดเห็น