xs
xsm
sm
md
lg

กาซ่า แกร่งเบอร์แรง เปิดตัวโครงการมูลค่ารวมกว่า 3,200 ล้าน รุกตลาดพูลวิลล่าภูเก็ตและตลาดฯกลางกรุงเทพฯ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กาซ่า ดิเวลลอปเม้นท์ ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์สไตล์โมเดิร์นสายเลือด ฝรั่งเศส กับประสบการณ์การทำงานยาวนานกว่า 10 ปีและประสบการณ์ทำงานในฐานะบริษัทกาซ่าเป็นเวลา 5 ปีบนพื้นที่เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี เชื่อมั่นแม้สถานการณ์โรคระบาดและปัญหาเศรษฐกิจจะรุนแรง แต่ไม่กระทบการทำงานก่อสร้าง และการส่งมอบยังคงตรงตามกำหนด ฟุ้งพัฒนากว่า 3,200 ล้านบาท เปิด 2 โครงการพูลวิลล่า ภูเก็ต ปลายปีนี้ และคอนโดโครงการแรกในกรุงเทพฯ ปีหน้า

นายจอห์น อลัน ดูพิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กาซ่า ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า บริษัทกาซ่าดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อที่อยู่อาศัย ในพื้นที่เกาะสมุย และภูเก็ต มากว่า 5 ปี เรามีโครงการบ้านเดี่ยวทั้งสิ้น 7 โครงการ มูลค่ารวมกว่า 1,763 ล้านบาท ตลอดระยะเวลาการทำงานเราได้ส่ง มอบบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ที่มีความแตกต่าง และโดดเด่นด้านงานดีไซน์ และคุณภาพของวัสดุ การก่อสร้าง เราเหนือกว่าด้วยการมีพื้นฐานของความเป็นสายเลือดฝรั่งเศสโดยแท้จริง ที่ตรงใจกลุ่มลูกค้าและนักลงทุน โดยบ้านแต่ละหลังเมื่อได้อยู่บนทำเลคุณภาพ การใส่ใจในรายละเอียดการออกแบบและก่อสร้างจึงเป็นอีกส่วนที่ช่วยให้เราเติบโตมาถึงปัจจุบัน และถือว่าเป็นที่หนึ่งในพื้นที่ เมื่อก้าวสู่ปีที่ 11 ของการทำงาน บริษัทจึงเตรียมที่จะเติบโตมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนโครงการใหม่ในพื้นที่เกาะสมุย และภูเก็ต รวมถึงการเข้ามาทำตลาดครั้งแรกในพื้นที่กรุงเทพฯ อีกทั้งยังตั้งเป้าการเติบโตให้มากขึ้นอย่างก้าวกระโดดในปี 2564

สำหรับพื้นที่เกาะสมุย เนื่องจากเป็นพื้นที่ที่เป็นธรรมชาติ เป็นแหล่งท่องเที่ยว และมีความสวยงามเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ การออกแบบ และการก่อสร้าง ของกาซ่าจึงเป็นการผสมผสานระหว่างการนำเอาแนวคิดการออกแบบ การทำงานสไตล์ฝรั่งเศสมาต่อยอดกับความงดงามของพื้นที่ตากอากาศสุดหรู เน้น ความเป็นส่วนตัวของบ้านแต่ละหลัง ให้ความรู้สึกถึงความเหนือระดับกว่าด้วยการออกแบบที่ลูกค้าสามารถเข้ามามีส่วนร่วมได้หลังต่อหลัง โดยมีทีมงานคุณภาพที่คอยดูแลให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน โครงการของเราจึงเป็นที่ต้องการสูงสุดในพื้นที่ภาคใต้ อีกทั้งระดับราคาที่ไม่สูงมากเมื่อเทียบกับคู่แข่งในตลาดโดยราคาบ้านเริ่มต้นที่ 6 ล้านถึง 22 ล้านบาท บนพื้นที่ 50 ถึง 200 ตารางวา กับความคุ้มค่าของพูลวิลล่าที่ใช้ประโยชน์สูงสุดในพื้นที่และทรัพยากรที่มีอยู่

“การทำงานของกาซ่าในพื้นที่เกาะสมุย เป็นความท้าทายของธุรกิจเนื่องจากเรา เป็นคนต่างถิ่น อาจประสบกับปัญหาความขัดแย้ง และปัญหาการทำงานในพื้นที่ได้ แต่ระยะเวลากว่า 10 ปี ชี้ให้เห็นแล้วว่าเรารู้จัก และเข้าถึงความเป็นเกาะสมุยได้อย่างดี เราสามารถดึงเอาความเป็นธรรมชาติที่สมบูรณ์และพัฒนาพื้นที่ ให้เป็นที่อยู่อาศัยชั้นนำบนเกาะสมุย เราเป็นอันดับหนึ่งในตลาดของบ้านสไตล์พูลวิลล่า ที่สามารถออกแบบและก่อสร้างบ้านที่สอดคล้องกับธรรมชาติ ตอบโจทย์ความต้องการกลุ่มผู้ซื้อบ้านตากอากาศทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติได้อย่างดี การออกแบบของเราเน้นความเรียบหรู ด้วยราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้และตอบสนองความสะดวกสบายในทุกมิติของการอยู่อาศัย อีกทั้งทำเลของเรายังเหมาะสม กับการลงทุนในระยะยาวอีกด้วย” จอห์น กล่าวเสริม

ปัจจุบันกาซ่าเตรียมส่งมอบโครงการ OZEN และโครงการ NAORI ที่จะก่อสร้างแล้ว เสร็จในเดือนมกราคม ปี 2564 ซึ่งดำเนินการไปแล้วกว่า 80% แม้จะเกิดปัญหาต่างๆ ทั้งโรคระบาด และปัญหาเศรษฐกิจ แต่เราเชื่อมั่นว่าจะสามารถส่งมอบทุก โครงการได้ตรงตามคุณภาพอย่างแน่นอน พร้อมกันนี้บริษัทวางแผนที่จะเปิดตัวโครงการอีก 2 โครงการในภูเก็ต ได้แก่ 24Reserve Layan ภูเก็ต มูลค่าโครงการ 380 ล้านบาท และ The Edge Karim ภูเก็ต มูลค่าโครงการ 800 ล้านบาท ช่วงปลายปี 2563

การเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญที่จะเกิดกับบริษัท โดยถือเป็นก้าวสำคัญทางธุรกิจ คือ การเข้ามาดำเนินธุรกิจในพื้นที่กรุงเทพฯ หลังจากที่ประสบความสำเร็จ อย่างสูงในพื้นที่เกาะสมุย ภูเก็ต การเปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมใกล้จตุจักรมูลค่าโครงการ 2,100 ล้านบาท บนพื้นที่ประมาณ 5 ไร่ ด้วยการออกแบบตกแต่งตามแบบฉบับและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของกาซ่า แรงบันดาลใจเป็นโครงการสไตล์ Urban Staycation ในใจกลางเมืองผสมผสานการออกแบบสไตล์โมเดิร์นสายเลือดฝรั่งเศสที่มีความเชี่ยวชาญในการใช้พื้นที่อย่างพิถีพิถันเพื่อสร้างบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบสำหรับการใช้ชีวิตประจำวันหรือตอบสนองการลงทุน ที่จะมีแผนเริ่มก่อสร้างช่วงครึ่งหลังปี 2564

“แม้สถานการณ์โรคระบาด และปัญหาเศรษฐกิจจะค่อนข้างรุนแรงในปัจจุบัน บริษัท กาซ่า มีความมุ่งมั่นที่จะดำเนินธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ที่ตอบโจท์ลูกค้าทั้งในไทยและต่างประเทศ คุณภาพของทุกโครงการคือหัวใจ หลักของการดำเนินการ บริษัทให้ความสำคัญกับสิ่งที่ส่งมอบให้กับลูกค้า ตลอดจนการสร้างประสบการณ์ที่เป็นมืออาชีพ บริษัทมีความมุ่งหวังที่จะพัฒนา โครงการอสังหาริมทรัพย์อย่างยั่งยืนและนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆของการอยู่ อาศัยอย่างต่อเนื่อง”
กำลังโหลดความคิดเห็น