xs
xsm
sm
md
lg

ลุงแล้วไง? “กงยู VS เจอร์รี่ F4” หล่อล่ำในวัยเลย 40

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ทำเอาสาวๆหันมากรี๊ดหลงรักลุงกันเป็นแถบๆเมื่อ 2 ซุปตาร์หนุ่มจากฝั่งเกาหลีและไต้หวัน ทั้ง “กงยู” และ “เจอร์รี่ เหยียนเฉิงซวี่” หรือ “เจอร์รี่ F4” ต่างงัดซิกแพ็กออกมาโชว์ให้นักแสดงรุ่นน้องต้องคารวะ

โดยก่อนหน้านี้ กงยู ที่ตอนนี้อายุ 41 ปีแล้ว ทำเอาหลงรักกันเป็นแถบๆจากซีรีส์เรื่อง Goblin แต่ล่าสุดทำเอาหลงรักหนักกันกว่าเดิม เมื่อเทรนเนอร์ส่วนตัวอย่าง ยุนแทชิก ได้ออกมาแชร์รูปการณ์ออกกำลังกายของ กงยู ในแต่ละวันพร้อมโชว์ซิกแพ็กของเขามาอวดให้แฟนๆได้กรี๊ด

ซึ่ง ยุนแทชิก ได้เผยถึง กงยู ในการให้สัมภาษณ์กับ Allure โดยระบุว่า “ไม่ค่อยบ่อยนักที่คุณจะได้เห็นหน้าแบบนี้ในเกาหลี เขาหน้าเล็ก ไหล่กว้าง สูง แล้วก็หล่อมากๆ มันไม่ใช่ใบหน้าที่พบเจอได้ตามท้องถนน แต่หลังจากที่ผมได้รู้จักเขาแล้ว เขาเป็นคนชิลๆเหมือนหนุ่มข้างบ้าน เขามาออกกำลังกายเกือบทุกวันเมื่อเขาว่างจากการถ่ายทำ และถ้าเขาต้องเตรียมรูปร่างสำหรับรายการหรือภาพยนตร์บางครั้งเขาก็มายิม 2 ครั้งต่อวันเลย ผมเจอเขาบ่อยกว่าเจอแม่ผมอีกครับ เขามาถึงที่ยิมก็จะวอร์มอัปก่อนประมาณ 10 – 15 นาที แล้วก็มาออกกำลังกายกับผมประมาณ 1 ชั่วโมง แล้วก็ทำคาร์ดิโอ ซึ่งคาร์ดิโอสำคัญมากเลยครับ เขาทำประมาณ 1 ชั่วโมง แล้วจากนั้นก็ไปอาบน้ำ แล้วก็กลับบ้าน ผมคิดว่าเขาวางแพลนไว้แล้วว่าจะต้องใช้เวลาที่ยิมประมาณ 3 ชั่วโมง ตั้งแต่มาถึงจนกระทั่งกลับ”


“เขามาที่ยิมเพื่อการทำงานที่ต่างกัน เมื่อเขาต้องรักษาหุ่นเพื่อรายการ หรือการแสดง เขาก็พยายามอย่างดีที่สุดเพื่อจะได้เข้าถึงคาแร็กเตอร์ของตัวละครนั้น แต่เมื่อไหร่ที่เขาไม่ต้องโชว์หรือแสดง เขาก็จะมายิมเพื่อคงรูปร่างให้ฟิตแอนด์เฟิร์ม ยกตัวอย่างเช่น เมื่อตอนที่เขารับบท จีดองชอล ในภาพยนตร์เรื่อง The Suspect เขาต้องดูเหมือนเอเจนต์ เขาเลยต้องสร้างรูปร่างด้วยการกินแล้วก็ออกกำลังกายเหมือนกับนักกีฬาจริงๆ แล้วเขาก็ได้หุ่นที่มหัศจรรย์มากๆมา”


“มันมีช่วงที่เขาเคร่งครัดกับการลดน้ำหนัก เขาลดน้ำหนักควบคุมอาหารด้วยการกินอกไก และมันหวาน แล้วก็ผัก เกือบจะเป็นแบบเดียวกับนักกีฬาเลย บางทีผมก็บอกเขาว่าต้องมีวันที่กินตามใจตัวเองบ้าง แล้วก็มีวันหนึ่งที่เขาโทรหาผม แล้วก็บอกว่า วันนี้ผมจะกินเนื้อนะ แล้วเขาก็ถามผมว่าเขาดื่มเบียร์ได้ไหม ด้วยเสียงที่น่ารักมาก ซึ่งนั่นคือสิ่งที่เขาพยามโฟกัสกับงานและแสดงความเป็นมืออาชีพต่อทุกงานที่เขาทำ ซึ่งเขาดื่มเบียร์นะครับแต่ว่าเขาไม่ได้ดื่มทีเดียว แต่เขาค่อยๆจิบเบียร์ขนาด 500ซีซีอย่างช้าๆ เขาไม่ได้กระดกทีเดียวเยอะๆจนหมด”

“ส่วนแผนการดน้ำหนักของเขา เวลาที่ต้องมีถ่ายงาน เขาจะกินแต่อาหารที่มีประโยชน์ แล้วก็กินอาหารครบ 5 หมู่ ผมคิดว่าเขาเป็นคนไม่ค่อยชอบอาหารที่ไม่มีประโยชน์เท่าไหร่ เขาเป็นคนชอบทำอาหาร แล้วเขาก็ชอบทำอาหารทานเองแล้วก็มีส่งรูปมาให้ผมดูด้วย มันดูดีมากเลยนะ เขาไม่ค่อยใช้เครื่องปรุงมาก อาหารของเขาจะแค่ย่าง หรือนึ่ง หรือไม่ก็แค่ผ่านความร้อน มันค่อนข้างคลีนมากๆเลยครับ”


“ส่วนการออกกำลังกายของเขา ต้องบอกว่าความสมดุลของร่างกายเขามันค่อนข้างดีมากจริงๆ ผมคิดว่าเขามีช่วงอกถึงหน้าท้องที่ดูดีมากๆ แล้วเมื่อเขาออกกำลังกายส่วนหน้าอก เขาก็เน้นที่ส่วนบน ตรงกลาง แล้วก็ส่วนล่าง แล้วเขาก็จะทำ Chest Fly เพื่อสร้างกล้ามเนื้อหน้าอกทั้งด้านในและด้านนอกด้วยครับ”


ส่วนทางด้าน เจอร์รี่ F4 สมัยที่เล่น รักใสๆหัวใจ4ดวง จะมีรูปร่างผอมบาง แต่ในผลงานเรื่องล่าสุดอย่าง Count Your Lucky Star ตัวอย่างซีรีส์ 30 วินาที ก็มีจุดขายอยู่ตรงที่ได้เห็น เจอร์รี่ ในวัย 43 ปีนั่งโชว์หุ่นในอ่างอาบน้ำ

รายงานระบุว่า เจอร์รี่ ใช้เวลาในการออกกำลังกาย 1 ชั่วโมงทุกวันพร้อมกับควบคุมอาหารอย่างเคร่งครัด และยังจ้างเทรนเนอร์ส่วนตัวเพื่อเทรนรูปร่าง และจ้างนักโภชนาการเพื่อดูแลเรื่องอาหารอีกด้วย


ในซีรีส์เรื่องล่าสุดนี้ เจอร์รี่ ต้องแสดงประกบคู่กับ เฉินเยว่ ซึ่งอายุน้อยกว่าเขาถึง 20 ปี โดยในเรื่องเขารับบทเป็นผู้บริหารทรงอำนาจของนิตยสารฉบับหนึ่งซึ่งมีเหตุให้ต้องแลกเปลี่ยนโชคชะตากับนางเอกที่รับบทเป็นแฟชันดีไซเนอร์ดวงกุดหลังจากทั้งคู่ได้จูบกันแบบบังเอิญ

อย่างไรก็ตาม อายุที่ห่างกันมากถึง 20 ปีของพระ-นางคู่นี้ ก็ทำเอาแฟนๆต่างตะขิดตะขวงใจกับ 2 นักแสดงนำที่ดูเหมือนเนื้อหาจะเป็นเรื่องราวความรักระหว่าง ลุงกับหลาน เสียมากกว่า ซึ่งรายงานยังระบุเพิ่มเติมด้วยว่า เจอร์รี่ เองก็เคยถึงขั้นกดดันพอสมควร ที่ต้องมาเล่นซีรีส์รักหวานๆในวัยขนาดนี้ แล้วยังต้องประกบคู่กับนางเอกที่อายุห่างกันมากถึง 20 ปี ด้วย


กำลังโหลดความคิดเห็น...