xs
xsm
sm
md
lg

สวยสง่าตาแตก "แอน สิเรียม" ทวงบังลังก์นางแบบฮอตเวอร์ๆ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สวยเกินต้าน งามโกงอายุจริงๆ "แอน สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์" ล่าสุดสวยสง่างามอย่างแรงในชุดไทยของแบรนด์ดัง ฟินาเล่เวดดิ้งสตูดิโอ Finale Wedding Studio โดยดีไซเนอร์ฉายา เจ้าพ่อเวดดิ้งเมืองไทย ปลา สุดจิตร์ สุดจิตต์ และ เก เกสินี กล่ำอยู่สุข สองนักออกแบบเสื้อผ้าชั้นสูง ผู้คว้ารางวัลคว้ารางวัล Best wedding designer of the year 2019 VIE Dubai Fashion Week & VIE International Awards 2019 ในการจัดงานเดินแบบในร่มที่ใหญ่ที่สุดที่เคยจัดมาในตะวันออกกลาง โดยมุ่งที่จะสร้างสถิติโลก และได้รับรางวัลนักออกแบบชุดแต่งงานยอดเยี่ยมแห่งปี 2019 ณ มหานครดูไบ

สร้างชื่อเสียงโด่งดัง ระดับโลก ได้รับเกียรติ การคัดเลือกจากแบรนด์สวาร๊อฟสกี้ ระดับโลก ยกย่องขนานนาม ให้เป็นโอต์กูตูร์ Haute couture กูตูร์ริเยร์ ห้องเสื้อชั้นสูง ให้เป็นหนึ่ง 40 กูตูร์ริเยร์ ในห้าสิบห้าดีไซเนอร์ชั้นนำ จากสิบห้าประเทศทั่วโลก ได้เข้าร่วมแสดงแฟชั่นโชว์บนรันเวย์ระดับโลกมากมาย เป็นแบรด์ชุดแต่งงาน แบรนด์แรกของประเทศไทย ที่ได้เข้าร่วมงาน HOUSE OF ICON LONDON FASHION WEEK ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

และวันนี้ ยกทัพโดยทีมงาน ขนาดยักษ์ กว่า 37 ชีวิต ร่ายมนต์ นางเอกซุปเปอร์สตาร์ตัวแม่ แอน สิเรียม สวมชุดไทยประยุกต์ ถึง 8 ชุด ณ เมืองโบราณ สมุทรปราการ เพื่อจะนำไปลงในนิตยสาร ฟินาเล่ เวดดิ้ง แมกกาซีน FINALE WEDDING MAGAZINE

โดยแอนเปิดใจว่า "ดีใจมากๆ ที่ได้มาร่วมงานกับฟินาเล่เวดดิ้งสตูดิโอ Finale Wedding Studio ได้ใส่ชุดไทยเยอะแยะมากมายเลยคะ ถ่ายทั้งหมด 8 ชุดด้วยกันนะคะ ก็แต่ละชุดก็จะมีความสวยความหวาน ความสง่างามที่แตกต่างกันคะ ส่วนใหญ่ก็จะเป็นชุดปักทั้งโทนสีเงิน ใส่แล้วก็จะแบบ อื้อหือ ไม่ทำให้เราเราดูตัวใหญ่มาก เพราะจะมีปนๆ ฟ้าๆ นิดนึง นะคะ ชอบทุกชุดเลยเลือกไม่ถูกเพราะทุกชุดก็จะมีความแตกต่างกัน

ชอบทุกชุดเลยเลือกไม่ถูกเพราะทุกชุดก็จะมีความแตกต่างกัน จริงๆ แล้วหลายๆ คนมองว่าใส่ชุดไทยแล้วจะอึดอัดนะคะ แต่ว่าใส่ชุดไทยของฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ สบายมากไม่รู้สึกว่าอึดอัดหรืออะไรทั้งสิ้นเลย แล้วรู้สึกว่าแบบงานเนี้ยบมาก ใส่แล้วรู้สึกสบาย รู้สึกว่าแต่ละคน ร่าเริงกันมากเลยคะก็คือ จริงๆ แล้วต้องบอกว่าทุกคนเป็นมืออาชีพ มากๆ ทุกคนรู้หน้าที่ของตัวเอง ต้องบอกว่า Professional สูงมาก แต่ละคนก็คือแบบว่ามีดีเทล แบบดูแลดีมาก ก็ดีใจนะคะที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ ก็ขอบคุณมากๆ ค่ะ ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะคะ สำหรับงานถ่ายแบบชุดนี้นะคะ รับรองว่าสวยมากๆ บรรยากาศก็ดี ทุกอย่างเข้ากันหมดเลยค่ะ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...