xs
xsm
sm
md
lg

แต่งแน่ๆ “เวียร์” ซื้อที่ดินร่วมกับ “เบลล่า” ยังไม่สร้างเรือนหอ แต่วางแผนอนาคตไว้แล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“เวียร์ ศุกลวัฒน์” แฮปปี้ คบ “เบลล่า” 8 ปี รู้ไส้รู้พุงกันหมดแล้ว ปัดซื้อที่ดินสร้างเรือนหอ แต่ยอมรับเริ่มวางแผนอนาคตร่วมกัน ลั่นยังไม่เคาะฤกษ์แต่งงาน ไม่แคร์ดาราหนีตาย ต่อสัญญาช่อง 7 อัตโนมัติ ฟาดละครจุกๆ

เมื่อทุกอย่างเริ่มกลับมาปกติ ทุกอาชีพกลับมาทำงานในรูปแบบนิวนอร์มอล รวมไปถึงวงการบันเทิงด้วยเช่นกัน ซึ่งหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” เองเผยว่ากลับมาทำงาน ไม่รู้สึกว่าต้องปรับตัวอะไรมาก เพราะเริ่มชินกับวิถีนิวนอร์มัลแล้ว โดยวันนี้เจ้าตัวเปิดตัวเป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของ Cathy doll ก็ได้เล่าให้สื่อมวลชนว่าฟังว่าตอนนี้ได้ต่อสัญญากับทางช่อง 7 สีใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

“ละครเพิ่งจะเริ่มตกลง มีเคาะแล้ว 1 เรื่อง ก็จะได้เริ่มฟิตติ้งกลางเดือนหน้า แล้วก็เริ่มถ่ายกลางเดือนหน้าเลย ตอนนี้ได้ต่อสัญญาไปเรียบร้อยแล้ว จริงๆ สัญญาผมจะหมดปลายปีนี้ ผมก็เพิ่งจะมารับละคร ของผมจริงๆ ก็ต่อสัญญาออโต้อยู่แล้ว ก็แล้วแต่ว่าจะต่อ 2-3 ปี 2 ฉบับแรกจะเป็น 7 ปี แล้วก็มา 5 ปี มา 3 ปี มา 2 ปี ซึ่งมันต่อออโต้อยู่แล้ว รอบนี้ไม่บอกแล้วกันว่าต่อกี่ปี ก็ไม่ต่ำกว่า 2 ปี จะมีละครให้ดูแน่ๆ 2 เรื่อง แต่เรื่องที่ 2 ยังไม่เคาะ อีกเรื่องคือกลน้ำผึ้งครับ”

ชินแล้วการทำงานในกองถ่ายละครแบบนิว นอร์มัล
“ผมว่ามันเหมือนเราได้มีเวลาปรับตัวแล้ว รู้สึกว่าการทำงานมันก็แค่เพิ่มเข้ามา ซึ่งเป็นการเพิ่มที่ดี มีวัดไข้ เว้นระยะ การใส่มาสก์ การล้างมือ ล้างเจลแอลกอฮอล์ มันก็ดีต่อสุขลักษณะอนามัยของเราอยู่แล้ว ผมรู้สึกว่าชินแล้ว”

แฮปปี้ช่วงล็อกดาวน์ได้ใช้เวลากับแฟนสาว “เบลล่า ราณี แคมเปน” เยอะขึ้น แถมยังให้อีกฝ่ายช่วยเป็นตากล้องถ่ายรายการให้ตน
“ก็มีบ้างครับ อย่างช่วงที่เคร่งๆ เราก็ห่างกันสักพัก คุยกันทางโซเชียลเอา พอเป็นช่วงที่เริ่มออกจากบ้าน เริ่มไปนั่นไปนี่ได้ เริ่มปลดล็อกก็ได้เจอกันบ่อยขึ้น มีการถ่ายยูทูป ถ่าย vlog กัน เวลาจะไปไหนมาไหนก็ชวนกันว่าจะไปไหน ไปทำอะไรกันดี ก็เลยไหว้วานให้เขาเป็นตากล้องให้ เห็นว่าเขาจบมาทางนี้ น่าจะโปรดักชัน สคริปต์ มุมมองต่างๆ แน่น ค่าตัวยังไม่ได้จ่ายเลย รอให้ช่อง weircation มีสปอนเซอร์เข้าก่อน”

“ผมว่ามันก็เป็นอีกช่องทางนึงที่เราได้สื่อสารกันกับแฟนๆ หรือว่ากับคนที่มีไลฟ์สไตล์เหมือนกับเรา เมื่อก่อนไม่คิดที่จะทำเพราะว่าไม่มีเวลา เพราะจริงๆ เราก็มีรายการ superweir อยู่แล้ว แต่พอมาช่วงที่เราหยุดโควิด-19 นานๆ รายการ superwier ก็ไม่ได้ออก ไม่ได้ถ่าย ก็คิดกันว่าเราจะทำอะไรได้บ้าง มีวิดีโอที่ถ่ายเก็บเอาไว้กับน้องเยอะมาก เราก็แค่ถ่ายเก็บไว้ ก็คิดกันแค่ว่าจะเอามาตัดต่อเล่นกันเฉยๆ ตัดๆ ไปแล้วเราก็มีทีมพี่ๆ น้องๆ ที่เขาเป็นโปรดิวเซอร์ ตัดต่อได้ก็เลยลองส่งไปให้เขาดู เขาก็บอกว่าเขาตัดให้ได้เลย เราก็เลยงั้นเอาเลย ก็เลยออกมา ep.3 แล้ว ตอนนี้ก็ถ่ายไปถึง ep.5 แล้ว”

เผยถึงการทำบุญที่ดินที่ซื้อร่วมกับสาว “เบลล่า” นั้นยังไม่ใช่เรือนหอ แต่ตนได้มีคิดวางอนาคตเรื่องนี้ไว้แล้ว
“ที่เขาใหญ่ครับ จริงๆ ซื้อเอาไว้สักพักแล้ว มีการต่อเติม ทาสีใหม่ จนเรียบร้อยพร้อม ก็เลยทำบุญ จริงๆ วันนั้นผมมีงานที่ช่องเลยรีบทำตอนเช้า บ่ายๆ ก็ตีรถกลับมา (คนก็เลยเข้าใจผิดว่าไปดูเรือนหอที่สร้างไวั?) ไม่มี เป็นบ้านพักเล็กๆ ของคุณน้องกับครอบครัว ถ้าจะเป็นเรือนหอผมต้องสร้างใหม่รึเปล่า เรือนหอยังไม่มีครับ”

“จริงๆ ผมก็มีซื้อที่ดินเปล่าไว้ประมาณนึงตามจุดต่างๆ คือ ตอนนี้ยังไม่ได้วางแผน เพราะน้องเขาเองเขาก็เพิ่งซื้อบ้านไปไม่นาน ผมก็มีบ้านอยู่แล้ว ก็คิดว่าเดี๋ยวแม่ผมก็คงจะกลับมาอยู่กับผมเมื่อไหร่ มันต้องวางแผนนิดนึง ก็พยายามจะทำให้นิ่งที่สุด คือเก็บเงิน มีความสุขไปเรื่อยๆ วางแผนว่าเราจะต้องทำอะไรๆ บ้าง (หมายถึงวางแผนครอบครัว?) อายุขนาดนี้แล้วก็ต้องคิดเผื่อไว้แล้ว”

แฮปปี้ครบรอบรักสาว “เบลล่า” เดินทางมามากกว่า 8 ปีแล้ว แย้มเคล็ดลับทำทุกอย่างให้เป็นธรรมชาติ
“น่าจะเกิน 8 ปี ไม่แน่ใจเหมือนกัน ที่ผ่านมา ก็ดีครับ เรื่อยๆ ทุกอย่างเป็นธรรมชาติ เราก็คอยดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน ควบคู่ไปกับการทำงาน บางทีพอเราเดินในเส้นทางที่เราทำงานไปด้วย ดูแลกันไปด้วยมันสนุกกว่า เหมือนเราก็ให้สิทธิในการทำงานของทั้งสองฝ่ายอย่างเต็มที่ มันคือสิ่งที่เรารักก่อนที่เราจะมาเจอกันด้วยซ้ำ เราก็ให้ความสำคัญกับงานก่อน น้องก็ทำงานของน้อง พี่ก็ทำงานของพี่ ก็ค่อยๆ พัฒนามาเรื่อยๆ ดูว่าไลฟ์สไตล์มันจะใช่รึเปล่า มันยังเป็นไปได้ไหมเพราะช่วงแรกๆ มันเป็นช่วงที่เรายังไม่ได้เปิดว่าเราเป็นคนแบบไหน”

บอกเห็นตัวตนที่แท้จริงกันหมดแล้ว รับวางคุยวางแผนอนาคตร่วมกัน แต่ยังไม่ได้ระบุเวลาจะแต่งงานกันเมื่อไหร่
“พอผ่านมา 5-6 ปี ใครจะไปปิดได้ขนาดนั้น มันก็ต้องรู้แล้วว่าเราเป็นคนแบบไหน มีข้อดีข้อเสียอะไร อันไหนปรับได้อันไหนยอมรับได้ ผมว่าอย่างนี้ดีกว่า มันเหมือนเป็นพี่น้องกันมาก่อน แล้วค่อยมาเริ่มความสัมพันธ์ซึ่งเราก็คุยกันแค่สองคนอยู่แล้ว มันก็มากันได้เรื่อยๆ จนถึงวันนี้ ถามว่าวางแผนไหมก็คือคิดเรื่อยๆ แต่ไม่ได้สตริกว่าต้องเมื่อไหร่ อย่างปีนี้ปีหน้ามันก็มีอะไรที่มันเปลี่ยนแปลง ปีนี่เจอโควิด-19 สิ่งที่เราอยากจะทำก็ยังไม่ได้ทำซะที ขอเลยขออีกสักหน่อย เลยไม่ได้ฟิกซ์ว่าจะวางแผนอนาคตไว้เหมือนไหร่”

ลั่นไม่มีเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน ส่วนของขวัญ anniversary ตอนนี้ยังไม่มี ซึ่งที่ผ่านมาตนมีให้ทุกปีอยู่แล้ว
“ยังไม่มีเลย ไม่มี ของขวัญครบรอบยังไม่มีเลยครับ ยังไม่ได้คิดเลย ผมก็มีให้เขาทุกปีอยู่แล้ว ก็จะพยายามทำให้มันเท่าเดิมหรือดีกว่าเดิม เอาอย่างนี้ ขอให้จำได้ ขอให้เป็นโมเมนต์ที่ดี ไม่ได้คิดว่าต้องดีขึ้น แต่เอาแค่เรายังนึกถึงโมเมนต์ดีๆ ของเราได้”
กำลังโหลดความคิดเห็น