xs
xsm
sm
md
lg

"ใหม่ สุคนธวา" เป็นปลื้ม! "ดีเจต้น" ควักเงินซื้อรถหรูต้อนรับลูกชาย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ติดโผคุณพ่อขี้เห่ออีกคน สำหรับดีเจ "ต้น สรพงษ์ จิตต์สุนทร" ที่ตั้งแต่ภรรยาสาว "ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร" ตั้งท้องลูกชายคนแรก เจ้าตัวก็พร้อมเปย์ไม่อั้น ล่าสุดหนุ่ม "ต้น" ทุ่มทุ่นสร้างซื้อรถเป็นของขวัญไว้ต้อนรับลูกชาย

งานนี้ก็มีภาพน่ารักๆ ขณะสาวใหม่จุ๊บท้องฝ่ายชาย พร้อมแคปชั่น "ฉลองได้ลูกชายครับ 🎉🎉🎉🎉 ซื้อรถให้ภรรยาไว้ไปจ่ายตลาดครับ กว่าผมจะมาถึงตรงนี้ต้องผ่านอะไรมาเยอะมากๆ ผมไม่เคยบอกว่าผมเก่ง ผมไม่เคยโอ้อวดว่าแจ๋ว สิ่งที่จะพูดแทนเราได้คือคุณภาพชีวิตแลผลงานต่างๆที่ปรากฎอยู่ รถตู้สำหรับผมมันดูห่างไกลมากไม่เคยคิดว่าต้องซื้อรถตู้ เมื่อเวลาผ่านไป อยากให้ครอบครัวสบาย พ่อแม่ ลูกเมียและครอบครัว ได้เดินทางดีๆ รถคันนี้เป็นจุดเปลี่ยนของผมอีกครั้ง มุมมองความคิดเปลี่ยนไป ถ้าเป็นเมื่อก่อนในราคาเท่ากันผมอดทนเก็บอีกนิดแล้วซัดsuper car ไปเลย พอได้ผ่านอะไรมาเยอะๆ คิดอีกมุมนึง เงินในบัญชีมีไม่มาก ซื้อรถส่วนนึง เก็บส่วนนึง ลงทุนส่วนนึง ผมว่าโอเคมากสำหรับชีวิตเด็กบ้านนอกอย่างผม กิเลสมากยิ่งต้องขยันมาก ตื่นแต่เช้ามืดออกจากบ้านไปทำงาน กลับมานั่งคิดงานต่อนอนวันละไม่กี่ชั่วโมง ผมทำแบบนี้ไม่ได้อยากรวยแต่คนข้างหลังผมมีอีกหลายปากท้องที่ต้องดูแล ความรู้สึกที่วันนี้ขึ้นไปสวดมนตร์บนรถก่อนออกจากโชว์รูมมันพูดไม่ถูกจริง ผมมาถึงจุดที่ไม่ได้คิดถึงตัวเองอีกต่อไปแล้ว

ซึ่งก็คิดแบบนั้นมาสักพักแล้ว แต่ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นถึงขั้นตอนเลือกรถ ผมไม่เคยมีแม้แต่มอเตอร์ไซค์สมัยเรียนมัธยม ผมไม่พื้นฐานที่บ้านให้คอยสนับสนุน บ้านผมติดลบ ผมมีเพียงชุดนักเรียนเก่าๆชุดเดียว ไม่มีรองเท้านักเรียนด้วยซ้ำ วันนี้เวลาและความฝันพาผมมาไกลเหลือเกิน หลายคนบอกจะอะไรมากกับแค่รถยนต์ สำหรับพี่ที่มีอยู่แล้วไม่ยิ่งใหญ่แต่สำหรับคนบ้านนอกอย่างผม มันยิ่งใหญ่มากครับ สุดท้ายใครที่อ่านมาถึงตรงนี้ อย่าดูถูกตัวเอง อย่ประเมินค่าตัวเองต่ำ อย่าดูถูกความฝัน อดออม สนุกกับงานแล้วสำราญกับสิ่งที่ได้มา สุดท้ายขอบคุณภรรยาที่ทำให้เข้าใจว่าความรักแบบออแกนิกเป็นยังไง นู๋กับลูกคือของขวัญที่มีค่ามากกว่าซุปเปอร์คาร์หรือนาฬิกาแสนแพง #สรุปแล้วใครท้อง"
กำลังโหลดความคิดเห็น...