xs
xsm
sm
md
lg

“โอซา แวง” ไม่อยากวิวาห์ล่มเพราะโควิด จดทะเบียนแฟนหนุ่มนักธุรกิจ ลั่นคบสนุก ชอบทุกอย่างที่เราเป็น

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“โอซา แวง” เผยไม่อยากวิวาห์ล่มเพราะโควิด-19 คบหนุ่มนักธุรกิจ 1 ปี อาจมองว่าเร็วเกินไป แต่เขาเป็นคนที่ใช่ คบด้วยแล้วสนุก เป็นทุกอย่างของความรัก ไม่เปลี่ยนตัวตน เข้าหาครอบครัว ส่วนเรื่องลูกมีก็ได้ ไม่ติด แต่ขอให้เป็นสเต็ปบายสเต็ป

เป็นพิธีเรียบง่าย อบอุ่น และเต็มไปด้วยความสุข สำหรับสาวเซ็กซี่ “โอซา แวง” ที่ตัดสินใจสละโสดในวันนี้ (8 ก.ค.) จดทะเบียนสมรสนักธุรกิจ “จอน ลอร์” ที่สำนักงานเขตลาดกระบัง ในเวลา 10.29 น. หลังคบหาดูใจกันมา 1 ปี

อย่างไรก็ตาม แพลนเดิมทั้งคู่เล็งจดทะเบียนที่สิงคโปร์ ในวันที่ 31 มี.ค. ที่ผ่านมา ก่อนมีแผนเดินทางไปแต่งงานแบบไพรเวตที่มัลดีฟส์ มีเพียงคนในครอบครัวสองฝ่าย แค่ 6 คนร่วมพิธี ในวันที่ 1 เม.ย. แต่ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ที่ระบาดหนัก ทำให้แพลนทุกอย่างต้องล่มแบบไม่มีกำหนด วันนี้ทั้งคู่เลยตัดสินใจจดทะเบียนสมรสที่เมืองไทยแทน ซึ่ง สาวโอซา แวง ได้ควงสามีนักธุรกิจมาเปิดใจต่อสื่อมวลชน

โอซา : “วันนี้ตื่นเต้นมากจริงค่ะ วันนี้เป็นวันดี สบายใจมาก แต่มีเรื่องเศร้านิดหน่อยตรงที่คุณพ่อคุณแม่ไม่อยู่ ท่านอยู่สิงคโปร์มาไม่ได้ ส่วนครอบครัวของคุณจอนก็อยู่อเมริกามาไม่ได้เลย ก็มีแค่ 2 คนพอแล้ว ตอนนี้ยังไม่เปลี่ยนนามสกุลค่ะ แต่เขียนไม่มีคำว่านางสาว เป็นนางแล้วค่ะ แต่ยังไม่เปลี่ยนชื่อ ยังเป็น โอซา ฮุ้ยหมิ่น หวัง”

เผยแพลนทุกอย่างล่มเพราะโควิด โอดเตรียมชุดไว้หมดแล้วแต่ไม่มีที่ไป
“หลายสเต็ปมาก (หัวเราะ) จริงๆ เลิฟ อินโควิด-19 เป็นอะไรที่ยากมากนะ ถ้าเป็นแพลนก่อนหน้านี้คือจะจดทะเบียนสมรสที่สิงคโปร์ เพราะมีคุณพ่อคุณแม่อยู่ที่นั่น แล้วพ่อแม่เขาก็จะบินมาจากอเมริกา แต่พอติดโควิด-19 ก็ทำกันที่เมืองไทย พอโควิด-19 หมดแล้วก็อยากจะจัดพิธีเล็กๆ คนน้อยๆ ประมาณ 15-20 คน เป็นครอบครัว ไม่มีเพื่อนมา อยากจัดเล็กๆ ดีกว่า จัดที่สิงคโปร์เสร็จแล้วจะไปนิวยอร์กทำเป็นดินเนอร์ด้วยสัก 20 คน วางแพลนไว้หมดแล้ว และแพลนก็ล่มหมดแล้ว จริงๆ ถ้าไม่มีโควิดจะไปมัลดีฟส์ ทำชุดแล้ว มี 2 ชุด

“ต้องรอดูว่าไปสิงคโปร์ได้หรือเปล่า แต่ตอนนี้ไปไม่ได้ ต้องรอก่อนยังไม่ได้ฟิกซ์วัน ไม่รู้จะได้ไปจะได้ไปวันไหน ในใจก็อยากจัดงานอยู่ค่ะ แต่จริงๆ คิดถึงคุณพ่อคุณแม่ด้วย อยากทำดีๆ แต่ตอนนี้โควิด-19 ทำให้แพลนไม่ได้ ยังไม่มีกำหนดที่แน่นอน ไม่รู้ว่าจะเลื่อนไปถึงเมื่อไหร่ แต่มีชุดแล้วนะ ทำมานานหลายเดือนแล้ว ชุดสวยแต่ไม่มีที่ไป อยู่บ้านถ่ายรูปดีกว่า”

“เรื่องปาร์ตี้สละโสดก็เตรียมไว้หมดแล้วค่ะ ตอนแรกตั้งใจไปทะเล ไปกับเพื่อนสนิท มีพี่ซินดี้ (ซินดี้ บิชอพ) ไปด้วย เป็นปาร์ตี้สละโสด วันสุดท้ายของการเป็นนางสาว อันนี้ทำได้ เพื่อนหลายคนอยากมา เพื่อนที่ฮ่องกงกับเพื่อนที่สิงคโปร์อยากมา แต่มาไม่ได้”

ฟุ้งเขาคือทุกสิ่งของความรัก
“เขาคือทุกสิ่งของความรัก ทำให้ดีไม่อยาก มีคำภาษาอังกฤษที่ว่า when you know you know ถ้าคุณรู้แล้วก็รู้แล้ว ไม่ยาก ง่ายๆ ไม่คิดมากไม่เครียด”

รักครั้งนี้คบแล้วสนุก ไม่คิดมาก แม้จะคบหาได้แค่ 1 ปี
“ใช่ ก็เร็วนะ แต่อย่างที่บอกถ้ารู้แล้วก็คือรู้ไง เข้าใจไหม ไม่ต้องคิดมาก ถ้ามีฟิลลิ่งแล้วก็ไปเลย ถ้าไม่ไปก็คิดมาก ไม่ดีไม่รู้ด้วยนะ แก่แล้วนะ จะให้ทำอะไร (หัวเราะ) อยู่บ้านดูละครเหรอ ไม่เอานะ”

“คุณจอนเป็นเพื่อน เป็นคนง่ายๆ สบายมาก แล้วก็ไม่อยากเปลี่ยนโอซา เราเป็นแบบนี้ คุณจอนก็ชอบโอซาแบบนี้ แล้วคุณจอนก็สนิทกับคุณพ่อคุณแม่ด้วย โทร.หาคุณพ่อคุณแม่เยอะมาก ก็สนุกไม่คิดมาก เขาชอบทุกอย่างที่เป็นเรา”

ชอบที่ไม่คิดจะเปลี่ยนอะไรตน เข้าหาพ่อแม่ เข้ากันได้ทุกอย่าง
“คุณจอนบอกว่าเป็นพื่อนก่อน คุณจอนไม่อยากเปลี่ยนโอซา ชอบโอซาตอนนี้ แล้วก็เป็นคนง่ายๆ เป็นเพื่อนกันมานาน ไลฟ์สไตล์ทุกอย่างเข้ากันได้ ถ้าผู้ชายไม่สนิทกับคุณพ่อคุณแม่ไม่ได้นะ คุณจอนโทร.ไปหาคุณพ่อคุณแม่เยอะมาก”

เรื่องลูกสเต็ปบายสเต็ป มีก็ได้ ไม่เครียด
เบบี๋เหรอค่ะ สเต็ปบายสเต็ปได้ไหมค่ะ (หัวเราะ) ยังไม่ได้ไปสิงคโปร์ ยังไม่ได้ไปนิวยอร์กด้วย ก็ขอจัดงานแต่งให้เสร็จก่อน สเต็ปบายสเต็ปค่ะ ถ้ามีก็มี ก็ไม่แพลน ถ้าติดก็ติด ถ้าไม่ติดก็ไม่ติด ไม่ต้องเครียด จอนก็คิดเหมือนกัน”

จดทะเบียนวันนี้เพราะไม่อยากให้โควิดทำลายแพลนที่วางไว้
“โอซาไม่อยากให้โควิด-19 มาทำลายแพลนที่วางไว้ ไม่ใช่ว่าโควิด-19 แล้วจะเศร้าทำอะไรไม่ได้ ก็ไม่เป็นไรเปลี่ยนแพลนดีกว่า วันนี้เป็นวันที่ใช่ อยู่เมืองไทยก็จดทะเบียนที่ไทยก่อน เรื่องไปจดทะเบียนที่สิงคโปร์คงไม่แล้วค่ะ ทำตรงนี้เสร็จแล้ว แต่ที่วางแพลนไว้นก่อนหน้านี้เป็นการจดทะเบียนที่สิงคโปร์”
กำลังโหลดความคิดเห็น...