xs
xsm
sm
md
lg

“เพ็ชร อิชย์ภูมิ” หันหลังให้วงการบันเทิง ผันตัวเองไปจับจอบจับเสียม ทำธุรกิจบ้านพักคนชรา

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงดาวรุ่งที่เคยฝากผลงานไว้มากมาย สำหรับ “เพ็ชร อิชย์ภูมิ ธนัทโชค” อายุ 33 ปี จบปริญาตรี บริหารจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ จากมหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดัง อดีตก้าวสู่วงการบันเทิงด้วยการประกวดเวทีดาวเดือนมหาลัย วัย 19 ปี โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิง 8 ปี เป็นดารานักแสดงดาวรุ่งที่มีทั้งผลงานละคร ภาพยนตร์ โฆษณา เดินแบบ ถ่ายแบบ ทั้งยังได้ฉายาเจ้าพ่อเอ็มวีเพลงทุกค่ายใหญ่ๆ

ล่าสุดหลังจากหันหลังให้กับวงการบันเทิงไปนานกว่า 5 ปี ตอนนี้เป็นเจ้าของธุรกิจพันล้านไปเรียบร้อยแล้ว และมีข่าวว่าจะแตะหมื่นล้านอีกไม่นานในปี 2564 นี้ ปัจจุบันจากหนุ่มหล่อมาดเข้มผิวขาวใส เปลี่ยนไปเป็นผิวสีแทนเรียบร้อยแล้ว เพราะได้ผันตัวมาทำธุรกิจ บ้านพักคนชรา ภายใต้ แบรนด์ซันไชน์ อินเตอร์เนชั่นเนล (Sunshine International Thailand)

“เพ็ชร -อิชย์ภูมิ” ได้เปิดเผยว่า "ผมเดินมาถูกทางแล้ว และงานที่ทำอยู่ในตอนนี้เป็นอะไรที่เราชอบมาก เราเป็นตัวเองที่สุดและเราได้ทำทุกอย่างที่เรารัก ไม่ว่าจะจับจอบจับเซียม ขุดดินปลูกต้นไม้ จัดสวน ขัดห้องน้ำ ทาสี คุมงานก่อสร้าง ออกแบบ วางแผนจัดการ การตลาด บริหารงานบุคลากร ทำเองและควบคุมเองทั้งหมด เราดังมากๆ ในต่างประเทศ เช่น สวิตเซอร์แลนด์ เยอรมนี ออสเตรีย อังกฤษ สวีเดน นอร์เวย์ ถึงขั้นสำนักข่าวท้องถิ่นต่างประเทศบินมา เพื่อทำสารคดีทำข่าวเรื่องบ้านพักวัยเกษียณแห่งนี้ และยังได้ขึ้นปกแม็กกาซีนใหญ่ๆ หลายที่ ทั้งสายการบินสวิสแอร์ไลน์ ฮอตแม็กกาซีน หนังสือพิมพ์ Farang สวิต-เยอรมัน"

"ตอนนี้มีทั้งหมด 5 โครงการ Sunshine International Retirement Residence, Sunshine Hill's, Sunshine Maleesa, Sunshine Prestige, Sunshine Lanna, และกำลังจะเซ็นสัญญาซื้อขายอีก 1 โครงการที่เชียงใหม่ เรามีแพลนจะขยายโครงการไปที่พัทยา ภูเก็ต และจบที่กรุงเทพฯ"

"คอนเซปท์ของเราคือ อยู่กับเราให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน แต่ได้รับบริการเหมือนโรงแรม 5 ดาว ซึ่งจะมีทั้งงานบริการต่างๆ มากมาย เช่น พยาบาลดูแล 24 ชั่วโมง ตรวจสุขภาพทุกเช้า ตรวจเลือด น้ำตาล คอเลสเตอรอล ไตรกีเซอร์ไลน์ ทุก 3 เดือน มีแม่บ้าน ผู้ดูแล บาร์ ร้านอาหาร สปา ซาลอน ฟิตเนส สตรีม ซาวน่า ส่วนหย่อม สระว่ายน้ำ ลานกิจกรรม รถตู้รับส่ง และกิจกรรมอีกมากมายให้ผ่อนคลาย และไม่น่าเบื่อ ตอนนี้ก็มีหุ่นส่วนอยู่ด้วยกัน 3 คน เป็นคนไทย 2 ต่างชาติ 1 คือ นายอิชย์ภูมิ ธนัทโชค, นายปิยะ ชาติกิจเจริญ และ Mr. Andrew Stocks ชาวอังกฤษ จุดเด่นของเราคือ สร้างเพื่อทุกคนเพราะวันหนึ่งเราจะแก่ตัวลง ถึงวัยชรา ตอนนั้นถ้าต้องคิดว่าจะเอายังไงกับชีวิตคงไม่ดีแน่นอน หากว่างแผนไว้ตั้งแต่ตอนนี้ ลงทุนซื้อ พูลวิลล่า บ้าน คอนโด กับเราให้เราดูแลปล่อยเช่าให้ ไม่กี่ปีก็คืนทุน แถมยังเป็นทรัพย์สมบัติต่อให้ลูกหลาน และเป็นของขวัญชีวิตให้กับตนเองในบั้นปลายชีวิตอีกด้วย ยิ่งคนเมืองสมัยใหม่ ไม่มีครอบครัว ชาว LGBT อีก ยิ่งต้องคิดและวางแผนเพื่ออนาคต หากเราลงทุนทำอะไร ทุกอย่างต้องเพื่ออนาคตของเราจริงๆ ที่นี่ตอบโจทย์มาก"

ยังไม่พอแค่นี้ ล่าสุดหนุ่มเพ็ชร อิชย์ภูมิ รวบตึงดึงหนุ่มหล่อสายสะพายระดับประเทศมาถ่ายแบบเปิดตัวโครงการใหม่ Sunshine Prestige พื้นที่เกือบ 40 ไร่ แถวชำอำ-หัวหิน มูลค่าเกือบ 2 พันล้าน ขึ้นปกนิตยสารชื่อดัง Hot Magazine เวทีดัง Mister National Thailand เช สหรัฐ แผลงสูงเนิน, อุ้ย ณัฐศักดิ์ พุ่มน้อย, สงกรานต์ อุดมศักดิ์, เฟิร์ส นฤเบศ คัลฮูน, แอล วิทยา สุวรรณเทพ, จ๊อบ ธวัชชัย ไพ่ป้อง

งงมากว่าบ้านพักวัยเกษียณแห่งนี้ทำไมถึงต้องใช้ดารา นายแบบ นางแบบ หนุ่มหล่อ สาวสวย แทนที่ต้องใช้ผู้สูงวัยเป็นพรีเซ็นเตอร์ เพ็ชร ตอบว่าเพราะไม่อยากให้ติดภาพว่าอายุเยอะหรือแก่เท่านั้นถึงจะเกษียณ ถึงจะเริ่มหันมาดูแลตัวเอง จริงๆ แล้วก่อนที่เราทุกคนจะถึงวัยชราเราก็ต้องเป็นวัยทีน เป็นวัยรุ่นมาก่อน เราควรวางแผนกันก่อนตั้งแต่ตอนนี้ ลงทุนกันตั้งแต่ตอนนี้ ให้ความสำคัญกันตั้งแต่ตอนนี้ เพื่อชีวิตบันปลายของเราจะได้สมบูรณ์แบบ

หากใครสนใจลงทุนหรืออยากเป็นเจ้าของพูลวิลล่า บ้านพัก คอนโด ก็สามารถติดต่อสอบถามได้โดยตรงที่ Facebook: Itphumm Tanatchok หรือที่เว็บไซต์ของเรา www.sunshine-residences.com
กำลังโหลดความคิดเห็น...