xs
xsm
sm
md
lg

“เด่นคุณ” ไม่หวง “แกรนด์” อวดหุ่นแซบในชุดว่ายน้ำ บอกสวยดี ผมชอบ!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“เด่นคุณ” รับอยากลองงานเพลง แต่อาชีพหลักคือนักแสดง หากมีโอกาสอยากร้องฟีเจอริ่งกับหวานใจ “แกรนด์ เดอะสตาร์” ความรักแฮปปี้ดีมีครบทุกรสชาติ โอดโควิด-19 ทำพิษได้เจอกันน้อยลง ไม่หวงฝ่ายหญิงอวดหุ่นแซบในชุดว่ายน้ำ ชมสวยดี ผมชอบ ถ้าว่างเมื่อไหร่อาจได้เห็นแฟชั่นเซ็กซี่คู่

ได้เห็นพระเอกหนุ่มกล้ามแน่นอย่าง “เด่นคุณ งามเนตร” มีโอกาสได้ร้องเพลงโปรโมตโปรเจกต์ใหม่ ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ของ “สมหวังเงินสั่งได้” ทั้งที งานนี้ก็เลยทำบรรดาแฟนคลับแอบหวังอยู่เล็กๆ ว่าจะได้เห็นเจ้าตัวมาเอาดีด้านงานเพลงหรือปล่อยซิงเกิลเดี่ยวของตัวเองบ้างไหม วันนี้ในงานแถลงข่าว THE HERO PROJECT ภายใต้แบรนด์ สมหวังเงินสั่งได้ เจ้าตัวก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า

“ไม่กล้าพูด เพราะตัวเองจริงๆ ก็อยากทำ แต่กลัวว่าพอถึงจุดหนึ่งแล้วมันไม่ได้ทำ แต่ก็มาได้เกินครึ่งทางแล้วที่คิดจะทำไว้ ก็อยากอยู่ครับ ถามว่ามีโอกาสไหม ปัญหาไม่ได้อยู่ที่ว่าอยากทำหรือไม่อยากทำ แต่ตอนนี้ผมทำงานเกี่ยวกับละคร อะไรต่าง ๆ พอหยุดพักช่วงวิกฤตโควิด-19 ผมก็ต้องเรียนเพื่อเตรียมความพร้อมในอาชีพหลัก เพราะเราก็ต้องทำหน้าที่หลักของเราให้ดีที่สุด เลยไม่ต่อเนื่องทางด้านนี้ ตอนนี้เลยทำเล่นๆ ไปเรื่อยๆ ก่อน แต่ถ้ามีโอกาส มีเวลาว่างนานๆ ก็อยากจะทำไว้”

ถึงจะหยุดพักช่วงโควิด-19 แต่ก็เรียนการแสดง เตรียมความพร้อมตลอด พอกลับไปทำงานจะได้ไม่มีปัญหา
เรียนการแสดงเตรียมความพร้อม นักแสดงถ้าไม่ได้ถ่ายนาน พอกลับไปทำงานอาจจะเป็นปัญหาของกองถ่าย เราก็ต้องเรียน

ไม่ได้ปรึกษาแกรนด์เรื่องร้องเพลง เพราะมีสไตล์คนแบบ
“ไม่ได้ปรึกษาเลยครับ เพราะผมมีหลายสไตล์ในการร้องเพลง เขาจะชอบให้ผมร้องเพลงอีกหนึ่งสไตล์ของผม แต่ในสไตล์นั้นผมคิดว่าอาจจะเป็นโปรเจกต์เล็กๆ สไตล์นั้นอาจจะเป็นการร้องหวานๆ ป๊อบทั่วไป แต่ผมชอบอีกอย่างหนึ่ง สไตล์ไม่ตลาดครับ แต่เขาจะชอบอีกแบบหนึ่ง แต่บอกไว้ก่อนว่าผมไม่ใช่คนที่เก่งขนาดนั้น แค่เราชอบเฉยๆ เลยอยากทำเวลาว่าง”

เฟสไทม์ไปร้องเพลงให้แกรนด์ฟังบ่อย แต่ออกแนวกวนโอ๊ยมากกว่าโชว์หวาน
“ไม่ได้เป็นอารมณ์ร้องจีบหรืออะไรแบบนี้ คือร้องกวน เวลาเขากำลังทำอะไรอยู่ก็จะเฟสไทม์ไปบอกให้ฟังเราร้องเพลงก่อน เพราะเราไม่รู้จะร้องอะไร ร้องให้เขาฟังเล่นๆ ไม่ได้จีบหวาน”

เคยคุยกันว่ามีเพลงที่อยากจะร้อง แต่ไม่ได้คุยเรื่องการมาฟีเจอริ่งกัน แต่ถ้าจังหวะตรงกันก็อาจจะเป็นไปได้
“ไม่แน่นะครับ เราเคยคุยกันไว้ว่ามีเพลงอยากจะร้องมาก เป็นส่วนตัวผมที่คิดภาพนั้นคนเดียว ไม่รู้ว่าเขาคิดตามด้วยหรือเปล่า คือไม่เคยคุยกันเรื่องนี้ เพราะหน้าที่หลักผมคือเล่นละคร ผมต้องทำตรงนี้ให้ดีที่สุดก่อน ละครเป็นสิ่งไม่มีที่สิ้นสุด เปลี่ยนไปเรื่อยๆ คาแรคเตอร์ทุกอย่างหยุดไม่ได้จริงๆ (แต่ถ้าพร้อมก็อาจจะมี?) ใช่ครับ ถ้าจังหวะตรงกันอาจจะมี”

“ผมคิดว่าถ้าจะทำอะไรออกมา ผลงานนั้นต้องดีที่สุด ล่าสุดทำคลิปโคฟเวอร์กีต้าร์ ทุกอย่างก็ต้องแน่นที่สุด ต้องดีที่สุด ถ้าทำเล่น ๆ ก็คงลงไอจีเล่นกีต้าร์ ถ่ายวิว แค่นั้น แต่ถ้าทำแบบจริงจังก็ทำให้ดีที่สุด ไม่ให้ธรรมดา”

ไม่หวงแกรนด์อวดหุ่นแซบในชุดว่ายน้ำ บอกอีกฝ่ายไม่ได้ส่งให้ดูก่อน เห็นพร้อมคนอื่นในไอจีเหมือนกัน
“ไม่ได้ส่งครับ ผมเห็นในไอจี สวยดีครับ ถามว่าโป๊ไหม อันนี้แล้วแต่มุมมองของคน ถ้าถามในมุมผม ผมว่ามันเป็นอะไรที่สวยงามในสิ่งที่เขาชอบ ผมไม่หวงครับ (รูปที่เขาลงเราชอบไหม?) ก็ต้องชอบสิครับ”

ไม่มีลิมิตในการลงรูป บอกแกรนด์มีความเป็นผู้ใหญ่สูงมาก ระวังตัวมากกว่าตนอีก
“ไม่มีครับ แกรนด์เป็นคนรู้ลิมิตทุกอย่าง มีความเป็นผู้ใหญ่สูงมาก ตัดสินใจได้ดี มีความระวังมากกว่าผมอีกด้วยซ้ำ ผมนี่นะจะไปห้ามเขา เขาระวังตัวมากกว่าผมอีก”

ปัดโดนเอาคืน เพราะก่อนหน้านี้ตัวเองก็โชว์เหมือนกัน
“ไม่ แกรนด์ไม่ใช่คนเอาคืน เขาไม่ใช่คนแบบนั้น สไตล์ผู้หญิงก็ต้องมีความสวยความงาม”

เวลามีคนอื่นมามองมาแซว ก็มองว่าเป็นความสำเร็จของแกรนด์ที่ทำให้คนว้าวได้
ก็ว้าว ผมมองว่ามันเป็นความสำเร็จของเขาที่เขาทำให้คนอื่นว้าวได้ ก็ดีไป

รูปคู่แบบเซ็กซี่ที่หลายคนรอ ถ้ามีโอกาส และมีเวลาว่างไปทะเลก็อาจจะได้เห็น
“คือผมจะเป็นอารมณ์แบบว่าเด็กขี้อวด โชว์ว่าเราเล่นมาแล้วมีกล้าม ของเขาก็จะเป็นแบบเซ็กซี่ เป้าหมายของเรามันแตกต่างกัน ก็อาจจะมีโอกาสได้ถ่ายร่วมกัน ไม่แน่ อาจจะแบบว่าบังเอิญมีเวลาว่างไปเที่ยวทะเลก็อาจจะมีบ้าง”

โควิด-19 ทำให้เจอกันน้อยลง เพราะต้องเป็นตัวอย่างให้คนเห็นว่าควรกักตัว ถึงแม้จะปลดล็อกแล้วแต่ก็ยังมีความเสี่ยงอยู่
“ยิ่งช่วงนี้เจอกันน้อยกว่าเมื่อก่อนอีก เพราะว่าเราไม่อยากออกไปข้างนอกด้วยกันแล้วช่วงวิกฤตโควิด-19 แล้วไปไหนมาไหนด้วยกัน เราต้องเป็นตัวอย่างให้คนเห็นว่ากักตัวดีที่สุด ตอนนี้ปลดล็อกแล้ว แต่ก็ยังค่อนข้างมีความน่ากลัวนิดหนึ่ง ยังมีความเสี่ยงอยู่นิดหนึ่ง"

ความรักแฮปปี้ลงตัวดี มีครบทุกรสชาติ
“มันก็ทั่วไป มีดี มีไม่ดีไปธรรมชาติครับ ไม่ได้ว่าดีอย่างเดียวเลยหรือว่าแย่”

ซีรีส์ ABS-CBN Burado ที่ได้ร่วมแสดงกับทางฟิลิปปินส์ โดนเลื่อนไปถ่ายปีหน้า เพราะการเดินทางไป-กลับต่างประเทศต้องกักตัว ทำให้ทำงานลำบาก
“อะไรอย่างนั้นครับ เพราะว่าตอนนี้ ทางช่องของฟิลิปปินส์เท่าที่ได้ยินมาต้องพักงานไปก่อน แล้วก็การที่จะต้องเดินทางไปต่างประเทศมันลำบากมากๆ ในการที่เราจะต้องกลับมาแล้วก็กักตัว ทางเขาก็ลำบาก ทางเราก็ลำบาก การทำงานต่างประเทศเป็นอะไรที่ลำบาก ไม่จำเป็นต้องเป็นซีรีส์ มันถ่ายไม่ได้จริงๆครับ”

จนตอนนี้ก็ยังไม่ได้เริ่มการถ่ายทำสักตอนเดียว
"ยังไม่ได้ถ่ายทำเลยครับ ยังไม่ได้ถ่ายสักซีนเลยตอนแรกจะได้ถ่ายแล้ว ก่อนเกิดวิกฤตนี้กำลังจะได้ถ่ายที่ภูเก็ต เขาก็เดินทางมา ซึ่งผมมีซีนประมาณบ่าย พอถึงเวลาบ่ายปั๊บเขาก็เดินมาหน้าเศร้า แล้วก็บอกว่าอืม...ก็ไม่ได้ ถามว่าเสียดายไหมก็ดีนะครับ ดีกว่าถ่ายแล้วหยุด แล้วเปลี่ยนแผนใหม่ อาจจะต้องถ่ายใหม่ ดีแล้วที่ยังไม่ได้ถ่าย อย่างน้อยถือว่าได้ไปพักร้อนที่ภูเก็ต พักร้อนคือร้อนกว่าเดิม(ยิ้ม)”

ยันซีรีส์ ABS-CBN Burado ยังคงมีอยู่แน่นอน
“โปรเจกต์ซีรีส์เรื่องนี้ยังคงมีอยู่ แต่อาจจะต้องเลื่อนการถ่ายทำไป ชื่อเรื่องว่า ABS-CBN Burado เป็นนักมวย ที่ต้องฟิตหุ่นนี้แหละ จริงๆ เริ่มต้นจากการที่จะต้องมาถ่ายเรื่องนี้ แบบว่านักมวยจะต้องลีนๆ นิดหนึ่ง ไม่ใช่การประคองลีนเลย กดน้ำหนักตัวเองลง พอกดปั๊บร่างกายก็หิวก็กินตอนนี้ขึ้นมาหนักกว่าตอนที่ยังไม่ได้ลีนอีก ก็เล่นกับนักแสดงฟิลิปปินส์หมดเลย แต่ละคนรู้สึกว่าค่อนข้างจะมีชื่อเสียงในฟิลิปปินส์มาก เลยรู้สึกว่าตัวเองตัวเล็กทันทีเลยเวลาไปทำงานกับเขา นางเอกชื่อนาดีนครับ เขาบอกว่าเป็นคนที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาก เราก็เลยตัวเล็กเลยเวลาอยู่กอง ก็น่าจะเป็นปีหน้าครับที่ได้ถ่าย”


กำลังโหลดความคิดเห็น...