xs
xsm
sm
md
lg

ไม่มีเวลาทำเอง! "ศรราม" เตรียมขอลูก "น้ำเพชร" โต้เดือดแฟนคลับอ้างเป็นเมีย แถมมีลูก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ลิเกดัง "แบงค์ ศรราม" เผย "น้ำเพชร" พี่สาวท้อง 3 เดือน เตรียมขอเป็นลูก ให้ทำเองคงไม่พร้อม ไม่มีเวลา รับถูกแฟนคลับแอบอ้างเป็นเมีย มีลูก แถมอยู่บ้านเดียวกัน ป้าโพสต์เตือนทุกคนแล้ว โอดทุกวันนี้ก็ระวังตัวอยู่แล้ว แต่จะให้ห่างเหินกับแฟนคลับคงไม่ได้

นอกจากจะดีใจที่พี่สาวกำลังตั้งท้องลูกคนที่สองแล้ว ลิเกหนุ่มขวัญใจแม่ยกอย่าง “ศรราม น้ำเพชร” ก็ตั้งใจจะขอหลานคนนี้มาเป็นลูกของตนด้วย เพราะตนเป็นคนชอบเด็ก แต่ถ้าจะให้ทำเองคงยังไม่พร้อม เพราะแม่หวงมาก

"พี่น้ำเพชรกำลังตั้งท้องได้ 3 เดือนแล้วครับ ท้องเริ่มใหญ่แล้ว ตอนนี้แอบอยากได้หลานสาว เพราะว่ามีหลานชายไปแล้ว หลานชายชื่อว่าเพชรล้อม พอมีหลานสาวก็ว่าจะให้ชื่อพร้อมแล้ว (หัวเราะ) คณะเพชรล้อมพร้อมแล้ว พี่สาวก็หัวเราะ เหมือนชื่อแบงค์ ศรราม น้ำเพชร ถ้าจะตั้งชื้อก็ต้องให้คล้องกัน เพชรล้อม พร้อมแลัว"

“ก็อยากจะขอเป็นลูกนะครับ แต่ก็ไม่รู้ว่าเขาจะยกให้หรือเปล่า เพราะพี่สาวเขาก็เอาใจยาก (ยิ้ม) อย่างว่าเนอะ เขาก็อยากมีอีกคนหนึ่ง ไม่รู้ว่าอยากจะยกให้หรือเปล่า เราก็อาจจะรอคนที่สามก็ได้ ที่เราอยากได้คนนี้ เพราะว่าก่อนนี้พี่น้ำเพชรเคยพูดไว้ว่ามีคนนี้แบงค์ก็เอาไปสิ เอาไปเลี้ยง ส่วนตัวแบงค์ยังไงก็ได้อยู่แล้ว เพราะเป็นลูกพี่สาว ยังไงเราก็รักเหมือนลูกอยู่แล้ว คือเขาเคยพูดไว้ แต่ไม่รู้เขาจำได้หรือเปล่า (หัวเราะ) ไม่รู้เปลี่ยนใจหรือเปล่า จริงๆ แล้วแบงค์ก็เกรงใจ เพราะว่าเขาก็ดูอยากได้ลูกคนที่สอง ไม่เป็นไร เรารอคนที่สาม คนที่สี่ คนที่ห้าก็ได้ (หัวเราะ)"

"แต่ถ้าเกิดพี่เขายกให้ เราก็ต้องมาเรียนรู้ในการที่จะมีลูก การเป็นพ่อคน ก็คงไม่ยาก เพราะอะไรก็ถามพี่สาวได้ ถามว่าอยากเลี้ยงเองไหม ก็อยากเลี้ยงเองนะครับ เราเองก็รักเด็ก เราคือคนหนึ่งที่ชอบ เราเป็นคนที่ใจดี ตามใจ ชอบซื้อของเล่น เรามีความเข้าใจในความเป็นเด็ก ความพร้อมของการเป็นพ่อ ถ้าตอนนี้ให้ทำเอง อาจจะยังไม่พร้อม (หัวเราะ) คงไม่มีเวลาไปทำ แต่ถ้าเกิดพี่สาวยกให้ก็คงในระดับหนึ่งครับ แต่ดูแล้วสัมผัสได้ว่าพี่สาวคงไม่ให้ ไม่เป็นไร เราก็ซัปพอร์ตในเรื่องอื่นๆ"

บอกมีแฟนคลับสาวมาแอบอ้างว่าเป็นเมียตนและมีลูกด้วย
“คิดจะมีของตัวเองไหมเหรอ คงยังอีกสักพักนะครับ ช่วงนี้คุณแม่ยังหวงอยู่ พี่สาวออกเรือนไปแล้ว ลูกชายก็ต้องรออีกนิดหนึ่ง แกก็ก็หวงนะครับ เวลาคนมาแปลกๆ มีเฟสมา หรือโทร.มา เขาก็จะบอกว่าสมัยนี้ทำไมต้องขนาดนี้ บางคนแบงค์ก็เจอเยอะ แฟนคลับที่ชื่นชอบมากๆ แล้วคิดเกินเลย เป็นเรื่องเป็นราว"

"ก็มีมาเรื่อยๆ หลังๆ ก็มีประมาณว่าไปแชตกับอีกคนหนึ่ง แล้วไปบอกว่ามีลูกกับศรราม บอกว่าอยู่บ้านเดียวกัน โอ้โห...เป็นเรื่องเป็นราว พอดีว่าพี่คนที่ได้คุยกับคนนี้มาบอกน้องสาวที่เรารู้จักกัน ก็เลยได้รู้ว่าเขาไปพูดแบบนั้น พอมาคุยกันในบ้านแม่ก็มองเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ก็ขำนะครับ แต่อีกมุมหนึ่งเราก็เสียหาย ถ้าเกิดว่าอีกคนหนึ่งไม่รู้ความจริง ว่ามันจริงหรือเท็จและถ้าเขาเชื่อเขาก็อาจจะไปพูดต่อๆ กันอีกว่าศรรามมีเมียมีลูกแล้ว แล้วเขาก็เป็นในลักษณะเหมือนมิจฉาชีพด้วย บางทีเราก็กลัวว่าเขาจะเอาตรงนี้ไปหลอกเอาเงินเขา เราก็จะเสียและคนอื่นก็จะเดือดร้อนไปด้วย”

“ก็พอเราทราบเรื่องแล้ว คุณป้าของแบงค์ก็เริ่มโพสต์เฟซบุ๊ก และลงรูปเขาปิดตาเขา คาดตรงตาเขาไว้ เพื่อให้เขารู้ตัวว่าเรารับรู้แล้ว และให้เขาหยุดได้แล้ว ถ้ายังไม่หยุดแล้วมีคนอื่นเดือดร้อนเราก็ต้องดำเนินเรื่องให้จบให้ได้ครับ ซึ่งตอนนี้เขาเองก็ปิดเฟซบุ๊กไปแล้วครับ ถามว่ามีใครได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้ไหม แบงค์คิดว่าน่าจะมีนะครับ แต่อาจจะยังไม่ใช่เรื่องใหญ่โตมากมาย เพราะเขาก็คือมาให้เราเห็นหน้า แฟนคลับหลายคนที่ติดตามเราก็จำคนนี้ได้ ทุกคนก็ตกใจและเซอร์ไพรส์ว่าเป็นคนนี้เหรอ ไม่น่าทำอะไรขนาดนี้เลย”

บอกทุกวันนี้ก็ระวังตัวเองมากอยู่แล้ว แต่จะให้ห่างเหินกับแฟนคลับก็ทำไม่ได้
“ส่วนตัวไม่ได้สนิทกันครับ แต่เคยเห็นหน้า เพราะเขาเคยมาตามอยู่พักหนึ่ง แล้วหายไปเลยมารู้อีกทีมันก็มีเรื่องนี้ครับ ไม่เคยมีใกล้ชิดกันครับ ถามว่าเข็ดไหมกับเรื่องพวกนี้ จริงๆ ก็ระมัดระวังตัวมาตลอดในเรื่องของการวางตัว แต่ขนาดว่าเรายังไม่พลาดก็มีเรื่อง ก็ยังเจอแบบนี้ เลยไม่รู้ว่าต้องระวังอีกแค่ไหน”

“จริงๆ แล้วแบงค์อยู่ตรงนี้ก็ต้องมีการคุยกับแฟนคลับตลอด ต้องไนซ์ ต้องทักทาย เราไม่สามารถที่จะห่างกันได้ เพราะแฟนคลับทุกคนก็คุ้นชินคุ้นเคยกับที่เราเป็นแบบนี้ แบบพี่น้อง แบบพ่อแม่ จะทิ้งระยะห่างไม่ได้ครับ ตรงนี้เป็นเหมือนการเติมเต็มให้กัน เขามาให้กำลังใจ แบงค์ก็ไปมอบความสุขให้ แต่แฟนคลับที่เข้ามาในพื้นที่ส่วนตัวไม่มีครับ ตรงนั้นก็ยังไม่เคยเจอนะครับ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...