xs
xsm
sm
md
lg

"กาละแมร์" แฮปปี้รวยพันล้าน สมองคิดแต่เรื่องยอดขาย ไม่มีเรื่องผู้ชาย! จุดประทัดแก้บนไอ้ไข่ยอดขายธุรกิจ 130 ล้าน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"กาละแมร์" แฮปปี้รวยพันล้าน สมองคิดแต่เรื่องยอดขาย ไม่มีเรื่องผู้ชาย จุดประทัดแก้บนไอ้ไข่อุบตอบยอดขายธุรกิจ 130 ล้าน แต่จุดประทัดมากที่สุดเท่าที่เคยมี ฟุ้งขอทั้งทีต้องให้ระเบิดระเบ้อ เผยชีวิตไม่มีต้นทุน แต่ต้องเลิศที่สุด เอาให้สุด ต้องสวยและรวยให้สุด

จัดแถลงข่าวเปิดตัวรายการ Super Mare เรียลลิตี้ที่จะเปิดเผยชีวิตหมดเปลือกในทุกแง่มุม ของสาวเก่ง "กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ" ในฐานะ CEO พันล้าน ณ ร้าน LADY L GARDEN BISTRO งานนี้เจ้าตัวเผยว่าชอบความท้าทายของชีวิต โดยเฉพาะความสวย เพราะชีวิตไม่มีต้นทุน

"คนชมสวยขึ้น ขอบพระคุณค่ะ นี่ก็เป็นหนึ่งในภารกิจของตัวเองเหมือนกัน อย่างที่ทุกคนรู้ว่าเกิดมากาละแมร์ก็ไม่ได้มีต้นทุนเหนือกว่าใคร ดังนั้นถ้าผู้หญิงทุกคนอยากสวยก็ต้องท้าทายตัวเอง สวยแบบที่กลัวความเจ็บตัว ก็เลยเอาตามวิธีธรรมชาติของเรา ก็ดูว่ามันจะสวยไปไกลแค่ไหน จะไปสุดที่ตรงไหน นั่นมันถึงเกิดผลิตภัณฑ์ของตัวเองออกมาว่าถ้าจะสวยจากข้างในต้องกินอะไร"

"ไม่มีคนติดต่อไปเมกโอเวอร์นะ มีแต่พี่ม้า (อรนภา กฤษฎี) ที่ชักชวนอยู่ แต่กลัวเจ็บจริง แค่ขูดหินปูนยังเกร็งไปทั้งตัวเลย หมอถามว่าไหวไหมให้ยกมือ เราก็เกร็งจนมือหงิก เพราะฉะนั้นไม่ไหว แค่ฉีดยาชาก็ร้องไห้แล้ว”

"(แต่มันเป็นความสวยที่ไม่ต้องใช้เวลานานนะ?) เหรอ นี่คือโน้มนาว นี่เป็นเอเจนซี่ใช่ไหม (หัวเราะ) ก็ไม่นะแต่เรากลัวเจ็บ กลัวโดนแจ็คพอต เท่านี้ก็พอใจในรูปหน้าปากจมูกของดิฉันแล้ว ทุกวันนี้คนก็ถามช่างแต่งหน้าว่าเราไปทำอะไรมาจริงไหม ทุบหน้าจริงไหม ดูหลังหู ดูรอยเย็บที่ผม คนใกล้ชิดจะโดนถามเยอะสุด คือดิฉันก็ไม่รู้จะพูดยังไง เพราะว่าทุกอย่างของจริงหมด แต่เราไม่สามารถห้ามความคิดใครได้ เพราะฉะนั้นเราเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีจริงๆ คนถึงทักขนาดนี้ เราก็เลยเข้าขายของทันที ถ้ากินแล้วจะได้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงอย่างที่ดิฉันเป็น ถ้าดิฉันเปลี่ยนแปลงได้ คุณก็เปลี่ยนได้"

ชอบท้าทายตัวเอง ต้องเลิศให้สุด อยากรู้จะไปหยุดอยู่ตรงไหน
"แมร์เป็นคนที่ชอบท้าทายตัวเอง ดีให้สุด เป็นเลิศให้สุด มันจะไปหยุดตรงไหน ผลลัพธ์มันคืออะไร ดังนั้นถ้าเกิดมาแบบไม่ได้มีต้นทุนเหนือใคร ก็ต้องลองสวยให้สุด ทำการงานให้สุด ประสบความสำเร็จให้สุด มันจะหยุดตรงไหน รวยกันให้สุดๆไปเลย ดูสิว่ามันจะอยู่ตรงไหน ถ้าเกิดนิสัยไม่ดี ก็ดูว่าหากเราได้ตรงไหน ผ่านกระบวนการขั้นตอนอะไร แล้วมันจะส่งผลอะไรต่อชีวิตเรา เท่านั้นเอง คือเป็นคนท้าทายกับชีวิต"

ไม่ชาเลนจ์เรื่องความรัก ไม่มีเวลาหาแฟน หายใจเข้าออกเป็นงาน
"โอ้ย เป็นคำถามที่ดีอีกแล้ว เอาจริงๆ คือเราทำแต่สิ่งที่ยาก เอาชนะใจตัวเองทุกวัน คนทำงานค้าขาย คนทำธุรกิจ แล้วยุคนี้ไม่ใช่ง่ายๆ มี New normal เกิดขึ้น กลยุทธ์ ความคิด การออกโปรฯ ทุกอย่าง กระบวนการคิดใหม่ทั้งหมด จะมีเวลาไปหาแฟนตอนไหน ตื่นเช้ามาก็กดแอปพลิเคชันขายของ กดไลน์แอดของผลิตภัณฑ์ตัวเอง ดูว่าต้องสั่งงานลูกน้องยังไง ฉันตื่นก่อนและนอนทีหลังลูกน้องทุกคน ดังนั้นสั่งงานไว้ 5 ทุ่มครึ่ง ทำไมไม่มีใครตอบเลย อ๋อ...จะเที่ยงคืนแล้ว เราหายใจเข้าออกเป็นงานไปหมด แต่อยากตอบแบบดาราทั่วไปแล้วว่าไม่มีเวลาเลยค่ะ ตอนนี้โฟกัสเรื่องงานอย่างเดียว(หัวเราะ)"

"ไม่น่าจะคนค่ะที่เข้ามา ไม่มีจริงๆ นะ เป็นเพราะเราไม่ได้เปิดตาเปิดหูเปิดใจ หรือเปิดโอกาสให้ใคร แต่เราเปิดโอกาสแค่ว่าลูกค้าอยู่ไหน ขายยังไง วันนี้ขอยอดมากกว่าเดือนที่แล้ว สมองเปิดแต่เรื่องแค่นี้ ถ้าเราเปิดโฟกัสที่เป้าหมายอะไรชัดเจน ดังนั้นเราก็ไม่มีเรื่องผู้ชายไง (ไม่อยากมีหนุ่มนักธุรกิจเข้ามาซัปพอร์ตธุรกิจของเราบ้างเหรอ?) ใครสนใจก็เข้ามาค่ะ สามารถซัปพอร์ตตัวและธุรกิจของดิฉันเข้าไปด้วยได้เลยค่ะ เราก็ไม่ได้ปิด สามารถติดต่อเข้ามาทางไลน์แอดได้เลย บางคนไม่รู้จะติดต่อทางไหน คือยังไงก็ได้ ไม่ได้จะปิดกั้น"

ปัดตอบเปิดรับทุกเพศ ลั่นขอเปิดรับทุกวัย
"เอาทุกวัยดีกว่าค่ะ (หัวเราะ) ถ้าผู้ชายกลัวไม่กล้าจีบ มันก็ไม่ใช่ปัญหาของเราหรือเปล่า เอาอย่างนี้คนเรามันไม่ได้เหมาะกับการที่จะถูกใจทุกคน โดยเฉพาะเรื่องความรัก เราต้องการแค่คนคนเดียว บุคลิกอย่างเรา มันต้องการโดนใจแค่คนคนเดียว เราไม่อยากจะโดนใจทั้งมวลชน เรารับไม่ไหวหรอกค่ะ เกินสวยแบบมวลชน สวยแบบโดนใจ เข้ามาพร้อมกันพันคน เราจะรับยังไง เราต้องการคนที่ชอบแบบสเปเชียลลิสต์หนึ่งคนเลย สุดๆ ไปเลย โดยเฉพาะทางด้านนี้ ชอบแบบนี้ เอาแค่คนเดียวค่ะ"

จุดประทัด แก้บนวัดไอ้ไข่ ยอดขายธุรกิจ 130 ล้าน ที่กลายเป็นเรื่องใหม่ อยากให้ไปดูในเรียลลิตี้
"เรื่องนี่คือกลายเป็นเรื่องใหญ่แล้วค่ะ ทุกสายมุ่งหน้าหาดิฉัน แม้กระทั่งคนในวงการบันเทิง ไลน์กันเข้ามา หลังไมค์กันเข้ามาว่ายังไง ขอยังไง จุดอะไร เท่าไหร่ แม้กระทั่งของบูชา ตอนนี้มีของเลียนแบบกันไปหมดแล้ว เอาจริงๆ ดิฉันไม่ได้มีความเกี่ยวข้องอะไรกับเรื่องนี้เลย แต่ว่าคือเราทำงานเต็มกำลัง ด้วยความสามารถและสติปัญญาของเรา ด้วยกำลังกายของเรา เราก็เสริมกำลังใจ เมื่อมีกำลังใจ เราก็มุ่งมั่นในการสู้ต่อไป มันก็เสริมกันทุกอย่าง ซึ่งเท่าที่เห็นในข่าว ก็ได้เห็นไปในระดับหนึ่งแล้ว แต่เดี๋ยวคุณจะได้เห็นในเรียลลิตี้ Super Mare ยิ่งกว่าที่ออกข่าวไป สปอยไว้นิดหนึ่งว่าหลังจุดประทัดเสร็จ ตากล้องแทบไม่ถ่ายกันแล้ว ต้องรอดู"

"ส่วนได้ 130 ล้านตามข่าวจริงไหม รอดูค่ะ อยู่ในเรียลลิตี้อีพี 2 ค่ะ ถามว่าค่าประทัดหมดไปเยอะไหม ไม่ๆ เพื่อนช่วยกันเต็มเลย ออกกันคนละนิดคนละหน่อย"

ไม่เคยมีใครจุดเยอะขนาดนี้
"ถามคนที่มาขับรถให้ ที่เป็นคนที่โน้นเขาก็บอกว่ายังไม่เห็นมีใครจุดมากกว่านี้นะ มันน่าจะประมาณ 1.3 ล้านเสียง ที่เขียนไปในไอจีนะ แต่อย่างที่บอกเดี๋ยวไปรอดูในรายการ Super Mare อีพี 2 ยิ่งกว่านี้ค่ะ เพราะว่าสิ่งที่ขอมันแซบมากค่ะ"

ยึดไอ้ไข่เป็นกำลังใจที่ดี
"เป็นกำลังใจดีกว่า คือคนเราทำงานเต็มที่แล้ว ไม่ใช่แค่ว่าไปขอ แล้วคิดว่ามันจะเกิดขึ้น เราก็ต้องลงมือทำเต็มที่ สุดกำลัง สุดความสามารถ ทำเต็มเหนี่ยว แต่นี่ถือว่าเป็นการเสริม ปุ๊บปั๊ปรับโชค เพราะว่าเวลาขอแล้วได้เนี่ย คือเราขอในสิ่งที่ระเบิดระเบอร์ไปเลย ให้มันขายดีกันแบบมโหฬารไปเลย

"ถามว่างมงายไหม ก็ทำตามปกติที่ชาวบ้านทั่วไปเขาทำกัน ส่วนการขอเรื่องธุรกิจด้วยธรรมเนียมเขาก็ทำแบบนั้นกันนะ ถ้าได้อีกเดี๋ยวคุณก็ได้เห็นกันแน่นอน จะชวนไปทำถึงที่เลย"

เข้าใจดรามาจุดประทัดทำให้เกิดฝุ่น pm. 2.5
"ค่ะ เข้าใจค่ะ ก็เป็นความน่ารักดีนะคะ คือชาวบ้านหรือแฟนๆ ที่เขาอยู่ในจังหวัดนครศรีธรรมราช หรือจังหวัดใกล้เคียงในภาคใต้ เขาก็จะเข้ามาตอบให้ว่าก็เป็นประเพณี วัฒนธรรมที่เขาทำต่อกันมานานแล้ว แล้วจริงๆ มันแป๊บเดียวก็หายแล้ว ดรามาแบบนี้ไม่กระทบใจหรอก คืออย่างที่บอกว่าคนแถบนั้นเขาก็จะรู้ว่านี่ก็เป็นเรื่องปกติที่เขาทำๆ กันค่ะ"

ภูมิใจช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ
"ต้องถามว่าพี่ไข่เขาชอบอะไร ขออะไรไว้ก็ต้องอย่างงั้น คือที่วัดเขาก็ให้จุดกันทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ ไม่ใช่อยู่ดีๆ เขาไม่ให้จุดแล้วเราไปจุดนะคะ นี่มันเป็นสิ่งที่เขาทำกันเป็นธรรมเนียม เขามีร้านประทัดอยู่ตรงนั้นเลยค่ะ แล้วดิฉันได้ไปกระตุ้นเศรษฐกิจตรงนั้นมาก ร้านประทัดดีใจมาก บอกพี่ผมขายไม่ได้เลยตลอด 2 เดือนที่ผ่านมา ร้านค้าหรือแม้กระทั่งร้านเช่าบูชา ก็มาขอบคุณมากค่ะ ในการทำให้เศรษฐกิจหมุนเวียน คือเราบอกเลยนะ เหนือสิ่งอื่นใดเราต้องมองลึกลงไปอีก นอกเหนือจากการมองแค่สิ่งผิวเผิน เราต้องรู้ว่าตลอดระยะเวลา 2-3 เดือนที่ผ่านมา ประเทศชาติเราเจอะเจอกับอะไรบ้าง แล้วสิ่งที่ทำ มันเกิดผล เกิดประโยชน์อะไรยังไงต่อใครบ้างค่ะ”

"ช่วงโควิด-19 ที่ผ่านมา เราก็โดนดรามาหนักหน่วงมากเหมือนกัน แต่เราก็ยังต่อสู้ต่อไป นี่จึงเป็นเหตุผลที่คุณจะได้เห็นในเรียลลิตี้ว่าถ้าชีวิตคนเราเจอเรื่องนั้นนี้ เจอเรื่องดรามาต่างๆ นานา เราผ่านมันไปได้ยังไง มันขึ้นอยู่กับทัศนคติของการมอง แล้วก็ทัศนคติของการดำเนินชีวิต่อไปค่ะ”

หมดเงินไปเยอะ โคฟเวอร์เป็น "ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์"
“ช่วงโควิด-19 ไม่มีอะไรทำไปมากกว่าการจัดบ้าน ถลกบ้านใหม่ทั้งเฟอร์นิเจอร์ยันวอลเปเปอร์และต้นไม้ก็ง่ายสุด เพื่อความบันเทิง เห็นน้องญาญ่าเขาน่ารักดี แล้วเราเป็นแฟนคลับเขา ก็เลยไปโคฟเวอร์เป็นเขา ถามว่าหมดไปเยอะไหม เป็นคำถามที่ดีแล้วก็แทงใจดำมาก อย่าไปนับดีกว่าเพราะต้นที่ตายไปก็เยอะมาก (ให้คะแนนความเหมือนเท่าไหร่?) ว้าย ถ้าเต็ม 10 ก็ให้ 9.2 แล้วกัน เหลือไว้สัก 0.9 เผื่อพี่ณเดชน์ (ณเดชน์ คูกิมิยะ) เขาจะตัดสินใจยาก”
กำลังโหลดความคิดเห็น...