xs
xsm
sm
md
lg

ทวงคืนความแซบ! "หยาด" ลั่นอวดอกตู้มแค่จังหวะของน้ำ ซุกรักหนุ่มนักธุรกิจ ไม่ถนัดเปิดตัว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"หยาดทิพย์" มีคนให้กำลังใจ แต่ไม่เรียกแฟน สบายใจกว่า ลั่นรักเลิกเป็นเรื่องส่วนตัว ตอบมาตั้งแต่ 10 กว่าขวบ แต่คบไม่เคยหลบซ่อน ลั่นคนนี้แม่ไม่ว่า เป็นนักธุรกิจไม่เรียกไฮโซ แฮปปี้หน้าเด็ก พึ่งหมอเป็นเรื่องปกติ ขอบคุณคนชมสวย ใส่บิกินีดูมๆ เพราะจังหวะของน้ำ

ออกรายการยอมรับว่ามีคนคุยแล้ว สำหรับ "หยาดทิพย์ ราชปาล" ล่าสุดเจ้าตัวเผยในงาน “เมืองมัลลิกา” เมืองวิถีชน ร.ศ.๑๒๔ พร้อมเปิดตัว “ปลายสวนพระยา” พื้นที่วัฒนธรรมแห่งใหม่ เรียนรู้เกร็ดประวัติศาสตร์ ผ่านเครื่องว่าง-สำรับไทยโบราณ หาทานได้เฉพาะที่นี่แห่งเดียว กับ “แพ็กเกจกินทั่วเมือง” อร่อยคุ้มไม่รู้จบเช้าจรดเย็น ลั่นมีคนให้กำลังใจ แต่ไม่เรียกแฟน สบายใจกว่า

“ก็มีคนที่ให้กำลังใจกันบ้างค่ะ ถามว่าทำไมไม่เรียกแฟน คือโตแล้ว รู้ 2 คนพอแล้ว คบกับใครเลิกกับใคร มันเป็นเรื่องส่วนตัว มันสบายใจกว่าสำหรับหยาด แล้วจริงๆ ก็ไม่ได้ใช้ชีวิตปกปิดอะไร ไปไหนมาไหนก็ปกติ แต่แค่ไม่อยากพูดเยอะ เพราะส่วนใหญ่ที่เรารู้จักก็ไม่ใช่คนในวงการ"

"ส่วนที่บอกว่าจะคบแค่คนนอกวงการ ก็ไม่ได้ตั้งเป้าขนาดนั้น แต่มันเป็นอย่างนี้มาตลอดอยู่แล้ว ด้วยเพราะเพื่อนเราส่วนใหญ่เป็นคนนอกวงการ ถามว่ามีความสุขกว่าไหม มันก็โอเคนะ ไม่เป็นจุดสนใจ"

เผยคบอีกฝ่ายมีความสุข ไปไหนไม่หลบซ่อน
"โอเคค่ะ ตอนนี้มีความสุขดี เวลาไปไหนมาไหนหยาดไม่เคยหลบๆ ซ่อนๆ อะไรเลย แต่ถ้าให้มาถ่ายรูปลงโซเชียล เราก็รู้สึกว่าเก็บไว้เป็นเรื่องของเราก็ได้ ช่วงไหนโสด ช่วงไหนมีแฟน เราตอบไปตอบมาก็แบบ...นึกออกไหม ตอบมาเยอะแล้ว ตั้งแต่ 10 กว่าขวบ"

"ไม่ได้กลัวดูไม่ดีหรอกค่ะ มันยุคนี้แล้ว ก็ไม่เกี่ยวหรอก แต่ว่าเหมือนเราอยู่วงการมานานมากแล้ว พูดเรื่องพวกนี้มาเยอะแล้ว ไม่มีข่าวรักๆ เลิกๆ บ่อยจะดีกว่า (รู้ทีเดียวตอนแต่งงานเลย?) ถ้าเป็นแบบนั้นก็โอเค"

แม่ไม่ได้ว่านานแล้ว
"จริงๆ แม่ก็ไม่ค่อยมีปัญหาอะไรกับใคร ถามว่าแม่ไฟเขียวไหม หยาดโตแล้ว เดี๋ยวนี้เขาไม่ได้อะไรมากค่ะ ถามว่าจริงจังไหม คำถามซีเรียสจัง เรื่องแต่งงานยังไม่ได้คิด เพราะทำงานอยู่ อาทิตย์ละ 6 วัน คือจะแต่งตอนนี้ก็ยังแต่งไม่ได้ ด้วยหน้าที่การงานตอนนี้ที่ทำ"

นึกภาพตัวเองทำงานน้อยลงไม่ออก
"คือทำงานมาตลอด ยังจินตนาการภาพตัวเองไม่ออกว่าถ้าทำงานน้อยลงกว่านี้มันจะเป็นยังไง หยาดว่าคนที่เขาแต่งงานก็คงแบ่งเวลากันได้ แต่ตอนนี้หยาดทำงานเยอะมากเลย เราไม่มีเวลาจะไปเจอใครแล้ว ส่วนเรื่องอายุ อุ้ย ได้ตั้งนานแล้วนะ อายุขนาดนี้แล้ว เอาไว้ถ้ามันถึงเวลาที่เหมาะสม ก็เป็นไปได้ค่ะ ไม่ได้แอนตี้การแต่งงาน แต่ตอนนี้ขอลุยเรื่องงานก่อน ส่วนโมเมนต์เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน มันยังไม่มีโมเมนต์นี้แน่นอน"

ไม่หวั่นถูกชาวเน็ตสืบ เพราะไม่ปิดบัง
"สืบก็ไม่ได้อะไร ไม่ได้มีอะไรปิดบัง ถ้ามีภาพลงเขาคงไม่มีปัญหาอะไร เราไม่ได้ทำอะไรผิด แต่รู้สึกว่าถ้าเปิด ก็คงต้องพูดเยอะกว่านี้อีก อยู่เงียบๆ แฮปปี้กว่า ถามว่าเป็นไฮโซไหม ก็ทำธุรกิจ ก็เรียกนักธุรกิจทุกคนอยู่แล้ว ตอนนี้แฮปปี้ดีค่ะ"

แฮปปี้หน้าเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน
"จริงเหรอ หรือว่าหน้าแก่ตั้งแต่เด็ก ไม่ใช่ไหม ก็ขอบคุณนะคะ จริงๆก็ดูแลตัวเองปกติเหมือนคนทั่วไป มีคนทักเยอะว่าหน้าไม่เปลี่ยน แต่หยาดก็อยากจะบอกว่า ตอนเด็กๆ หน้ามันเป็นแบบนี้อยู่แล้วหรือเปล่า แต่หยาดก็รู้สึกว่าแก่ขึ้นนะ ถ้าคนมาขอเคล็ดลับก็จะบอกว่าไม่ต้องเครียด หยาดเป็นคนไม่เครียดเลย"

พึ่งหมอเรื่องปกติ
"เรื่องพึ่งหมอมันก็ต้องมีอยู่แล้ว หยาดเป็นนักแสดง มันก็ต้องมีเข้าคลินิกเสริมความงามอยู่แล้ว แต่ว่าวิธีที่ดีที่สุดก็คือไม่เครียด ไม่ต้องคิดอะไรมาก ถามว่าเราผ่านความเครียดยังไง โชคดีมากเลยเป็นคนไม่ค่อยเครียด เจออะไรหนักๆ แป๊ปเดียวก็หายแล้ว (แต่ก่อนข่าวเครียดมากเลยนะ?) ก็หนูไม่ได้สนใจไง มันก็เลยไม่เครียด ใครพูดอะไรไม่ดีก็ไม่ค่อยสนใจ ก็เลยไม่เครียด ถ้าเราไม่ต้องคิดเยอะ ชีวิตมันก็แฮปปี้"

รับบทแซบไฟสิ้นเชื้อ เตรียมถ่ายไปออนไป
"ปล่อยทีเซอร์ไปเมื่อวานวันแรก กระแสดีมาก คนบอกว่าน่าดู มันมีความแรงของมันอยู่เยอะ จริงๆ มันแรงทุกเรื่อง แต่เรื่องนี้มันจะต่างจากเรื่องอื่น เรื่องนี้หยาดจะไม่แรงแบบวี้ดว้าย คือเรื่องนี้จะแรงแบบจิตหน่อยๆ แล้วในเรื่องต้องเล่นมากกว่าอายุจริงเกือบ 10 ปี มันก็ยากนิดหนึ่ง ที่ต้องเล่นให้โตกว่าอายุเรา เรื่องนี้ยากค่ะ แล้วในบทตัวละครนี้ก็ซับซ้อนมาก แล้วก็เป็นโรคอะไรสักอย่าง มันเลยเล่นยาก การถ่ายทำก็ยากเพราะติดโควิดด้วย เลยหยุดไป 2 เดือน พอเปิดมาละครก็ต้องออนแอร์ ตอนนี้เราเลยถ่ายกันหนักมาก เพราะเพิ่งถ่ายไปได้แค่ครึ่งเรื่องเอง ก็ต้องถ่ายไปออนไปแน่นอนค่ะ"

ไม่กังวลโดดมารับบทแม่ มีสามี 3 คน
"จริงๆ เป็นเด็กที่เราเก็บมาเลี้ยง ไม่ใช่ลูกของเรา ตอนแรกหยาดก็คุยกับผู้จัดว่าด้วยอายุเรา แล้วคนที่เล่นเป็นลูกคือน้องฟ้า มันไม่น่าได้ คนจะไม่เชื่อ แต่เขาก็บอกว่า เราไม่ได้ท้อง ตอนเราวัยรุ่นอยากมีลูกเลยไปรับเขามาเลี้ยง มันไม่ได้เทียบอายุกันว่าเราเป็นวัยมีลูก"

"ส่วนมารับบทแม่ จริงๆ หยาดก็ไม่ได้กังวลอะไร ถ้าหยาดเป็นแม่เขาจริงๆ หยาดก็ไม่รับเหมือนกัน เพราะหยาดก็คงไม่เชื่อ เราไม่สามารถเชื่อได้ว่าเรามีลูกอายุ 20 แต่อันนี้เราเชื่อแล้วก็รับบทนี้เพราะเราเก็บเขามาเลี้ยง มันก็เหมือนชีวิตจริง ที่หยาดอุปการะเด็กไว้ ตั้งแต่หยาดอายุ 20 ตอนนี้น้องคนนั้นอายุ 10 กว่าขวบล่ะ มันมีความเป็นไปได้ หยาดก็เลยไม่ติด แล้วในเรื่องหยาดก็ไม่ได้แก่ อายุประมาณ 40 แต่ยังเปรี้ยวมาก มีสามี 3 คน ก็เลยไม่ได้ติดว่ามันจะแก่อะไร"

"ตอนเห็นบทก็ไม่ตกใจค่ะ แล้วในเรื่องก็ไม่ได้รักลูกตัวเอง ไม่เคยเรียกตัวเองว่าแม่ด้วยซ้ำ ตอนแรกก็กังวลว่าเราจะเล่นเป็นคนมีลูกเหรอ เราเล่นได้ไหม เราไม่อิน แต่คือจริงๆ เลี้ยงไว้เหมือนเป็นที่ระบายอารมณ์เฉยๆ ไม่ได้เลี้ยงเป็นลูก"

ให้เล่นบทแม่เต็มตัวก็ยังเล่นไม่ได้ ยังจินตนาการไม่ออก
"ถ้าให้เล่นเป็นบทแม่ตอนนี้ก็เล่นไม่ได้ ยังจินตนาการไม่ออก ยังไม่รับดีกว่า ถ้ามีลูก 2-3 ขวบโอเค แต่ถ้าลูกโต ก็ไม่รู้จะเล่นยังไง มันจิตนาการไม่ได้ ก็ฝากด้วยนะคะ วันที่ 8 กรกฎาคมนี้นะคะ ไฟสิ้นเชื้อ รับรองสนุกมาก แซบมาก แต่ละคนก็จะมีความเทาของตัวเอง ดูแล้วก็จะได้บทเรียนและข้อคิด ที่สำคัญสนุกแน่นอนค่ะ"

เผยบิกินีแซบ ดูมๆ ด้วยจังหวะของน้ำ
"ก็ปกติค่ะ ใส่ปกติอยู่แล้ว ถ้าไปทะเลก็ใส่ชุดว่ายน้ำอยู่แล้ว ไม่ได้เป็นคนเรียบร้อยอยู่แล้ว ส่วนที่ดูดูมๆ มันเป็นจังหวะน้ำด้วยมั้ง รูปอื่นก็ไม่ได้เป็นอย่างนั้น (คนบอกองค์แม่ลง?) ถ้าชมว่าสวยก็ขอบคุณ ช่วงไหนผอมก็จะใส่ถ่าย แต่ถ้าอ้วนก็ไม่ใส่ ไม่มั่นใจ “

"เห็นคอมเมนต์ก็ดีนะ คนบอกแซบมาก แต่ต้องบอกก่อนว่าไม่ได้ใส่ถ่ายอยู่ชายหาด มันเป็นห้องแล้วมีสระอยู่ในห้อง ถ้าใส่ออกไปเดินชายหาดหรือเดินในโรงแรมก็ไม่ได้ใส่แบบนั้น ก็ใส่เสื้อกล้ามขาสั้นปกติ แต่ถ้าอยู่ในห้องพักเราก็ใส่ได้"

ไม่เคยเจอโรคจิต บล็อกก็จบ
"ของหยาดไม่ค่อยมี เวลาคนไดเร็กแมสเสจก็ไม่มีนะ (เขากลัวเรา) ไม่รู้ เล่นไอจีมาตั้งกี่ปีแล้ว อาจจะมีแค่ครั้งเดียว แล้วก็ไม่ได้ส่งอะไรทะลึ่งมาก บล็อกไปก็จบ"


กำลังโหลดความคิดเห็น...