xs
xsm
sm
md
lg

อุต๊ะ "ณวัฒน์" ฟาดยับผู้บริหารช่อง 7 จวกไม่มีความรู้! ไม่แคร์ก็อย่าร่วมงาน หอบมิสแกรนด์ ซบช่องวัน เชิดใส่!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"ณวัฒน์" ขนลุก หอบมิสแกรนด์ซบช่อง one ลั่นเติมเต็มฝันนางงาม ได้มีโอกาสผลักดันเป็นนักแสดง แฮปปี้สปอนเซอร์แน่น ไม่ล็อกมง พร้อมโยกนางงามจากช่อง 7 มาที่นี่ให้หมด เฉ่งผู้บริหารช่อง 7 ประสบการณ์น้อย ไม่มีความรู้ ไม่มีหลักการ ไม่แคร์ก็ทำงานร่วมกันไม่ได้ ฝันร่วมมือกับมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ - มิสไทยแลนด์เวิลด์ จับมือกัน แตกยอดธุรกิจ

ถึงกับยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว สำหรับ "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ (Miss Grand Thailand) ที่ออกมาแถลงข่าวเปิดใจกับการย้ายบ้านหลังใหม่มาที่ช่อง one31 พร้อมกับเปิดใจถึงประเด็นดรามาต่างๆ ของอนาคตนางงามหลายๆ คน ณ ห้องออดิชั่น ตึกแกรมมี่ ชั้น 14 ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่าการย้ายมาครั้งนี้ถือเป็นการแก้ปัญหาที่สำคัญขององค์กรเลยทีเดียว

“ก็เรียบร้อยแล้วครับตามที่บอกไป ก็ถือว่าเป็นตอนพิเศษ แถลงข่าววันที่ 19 และ Final Night วันที่ 19 เดือนกันยายน ถ่ายทอดสดร้อยเปอร์เซ็นต์ 21.10 น.เป็นต้นไปทางช่อง one นับจากนี้มีแต่ one ก็ตัดสินใจนานมากนะครับ ที่เลื่อนไป นิ่งไป ไม่ยอมบอกสักที เพราะว่ามีการเปลี่ยนแปลง การแก้ปัญหาครั้งนี้ถือว่าเป็นอนาคตขององค์กรเลย เพราะฉะนั้นเราต้องดูองค์ประกอบรอบด้านว่าสามารถจะอยู่ยาวๆ ได้ที่ไหน และมันสามารถเติมเต็มอะไรกันได้บ้าง การออกอากาศอย่างเดียวมันไม่ใช่โจทย์นะครับ แต่เราต้องดูด้วยว่ารสชาติของคนที่เราอยู่ด้วย อนาคตของน้องทุกคนมันจะลำบากหรือจะมีโอกาสแค่ไหน"

"ซึ่งต้องขอบคุณช่อง one จริงๆ ที่ให้โอกาสน้องๆ ทุกคนนะครับ และน้องๆ คนเก่าเตรียมจะเข้าออดิชั่นหรือแคสติ้งเป็นนักแสดงกับช่อง one ด้วย และคงจะได้มีผลงานกันเยอะ ส่วนน้องคนใหม่ในปี 2020 ตำแหน่ง Grand Rising Star จากสถานีเดิม สถานีนี้ก็เรียกว่าให้ใจเต็มๆ ให้โลโก้ติดบนหน้าอก ลงจากเวทีเซ็นสัญญาช่อง one ทันทีครับ และทางช่อง one จะส่งผู้ใหญ่และนักแสดงรวมถึงผู้กำกับไปร่วมคัดเลือกหนึ่งวันเต็มๆ จาก 77 คน 77 จังหวัด เพื่อให้เหลือเพียงแค่ 1 คน”

"เรื่องเซ็นกี่ปีก็ยาวๆ ไปเลยครับ จำนวนปีขออนุญาตยังไม่บอก เพราะมันยังมีอีกหลายแผนที่เราจะทำงานร่วมกัน รวมถึงมีโอกาสจะได้ชมมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนลจากต่างประเทศในอนาคตผ่านช่องนี้ด้วย เรื่องข้อเสนอ ข้อตกลงทุกอย่างยอดเยี่ยม ยิ่งใหญ่และสมใจมาก ขนลุกมาก เพราะว่าทุกวิกฤตคือโอกาส และผมคิดว่าการตัดสินใจครั้งนี้เป็นการตัดสินใจที่จะสร้างอนาคตให้กับผู้เข้าประกวด ผู้ที่ได้ตำแหน่ง ตรงนี้เป็นสิ่งสำคัญ เพราะการที่เราประกวดนางงามมันแค่แป๊บเดียว แต่น้องๆ จะอยู่ยังไงต่อ เพราะฉะนั้นช่อง one เติมเต็มครับ”

บอกมีถ่ายทอดการประกวดครบทุกจังหวัด และสามารถถ่ายทอดสดรอบตัดสินได้ชัวร์แน่นอน
"ถามว่าในฐานะพาร์ตเนอร์มีข้อตกลงยังไงร่วมกันบ้าง อย่างแรกเลยคือการถ่ายทอด สิ่งหนึ่งที่เราได้รับการเอื้อเฟื้อคือได้รับการถ่ายทอดทุกๆ จังหวัด จะต้องเก็บคลิปมาเพื่อออกทางช่อง one ทุกๆ จังหวัดด้วย ต้องขอบคุณฝ่ายพีอาร์ทางช่อง one เพราะไม่เคยทำงานกับคนที่มีพีอาร์มาก่อน ก็ตื่นเต้น เพราะพีอาร์ที่นี่เยอะและทำงานเป็นระบบดี ทั้งเรื่องของการประกวดต่างจังหวัด เรื่องการพาออกรายการต่างๆ ทำให้มิสแกรนด์ของเราทันกระชับมากขึ้น เราก็ตั้งใจจะส่งเสริมช่อง one ให้ครบ 77 จังหวัดคู่ขนานกันไป ลักษณะเป็นพาร์ตเนอร์ที่มีตัวแปรร่วมกันครับ ทั้งเรื่องการทำงานล่วงหน้าด้วยครับ"

"เรื่องรูปแบบการประกวดเหมือนเดิมครับ มีรอบชุดประจำชาติ มีทุกอย่างเหมือนเดิมหมด เพียงแค่ว่าสิ่งที่แตกต่างเราได้ถ่ายทอดสดร้อยเปอร์เซ็นต์เร็วขึ้น ซึ่งนี่คือเงื่อนไขที่ช่องไหนก็ไม่กล้าให้ เพราะธรรมดาเราจะเริ่มสี่ทุ่มครึ่งและเลิกค่อนข้างดึก ซึ่งเราไม่ได้สามารถแก้ปัญหานี้กับช่องเดิมได้ เราเป็นผู้ปฏิบัติ แต่อันนี้เราเป็นผู้ที่ขอร้องทางช่อง one ซึ่งช่อง one เห็นคุณค่าว่าควรจะมาเร็ว เพราะฉะนั้นก็จะงดรายการสำคัญในวันนั้นให้ด้วย ต้องขอบคุณจริงๆ เรามาเริ่มนับหนึ่งถ่ายทอดสดร้อยเปอร์เซ็นต์กันที่ 21.10 น. แน่นอนครับ เพราะฉะนั้นพี่ๆ สื่อมวลชนได้ผลก่อนเที่ยงคืนแน่นอนล้านเปอร์เซ็นต์ เราจะจบแน่ๆ ประมาณ 23.30 น."

"มีการการันตีว่าคนที่ได้ตำแหน่งจะมีงานแน่นอนครับ เซ็นสัญญาทันทีครับ เพราะเราคุยถึงเรื่องปัญหาที่เกิดขึ้น ปัญหาของการกลับไปกลับมา ปัญหาของการเปลี่ยนใจ แต่ที่นี่มันคนละระบบครับ ที่นี่เป็นระบบของการบริหาร และการออดิชั่น การแคสติ้ง เป็นการใช้ความสามารถของทุกคนเป็นเครื่องวัด และให้ความรู้สึกของทุกคนที่ไปทำงานได้เป็นผู้ร่วมตัดสินใจ เป็นคนละระบบกับที่เดิม ที่นี่ก็รับปากเป็นที่เรียบร้อย และลงในรายละเอียดชัดเจนอยู่แล้ว ไม่ต้องเป็นเรื่องนี้เลย ผมว่าเรื่องแบบนี้มันไม่เกิดที่ไหน นอกจากที่เก่าที่เดียว”

บอกเตรียมย้ายนางงามรุ่นก่อนๆ มาช่อง one ด้วย ส่วนคนที่ติดสัญญาก็รอให้หมดก่อนได้
"ถามว่าน้องๆ ที่อยู่ช่องเดิมจะมีโอกาสย้ายมาอยู่ที่นี่ด้วยไหม ก็ถ้ามีโอกาสก็ย้ายครับ อนาคตทุกคนต้องดีขึ้น ถ้าอนาคตไม่ดีขึ้นและย่ำอยู่กับที่ผมว่ามันก็ไม่มีอะไรดีกับชีวิต ขอบคุณวิกฤตที่ผ่านมา ถ้าไม่มีวิกฤตแปลกวันนั้น โอกาสแบบนี้ก็จะมาไม่ถึง ไม่มีโอกาสพัฒนาตัวเอง ไม่มีโอกาสพาน้องๆ มาเป็นนางเอก ไม่มีโอกาสที่จะพามายืนที่ช่อง one นับจากนี้มีแต่ one เพราะฉะนั้นจริงๆ แล้วผมเป็นคนซื่อสัตย์ ถ้อยทีถ้อยอาศัยก็จะอยู่กันนาน โชคดีที่พระคุ้มครองผม ให้มีอันตรายบางอย่าง และได้ออกมา ทำให้มีโอกาสมากขึ้น และการปิดโอกาสคือความสูญเสียครั้งสำคัญในชีวิตตอนที่เรามีโอกาสครับ”

"ส่วนน้องๆ ที่ยังมีสัญญาก็ไม่เป็นไรครับมีสัญญาก็ทำงานต่อไป ตอนนี้ที่มีสัญญาอยู่ก็ประมาณ 4-5 คน ที่เหลือเป็นสัญญาใจก็เล่นกันอยู่เยอะ แล้วน้องส้มโอ (ชมพูนุท พึ่งผล) ผู้บริหารท่านนั้นก็บอกว่าใช้ไม่ได้ไม่เอาแล้วก็ให้เงินมาฟรีๆ แล้วก็ไม่เรียก และผมเห็นเรียกไปถ่ายฟิตติ้งคู่กับเขม อันนี้เป็นการรีเควสจากค่ายว่าอยากได้น้องมาก มีหลายค่ายที่อยากได้น้องร่วมงาน แต่ผู้บริหารไม่ให้ทั้งๆ ที่ผู้บริหารไม่เคยเห็นน้องมาก่อน อันนี้เป็นการตอบโจทย์ชัดเจน ว่าใครคิดผิดใครทำถูก แต่ว่าถ้ามีโอกาสก็จะมาอยู่ที่นี่กันให้หมด”

"ในเรื่องสัญญาของน้องๆ ทุกคนผมเป็นคนตัดสินใจครับ เพราะว่าน้องๆ ทุกคนอยู่ภายใต้คอนแท็กของผมทั้งหมด ไม่ว่าจะอยู่กับใครก็แล้วแต่เราจะต้องเป็นองค์กรที่มีการตกลงกันเป็นลายลักษณ์อักษร เพราะฉะนั้นเราจะสร้างองค์กรให้แข็งแรง จะไม่มีการเกเรกันนะครับ เพราะว่าเวทีมิสแกรนด์เราหาคนที่พร้อมใช้จริงๆ พร้อมทำงานจริงๆ เพราะฉะนั้นเรื่องการรับตำแหน่งมันเป็นไปไม่ได้ เพราะว่าผมต้องการคนไปทำงานถ้ารับตำแหน่งแล้วเอาไปทำงานไม่ได้ จะเอาไปทำไม”

ฉะผู้บริหารช่องเก่าไม่ยั้ง ไม่มีเหตุผล ไม่มีความรู้ แถมประสบการณ์ด้านบันเทิงยังน้อย
"ถามว่าตัดขาดทางช่องนั้นเลยหรือเปล่า ผมก็ยังขอบคุณทางช่อง 7 นะ ทางช่องเป็นอะไรที่งดงาม เราอยู่มาก็มีความอุ่นใจในระดับหนึ่ง ปัญหาไม่ได้เกิดจากที่ช่องเลย ปัญหาเกิดจากผู้บริหารท่านนี้เท่านั้น ซึ่งเป็นคนที่ใหม่สำหรับวงการบันเทิง ถือว่าเป็นน้องของผมก็แล้วกัน ถ้านับจากการทำงานในวงการบันเทิงเขาอยู่แค่ 7 ปี แต่ผมอยู่มา 20 ปี แต่ในเมื่อเขาไม่แคร์มันก็ไม่สามารถที่จะทำงานร่วมกันได้ แล้วการบริหารโดยที่ไม่มีหลักการที่ถูกต้อง แล้วก็ไม่มีเหตุผลที่ชัดเจนอย่างคำว่า ใช้ไม่ได้ หมายความว่าอย่างไร แค่บอกว่ามันใช้ไม่ได้เพราะอะไรเพราะอ้วนหรือว่าตายไป มันหน้าไม่สวยหรือว่ามันเล่นไม่ได้ก็ยังตอบไม่ได้"

"ไม่มีออร่า คำนี้ใครๆ ก็พูดได้ ผมก็พูดได้ว่าท่านก็ไม่มีออร่าเหมือนกัน นอกจากท่านไม่มีออร่าแล้วท่านยังไม่มีความรู้ด้วย ใครๆ ก็พูดได้ ดังนั้นเวลาจะพูดอะไรต้องนึกถึงด้วยว่าอะไรคือเหตุผลมาซัปพอร์ตคำพูด อย่างผมว่าท่านไม่มีความรู้ ผมก็พูดได้ เพราะท่านบอกว่าชุดประจำชาติขอนแก่นไม่ควรเป็นชุดไดโนเสาร์ เพราะท่านไม่รู้ว่าไดโนเสาร์เป็นสัญลักษณ์ของขอนแก่น อันนี้คือคนไม่มีความรู้ คำพูดทุกอย่างเราต้องตรวจสอบด้วยตัวเอง พูดไปแล้วมีคนได้คนเสีย มีผู้ใหญ่ฟังแล้วมันไปเกิดผลกับคนอื่น มันไม่แฟร์กับคนอื่น ยุคนี้มันหมดแล้วครับ ยิ่งเรารั้งจากโควิดยุคนิว นอร์มอล ช่องไหนยังยืนอยู่กับที่แน่นอนครับ ป่าเป็นที่พึ่งสุดท้ายแน่นอน”

"ถามว่าการมีปัญหากับช่องเดิมส่งผลกระทบกับการทำงานกับช่องใหม่ไหม ไม่มีครับ คนเราการมีปัญหาไม่ได้หมายความว่ามันจะเป็นคาแรคเตอร์ของเรา ไม่อย่างนั้นจะมีกระบวนการศาลใหญ่โต ต้องวิเคราะห์ให้ดี การที่มีปัญหา มันเป็นกระบวนการดำเนินชีวิตอย่างอื่น ขัดเกลาในสิ่งที่เหมาะสม ดังนั้นคนที่ไม่เคยมีปัญหาคือคนที่ไม่เคยทำงาน แต่ผมทำงานเยอะ นานๆ จะมีปัญหาสักครั้งหนึ่ง คงไม่แปลก ที่สำคัญคู่ชกหรือคู่ที่มีปัญหาสำหรับผมมันก็เหมาะสม อยู่ดีๆ ใครจะหาปัญหามาใส่ตัว”

"ถามว่าทางช่องลงมาช่วยไกล่เกลี่ยในกรณีที่เกิดขึ้นไหม ก็เหมือนช่วยไกล่เกลี่ย พนักงานในช่อง ก็ยังส่งแมสเสจมาบอกว่าให้กำลังใจนะ มีโทร.คุยกันอยู่บอกว่าเข้าใจนะ การทำงานผมว่าไม่ว่าจะเป็นบริษัทไหนก็แล้วแต่ ไม่ได้พูดถึงที่นี่นะ สมมติว่าถ้าเกิดพนักงานทนอยู่เพราะไม่อยากตกงาน แต่ไม่มีความสุขกับการบริหารและการจัดการ พนักงานอยู่ในลูปความกลัว การถูกกดทับกดดันเกินไป เราเห็นตัวอย่างเยอะ มันเป็นตัวอย่างให้เห็น ไม่เปิดโอกาสให้คนช่วยคิด ผมบอกตรงๆ ว่าการทำงานแบบนี้มันไม่ได้ผ่านความคิดร่วมกัน บางทีก็สงสารน้องๆ ที่ทำงานอยู่ที่เรารู้จักกันเยอะ ว่าต้องอดทนแค่ไหน เราก็ให้กำลังใจน้องๆ กันไป”

บอกมาตรการจัดการประกวดจะทำตามมาตรการของรัฐบาลทุกอย่าง แต่เชื่อกว่าจะถึงวันประกวดอีก 3 เดือนก็น่าจะสามารถกลับมาใช้ชีวิตปกติกันได้แล้ว
"การประกวดมิสแกรนด์ในยุคโควิดนี้ ก็จะเก็บตัวที่เชียงรายเหมือนเดิม 19 ก.ย. นี้ เก็บตัว 24 วันมีทุกกิจกรรม และใช้ฮอลล์ 100 เหมือนเดิมครับ เพราะใหญ่ที่สุด โปรดักชั่นก็ไม่เคยประหยัด มีรถยนต์ 5 คัน มีบ้านเหมือนเดิม Grand Rising Star ก็ดีกว่าเดิม เพราะมีการเซ็นสัญญา มีอนาคตแน่นอน ไม่ใช่เลื่อนไปเลื่อนมา รวมถึงการถ่ายทอดสดเหมือนเดิม เวลา 21.10 น. ส่วนมาตรการความปลอดภัยก็แล้วแต่ตามรัฐเลยครับ ถ้ารัฐให้แค่ไหนก็แค่นั้น ณ วันนั้น แต่วันนี้รัฐก็ให้เยอะแล้ว โรงภาพยนตร์ก็เปิดแล้ว อะไรๆ ก็เปิดแล้ว เดี๋ยวมันจะค่อยๆ คลายไปอีกเยอะ เพราะฉะนั้นกว่าจะถึงกันยายนผมเชื่อว่าชีวิตต้องปกติแล้ว”

"ส่วนเรื่องจำกัดคนดู ตอนนี้ยังตอบไม่ได้นะครับ ถ้าเกิดสมมติว่าทางรัฐเมื่อเดือนกันยายนยังคงใช้แบบนั้นก็ต้องจำกัดเรื่องระยะห่าง แต่ผมเชื่อว่ากว่าจะถึงวันนั้นนับจากวันนี้ไป 3 เดือนเต็มๆ ทุกสิ่งทุกอย่างผมว่าน่าจะลดระดับลงแล้ว แต่ถ้ามันเกิดระบาดอีกรอบนึงก็จะประกวดครับ เพียงแต่ว่าเปลี่ยนจากฮอลล์ 100 เป็นสตูดิโอ เพราะเราจ่ายค่าฮอลล์ไปหมดเรียบร้อยแล้ว ไม่ได้มีสปอนเซอร์นะครับ เราจ่ายเอง เพราะฉะนั้นก็เป็นสตูดิโอที่เฉพาะคนที่จำเป็น และอยู่หลังฉากเวลาที่จัดการงานเท่านั้น แต่จะไม่มีคนดูครับ”

"สีสันของเวทีนางงามไม่ลดลงแน่นอนครับ ผมว่าจะยิ่งสนุกใหญ่ เพราะเราคิดว่าทุกอย่างมันคือโอกาส เพราะฉะนั้นการที่เรามาอยู่บ้านหลังใหม่ การที่เราต้องต่อสู้กับเศรษฐกิจในยุคโควิด การที่เราจะต้องพยายามพาแบรนด์นี้ต่อไปให้ยิ่งขึ้น มันก็จะทำให้เราต้องคิดต่างอยู่เสมอ เพราะฉะนั้นจะต้องเป็นปีที่พยายามซัปพอร์ตโปรดักชั่นให้ดูสวยขึ้น ปีที่แล้วลอยได้ ปีนี้อาจจะลอยหายไปเลยก็ได้ (หัวเราะ)”

โวสปอนเซอร์แน่นเหมือนเดิม แถมมีรายใหม่ๆ เข้ามาขอร่วมด้วย แต่ก็ต้องรอตามคิว
"ถามว่าปีนี้ทุ่มงบเท่าไหร่ ทุกปีตั้งแต่ต้นจนจบอีเวนต์เรื่องของรางวัลยังไงจะต้องมี 35 ล้านไว้อยู่แล้ว สปอนเซอร์ยังแน่นเหมือนเดิมครับ และต้องขอบคุณด้วยนะครับ เพราะเมื่อบอกว่าอยู่ช่องวันสปอนเซอร์จะมาอีกเยอะ เมื่อวานก็ได้รับการติดต่อจากบริษัทจิวเวลรี่ชื่อดัง อยากจะมาสนับสนุนเพิ่ม ก็บอกใจเย็นๆ ต้องรอตามคิว (ยิ้ม) ตอนนี้ก็กลับมาสนุกสนานกันอีกครั้ง"

"ถ้าใครที่รอเวทีนางงามไม่ว่าเวทีไหนก็แล้วแต่ ช่วงนี้ว่างๆ ก็ดูมิสแกรนด์กันไปก่อน กำลังจะเริ่มสัปดาห์หน้าเป็นต้นไปนะครับในเวทีระดับจังหวัด ตอนนี้เสร็จไปแล้ว 5 จังหวัดก่อนโควิด ก็เหลืออีก 72 จังหวัดนะครับ แล้วอย่าลืมมิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร เป็น 50 เขตประกวดกันแบบยิ่งใหญ่อลังการ ถ่ายทอดช่องไหนผมไม่แน่ใจต้องถามผู้อำนวยการเขา แต่จะทำเหมือนเวทีตัวอย่างคือเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ครับ”

"เวทีอินเตอร์เนชั่นแนลยังมีการจัดที่เวเนซูเอล่าเหมือนเดิมครับ เพียงแต่ว่าอาจจะเลื่อนเดือน คือยังคงเป็นเจ้าภาพเหมือนเดิม เพียงแค่ว่าโรงแรมที่คุยกันไว้ตอนนี้ครึ่งโรงแรมเขาทำเป็นที่พักสำหรับคนที่คิดว่าเป็นโควิด ก็คือที่กักตัวครับ และอาจจะคืนประมาณเดือนสิงหาคมหรือกันยายนอาจจะไม่ค่อยทันการคลีน ก็อาจจะขอเลื่อนไปแจ้งอีกทีครับ ก็มีประเทศที่สละสิทธินะครับ เป็นเรื่องธรรมดามากเลยครับตอนนี้ มีหลายประเทศที่ไม่มีการประกวดนะครับ โดยเฉพาะทางแถบประเทศยุโรปที่โดนปัญหาหนักๆ"

ไม่มีวันล็อกมง ล็อกไม่ได้ ไม่งั้นจะไม่ได้คนที่อดทนและมีความสามารถ
"เรื่องล็อมงเหรอ ไม่มีวันล็อคมงครับ เพราะเราหาคนทำงานด้วย เราหาดารา เราหาศิลปินนะครับ ล็อกมงไม่ได้ ถ้าล็อกไม่มีทางที่เราจะได้คนที่ถึก อดทนและมีความสามารถ"

เผยภาพที่ตนได้ถ่ายร่วมเฟรมกับ "ปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิก" และ "ณะ ณรงค์ เลิศกิตศิริ" ผู้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์จัดประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ก็เพราะสนิทกัน และในอนาคตอาจได้เห็นการร่วมมือกันของสองเวที
“เวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ก็สนิทกัน ถามว่าจะไปเป็นพาร์ตเนอร์ไหม ผมเป็นคนพูดตรงไม่แอ๊บนะ สนิทกัน เมื่ออาทิตย์ที่แล้วก็เจอกัน เพียงแต่ว่าไม่โพสต์แล้ว เข็ดแล้ว ถามว่ามีอะไรไหม มีครับ ในอนาคตเราก็อาจจะเป็นที่ปรึกษากัน ช่วยเหลือกัน พี่ปุ้ยก็อาจจะมาเป็นส่วนหนึ่งในกรรมการของผม และผมอาจจะเป็นกรรมการส่วนหนึ่งของพี่ปุ้ยก็ได้ เพราะเนื่องจากการร่วมมือกันเป็นสิ่งที่ดีที่สุด"

"เราผ่านยุคของการตบตีกันไปแล้ว หนังไทยต้องจบลงด้วยความสุขถูกไหมครับ เขาตบกันไปก็เรื่องของเขา ตอนนี้ความสุขมาแล้ว เพราะฉะนั้นเรามาช่วยกันพัฒนา และสิ่งที่ทางยูนิเวิร์สเขาไม่มีหรือเขาอาจจะยังไม่คุ้น เพราะเพิ่งมาได้ปีนึง เขาก็ต้องการความรู้ เราก็ยินดีจะถ่ายทอดและบอกเคล็ดลับต่างๆ รวมถึงเรื่องของโปรดักชั่นด้วย นี่คือความคืบหน้าที่เราคุยกันอยู่และเราก็รู้จักสนิทสนมกันอยู่แล้วเป็นเรื่องธรรมดาครับ เพราะฉะนั้นไม่ได้บังเอิญและไม่ได้สร้างภาพ ไม่มีการรวม แต่มีการไปมาหาสู่และช่วยกัน"

"ถ้าแฟนนางงามดีใจที่ได้เห็นภาพนั้น ก็ยินดีครับ แม้กระทั่งมิสไทยแลนด์เวิลด์ผมว่าบางทีมันก็น่าจะมาช่วยๆ กันนะครับ เพราะผมก็เคยอยู่กับทางช่องนั้นอยู่แล้ว ผมก็เคยเกริ่นไปกับเจ้านายแล้วว่าถ้าเกิดสมมติว่ามันเหงา มันเงียบ มันไม่มีอะไรจะทำก็มารวมๆ กันไว้ที่นี่ก่อน แล้วมาทำเฮฮาด้วยกัน ก็ฝากเชิญอีกครั้งก็แล้วกัน เชิญผ่านสื่อเลย เพราะว่าสุดท้ายเราทำนางงามมันไม่ได้ประโยชน์อะไรกับธุรกิจนางงามหรอก แต่สิ่งที่เราจะได้ประโยชน์ 2 อย่างก็คือเราจะต้องไปแตกยอดทางธุรกิจ อย่างที่ 2 คือเราทำให้เขามีตัวตนได้หรือยัง มันต้องมี เมื่อมีแล้วมันจะมีประโยชน์สำหรับเขาและสังคมอันนี้สำคัญที่สุดครับ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...