xs
xsm
sm
md
lg

คนบันเทิงฝ่าสายฝน ร่วมงานศพ “ตั้ว ศรัณยู” 3 ช่องใหญ่ร่วมกันเป็นเจ้าภาพ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ยังคงอยู่ในห้วงความรู้สึกรักและอาลัย ต่อการจากไปของพระเอกในตำนานของไทยตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่างผู้ที่คนในวงการยกย่องให้เป็นนักแสดง และผู้กำกับระดับครูที่หาตัวจับยาก ซึ่งการเสียชีวิตกะทันหันของตั้วได้สร้างความรู้สึกช็อกให้กับทุกคนที่ทราบข่าว เพราะช่วงเวลาที่ผ่านมา มีเพียงภรรยา “เปิ้ล หัทยา ลูกสาวฝาแฝด “หนุน ศุภรา-หนัง ศีตลาและคนในครอบครัว รวมถึงเพื่อนสนิทใกล้ชิดจริงๆ ไม่กี่คนที่รู้ นอกนั้นแทบไม่มีใครรู้เลยว่าเจ้าตัวกำลังป่วยหนัก ด้วยเพราะเป็นความต้องการส่วนตัวของ ตั้ว ศรัณยู ที่ไม่อยากให้ใครต้องรู้สึกเป็นห่วงและทุกข์ใจไปด้วย

ตลอดหลายวันที่ผ่านมา มีคนบันเทิงและประชาชนเดินทางมาร่วมไว้อาลัยพระเอกในดวงใจ ที่ศาลาเศรษฐี วัดนาคปรก เขตภาษีเจริญ กันอย่างต่อเนื่อง โดยวันนี้ (16 มิ.ย. 63) ช่อง 3 HD เป็นเจ้าภาพในงานสวดพระอภิธรรม คืนที่ 6 ร่วมกับ ช่อง one31 และ PPTV HD ช่อง 36 โดย คุณประวิทย์ มาลีนนท์, คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย, คุณถกลเกียรติ วีรวรรณ และ คุณดามพ์ ภูมิจิตร ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายผลิต PPTV HD ให้เกียรติมาเป็นประธานในงาน

แม้วันนี้ฝนจะตกกระหน่ำลงมาแต่ก็ไม่เป็นอุปสรรค เหล่าคนดังในวงการยังคงเดินทางมาร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ ซูโม่ตู้ จรัสพงษ์ สุรัสวดี, อ๊อฟ พงษ์พัฒน์-แดง ธัญญา และลูกสาว บีบี เอกนรี วชิรบรรจง, นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี, ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์, ซูโม่ตุ๋ย อรุณ ภาวิไล, แม็กกี้ อาภา ภาวิไล, ปุ๊ย ผอูน จันทรศิริ, กบ พิมลรัตน์ พิศลยบุตร, โจ้ สุธีศักดิ์ ภักดีเทวา, จุ๋ม อุทุมพร ศิลาพันธ์, หน่อย บุษกร-เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์, นก สินจัย เปล่งพานิช, ต้อ มารุต สาโรวาท, ธงชัย ประสงค์สันติ, มอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์, รัชนก แสง-ชูโต, หนุ่ม อรรถพร ธีมากร, ฝ้าย อริญรดา ปิติมารัชต์, ท็อป ดารณีนุช โพธิปิติ, ตุ๊ก จันทร์จิรา จูแจ้ง, ป้าแจ๋ว ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์, หมู พิมพ์ผกา-นาย ณภัทร เสียงสมบุญ, ดา หทัยรัตน์ อมตวณิชย์, ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา, มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล, ป้อน นิพนธ์ ผิวเณร, ชุดาภา จันทเขตต์, ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม, ธัญญ์ ธนากร, เก้า จิรายุ ละอองมณี ฯลฯ

ในส่วนของบรรยากาศงาน วันนี้มีเรื่องประทับใจเกิดขึ้น ก็คือ พนักงานของบริษัท สามัญการละคร ซึ่งเป็นบริษัทผลิตละครของตั้ว ได้ร่วมกันทำแบ็กดรอปประดับไว้ในงานศพ เพราะอยากทำให้เจ้านายเป็นครั้งสุดท้าย โดยได้ร่วมกันลงขันและลงแรงทำทั้งวันอย่างตั้งใจ เป็นแบ็กดรอปสีดำ มีชื่อ ศรัณยู วงษ์กระจ่าง สีทองเด่นสวยงาม นอกจากนี้ ยังมีภาพตั้วในโมเมนต์ต่างๆ ซึ่งทุกภาพที่นำมาโชว์ เป็นภาพพิเศษที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน โดยจะติดตั้งแบ็กดรอปนี้ไว้จนถึงวันที่ 18 มิ.ย. 63 สิ่งที่ทุกคนแสดงออกล้วนเกิดจากความรักที่มีให้กับพระเอกในตำนานผู้ล่วงลับ ซึ่งทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ตั้ว ศรัณยู จากไปแค่กาย แต่ผลงานและความทรงจำต่างๆ จะอยู่ในใจของคนในวงการบันเทิงและแฟนคลับตลอดไป

ทั้งนี้ งานสวดพระอภิธรรมจะมีไปจนถึงวันที่ 17 มิ.ย. จากนั้นวันที่ 18 มิ.ย. จะมีพิธีพระราชทานเพลิงศพ (เป็นกรณีพิเศษ) เวลา 16.00 น. ที่วัดนาคปรก
กำลังโหลดความคิดเห็น...