xs
xsm
sm
md
lg

“สนธิ ลิ้มทองกุล” เป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรม “ตั้ว ศรัณยู” คืนที่ 4 ดารา-ปชช.แห่ไว้อาลัยแน่นวัด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เข้าสู่คืนที่ 4 ของงานสวดพระอภิธรรมศพ “ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง” พระเอกระดับตำนานของไทยที่คนบันเทิงให้ความรักและเคารพ ยกย่องเป็นบุคลากรคุณภาพที่เป็นทั้งครูด้านการแสดงและกำกับละคร หลายคนนับถือตั้วเหมือนเป็นพ่ออีกคนหนึ่ง และใจสลายที่เจ้าตัวจากไปเร็วเกินทำใจยอมรับได้ ถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่เมื่อพูดถึงตั้ว

ในส่วนของบรรยากาศที่ศาลาเศรษฐี วัดนาคปรก คืนนี้ “สนธิ ลิ้มทองกุล” ซึ่งรักตั้วเหมือนน้องชายแท้ๆ เป็นเจ้าภาพในงานสวดพระอภิธรรม โดยมีอดีตแกนนำพันธมิตรฯ เดินทางมาร่วมงานด้วย

นอกจากนี้ ในส่วนของคนในวงการ นับตั้งแต่คืนแรกของการสวดพระอภิธรรมจนถึงวันนี้ ยังคงมีคนบันเทิงหลั่งไหลมาร่วมไว้อาลัยเป็นจำนวนมากเหมือนเช่นทุกวัน เช่น หม่อมหลวง สราลี กิติยากร หรือ คุณน้ำผึ้ง, อ๊อฟ พงษ์พัฒน์-แดง ธัญญา วชิรบรรจง และลูกสาว, อรอนงค์ ปัญญาวงศ์, หรั่ง ร็อคเคสตร้า, ซูโม่ตู้ จรัสพงษ์ สุรัสวดี, ตุ๊ก ดวงตา, อ้อย จิระวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา, โย ทัศนีย์วรรณ เสนีวงศ์, มารีน่า บาเลนซิเอก้า, อุ้ย สุธิตา, ป้าจิ๊ อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ, กิ๊ก มยุริญ, ธงธง มกจ๊ก, เจี๊ยบ ปวีณา ชารีฟสกุล, หมิว ลลิตา, นุสบา ปุณณกันต์, ปิ่น เก็จมณี และลูกชาย เจ้านาย-เจ้าขุน-เจ้าสมุทร, มาร์กี้ ราศรี, ตั๊ก มยุรา และสามี, กนก รัตนวงศ์สกุล, แบม จาณิสตา ลิ่วเฉลิมวงศ์, เติ้ล ตะวัน และภรรยา, ตั๊ก นภัสกร, เกรซ กาญจน์เกล้า, จอย ศิริลักษณ์, โยโกะ ทาคาโน่, เอ อนันต์ บุญนาค (มาช่วงเช้า) ฯลฯ ซึ่งนอกจากจะมีคนดังในวงการบันเทิงมากันหนาตาแล้ว วันนี้ยังมีประชาชนมาร่วมไว้อาลัยมากกว่าทุกวันร่วมพันคน

ทั้งนี้ ทางเจ้าภาพได้ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโควิด-19 โดยติดตั้งตู้อบฆ่าเชื้อไว้บริเวณทางเข้างานจำนวน 2 ตู้ รวมถึงมีเจ้าหน้าที่ยืนตรวจวัดไข้ และบีบเจลแอลกอฮอล์ล้างมือให้ตรงบริเวณทางเข้าศาลา และจัดเก้าอี้สำหรับให้แขกที่มาร่วมงานแบบเว้นระยะห่าง เพื่อจัดระเบียบตามมาตรการป้องกันโรคระบาดอย่างถูกต้อง

สำหรับงานสวดอภิธรรมศพ ตั้ว ศรัณยู จะมีไปจนถึงวันที่ 17 มิ.ย. จากนั้นจะมีพิธีพระราชทานเพลิงศพ (เป็นกรณีพิเศษ) วันที่ 18 มิ.ย. เวลา 16.00 น. ณ วัดนาคปรก
กำลังโหลดความคิดเห็น...