xs
xsm
sm
md
lg

พอกันที "ลาล่า" ขอห่าง "เล็ก เจษฎา" ทนแรงบูลลี่ไม่ไหว!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"ลาล่า" สู้ไม่ไหว เปิดใจขอห่าง "เล็ก เจษฎา" ไม่เคยโดนด่าเยอะขนาดนี้ พ้อไม่รู้คำว่าสวยสำหรับคนที่ด่าต้องเป็นนางสาวไทยหรือนางฟ้า เชิญทุกคนชื่นชมเล็ก เจษฎาสุดหล่อให้พอใจ

เพิ่งจะรีดน้ำหนักจนหุ่นสลิม สวยขึ้น แต่ล่าสุด "ลาล่า อาร์สยาม" หรือ "ขวัญนภา เรืองศรี" ตัดสินใจขอเบรกความสัมพันธ์กับหวานใจ "เล็ก เจษฎา รุ่งสาคร" เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเผยสาเหตุว่าตลอด 1 ปีกว่าที่คบกันมา ต้องต่อสู้กับคำบูลลี่ตลอด ตอนนี้ทนไม่ไหว ขอยุติเรื่องทั้งหมด

#พี่จ๋า @lek_jessada หนูตื่น 6 โมงเช้าทุกวัน เพื่อมาออกกำลังกาย เพราะหนูตั้งใจที่จะลดน้ำหนัก แล้วก็ต้องไปทำงานอีก หนูได้พยายามควบคุมตัวเองแล้ว คนด่าหนูอ้วน หนูก็พยายามลดค่อยๆ ทำไป พอหนูลดความอ้วนลงได้นิดเดียว คนก็เรียกหนูแก่กว่าพี่บ้างล่ะ เป็นแม่พี่บ้าง เป็นพี่สาวพี่บ้าง ไม่สวยสมพี่บ้าง พี่จะห้ามไม่ให้หนูอ่านมันก็คงยาก เพราะทุกข้อความมันเด้งขึ้นหน้าจอโทรศัพท์

และหนูก็พยายามลบคอมเมนท์ที่ด่าหนูออกเยอะมาก เพื่อป้องกันการมาด่าต่อๆๆ กัน ทุกคอมเมนต์ที่ชมเรา หนูดีใจและขอบคุณมากๆ ค่ะ แต่คอมเมนต์ที่ด่า บางทีมันก็หนักเกิน 1 ปีกว่าๆ ที่หนูได้พยายามสู้กับมัน หนูสู้กับความอ้วนได้สำเร็จ มันก็ยังเหลืออีกเรื่องคือความขี้เหร่ไม่สมพี่ ที่หนูต้องสู้ หนูก็สวยในแบบของหนู เป็นคนบ้านๆ เป็นผู้หญิงบ้านนอก

หนูไม่รู้ว่า คำว่าสวยสำหรับคนที่ด่าหนู เขาต้องเป็นนางสาวไทย นางฟ้าหรือเปล่า ถึงจะเหมาะสมกับพี่ ไหนจะเรื่องที่หนูชอบลวนลามพี่ ไหนจะหาว่าหนูชอบอวดผัว เพราะการที่หนูชอบโพสต์รูปพี่บ่อยๆ ไหนจะเป็นเรื่องที่หนูหยิ่ง ไหนจะที่หนูหัวเราะร่าเริงเกินไปเกินงาม ไหนจะบอกไปหนูไปศัลยกรรม หนูดีใจนะ ที่ทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น เฟซบุ๊กพี่ ไอจีพี่ ไอจีเรา #leklaonair ที่เพิ่งเปิด หรือแฟนเพจ ที่มีแต่คนชมพี่หล่อๆๆ แล้วก็มักจะมี คำสรรเสริญหนูตามท้ายมา ว่าหนูแก่ ขี้เหร่ หนูไม่ไหวอ่า หนูรับคนเดียวแบบหนักเกินไป หนูจะขอห่างจากพี่ก่อนนะ หนูไม่เคยโดนคนด่าเยอะขนาดนี้

เรื่องของหนูกลายเป็นเรื่องด่าและดูถูกหนูที่พวกเขาสนุก หนูอาจจะเห็นแก่ตัวนะพี่ ที่ไม่ได้สู้ไปข้างๆ พี่ แต่ตอนนี้แผลตามตัวหนู มันเหมือนโดนหมาบ้ากัด เพื่อนๆ หนูเขาก็ถามเสมอไหวไหม หนูตอบทุกๆ ครั้งว่าไหว หนูจะสู้ สู้ไปข้างพี่ แต่ตอนนี้หนูขอถอยออกจากพี่ก่อน และขอแจ้งทุกๆ ท่านที่ติดตามพี่เล็กทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น เฟซบุ๊ก Lek Jessada IG: lek_jessada IG: lekla_onair แฟนเพจ LekLaOnAir จะไม่มีลาล่าอีกแล้วนะคะ ทุกอย่าง จะมีพี่เล็กสุดหล่อของทุกๆ คน เป็นคนดูแลแทน

หนูขอโทษนะคะพี่เล็ก ขอโทษจริงๆ ขอโทษกับทุกๆ กำลังใจที่ส่งให้ลาล่านะคะ ขอให้ทุกคนมีความสุขกับพี่เล็กสุดหล่อ ที่ทุกคนต้องการนะคะ หนูขอบคุณพี่เล็กนะคะ ที่ใส่ใจหนู ดูแลหนูตั้งแต่หัวจรดเท้า ขอบคุณที่ทำธุรกิจหมูแดดเดียวให้หนู #เล็กล่าหมูแดดเดียว หนูขอโทษนะคะ ที่หนูอ่อนแอเอง หนูไม่สามารถทำในสิ่งดีดีที่มอบให้หนูได้ หนูขอโทษคะ"

กำลังโหลดความคิดเห็น...