xs
xsm
sm
md
lg

"บุ๋ม" ตัดสินใจเผชิญหน้า "เอ๋" ลั่นกล้ามาก็กล้าสู้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"บุ๋ม" ทำใจลำบาก เผชิญหน้า "ปารีณา" เพราะไม่มีอะไรจะพูด และไม่มีประโยชน์ที่จะต้องเจอ แต่รายการแฉไม่บอกล่วงหน้า ส่วนตนก็ต้องมาทำหน้าที่ให้ลูกค้า แต่สุดท้ายต้องทำใจเจอหน้า ฉุนรายการได้เรตติ้ง แต่ตนไม่ได้อะไรเลย

ทำเอาอึดอัดกระอักกระอ่วนสุดๆ สำหรับสาวแกร่งอย่าง "บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" ที่ล่าสุดต้องมาเข้ารายการแฉโดยที่ไม่รู้มาก่อนว่าทางรายการได้เชิญคู่กรณีอย่างส.ส. "เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์" มาด้วย

โดยสาวบุ๋มได้เผยกับทีมข่าวบันเทิงเมเนเจอร์ออนไลน์ว่า ไม่ได้อยากที่จะพูดคุย เพราะไม่มีอะไรต้องพูดอีกแล้ว แต่โดนรายการทำแบบนี้ ตนก็ไม่มีทางเลือก

"ต้องมารายการแฉอยู่แล้วค่ะ จากการที่จะต้องมาทอล์กสินค้า ต้องใส่ชุดนี้ในการทอล์กสินค้า แล้วเมื่อคืนก็มีโพสต์นี้เกิดขึ้นจากฝั่งโน้น ซึ่งเราก็ค่อนข้างจะตกใจว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะที่เราคุยกันไว้แค่มาทอล์กสินค้าเท่านั้น เพราะบุ๋มไม่ต้องการจะคุยเรื่องเขา เราไม่ต้องการจะคุยเรื่องนี้อีกแล้ว เราพูดมามากพอแล้ว น่าจะจบได้แล้ว มันเสียเวลาชีวิตบุ๋มมามากพอแล้ว"


"แต่กลายเป็นว่าพอเจอเหตุการณ์แบบนี้เราก็ตกใจ แต่บุ๋มก็ต่อให้ทางเจ้าของสินค้าเคลียร์กับทางรายการเองว่าคืออะไร เพราะบุ๋มไม่สามารถเป็นไบโพล่าร์ได้ จากการที่ถ้าบุ๋มนั่งคุยกับเขา แล้วจะให้จู่ๆ หันมาขายสินค้า บุ๋มทำอย่างนั้นไม่ได้หรอกในความเป็นจริง บุ๋มก็สงสารเจ้าของสินค้าที่เขาซื้อเวลามาแล้ว และเขาต้องมาเจอเรื่องแบบนี้เหรอ แล้วเขาจะขายของยังไง"


"บุ๋มแคร์นะ แคร์คนที่จ้างเรามากกว่า รายการได้เรตติ้ง แต่เขาจะไม่แคร์สินค้าเลยเหรอ บุ๋มก็เลยให้ทางสินค้าไปคุยกับทางรายการเองเลยนะ บุ๋มยังไงก็ได้ บุ๋มจะมาหรือไม่มาก็ได้ เพราะบุ๋มเป็นคนถูกจ้าง ทีนี้ทางสินค้าไม่แฮปปี้ เพราะเขาถือว่าเขาจ่ายตังค์มา ทางออกก็คือทางนั้นกลับกลายเป็นว่าเมื่อคืนมันมีคลิปเสียงทีมงานคุยกับเลขาของบุ๋ม ทางนั้นก็บอกว่าตกลงไม่เอาแล้ว ไม่มีแล้ว ตัดออกแล้ว ตกลงก็คือแคนเซิลทางนั้นไป บุ๋มก็บอกไม่รู้นะ ถ้าให้ชนบุ๋มก็ชน"


ตั้งใจให้ชนโดนไม่บอก
"ค่ะ แต่บังเอิญเราไปรู้ เขาเขียนโพสต์เอง เรารู้จากโพสต์ เพราะทางรายการไม่บอก ด้วยนิสัยบุ๋มก็นักสู้คนนึง ชนคือชน แต่บุ๋มแค่เป็นห่วงสินค้าที่เขาอุตส่าห์เสียตังค์มาซื้อเวลาแล้ว และจะขายของได้ไหม บุ๋มก็แคร์นะไม่ใช่ไม่แคร์ ก็กลายเป็นว่าลูกค้าไม่ให้ชน เพราะช่วงเศรษฐกิจแบบนี้ก็ไม่ใช่ว่าทุกคนจะขายของได้ เอาตังค์คืนก็ไม่ได้ เขาก็บอกว่าสรุปยกเลิกฝั่งโน้น"

"แต่ปรากฎเมื่อตอนเที่ยงวันนี้มดดำ คชาภา โทร.มาหาบุ๋ม บอกว่าให้บุ๋มทอล์กสินค้าให้จบ ทางนั้นก็ทำเป็นนั่งดูอยู่ข้างบนในห้องแต่งตัว และพอบุ๋มทอล์กเสร็จก็ให้กลับเลย ไม่ต้องมาเจอกัน แล้วเขาก็ให้สัมภาษณ์ต่อ ถามหน่อยทำกับบุ๋มทำไม บุ๋มทำอะไรผิดเหรอ บุ๋มอยู่ของบุ๋มเฉยๆ หนีก็ไม่ได้ ชนเพื่อใครล่ะ เพื่อเรตติ้งรายการ แล้วบุ๋มได้อะไร บุ๋มยังไม่เห็นอะไรดีกับบุ๋มทุกอย่างเลย แล้วบุ๋มโดนเขาทำร้ายขนาดนี้ บุ๋มอยู่ของบุ๋มดีๆ ตั้งแต่แรก แล้วบุ๋มกำลังจะเจอเหตุการณ์นี้ในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้าเนี่ย ขอถามหน่อยว่าบุ๋มใครทำตัวยังไง"

"บุ๋มเป็นคนไม่หนีปัญหา แต่ ณ วันนี้บุ๋มไม่เห็นประโยชน์ในการตีกับเขา ถ้าเป็นผู้ร้ายบุ๋มตามจับถึงที่ สู้สุดใจ แต่นี่มีประโยชน์อะไร ใครได้ประโยชน์ ไม่ใช่บุ๋มสักนิดเลย"

"มันไม่มีช้อยส์ให้เลือก จะให้ทำยังไง ทำอะไรไม่ได้เลย เราแคร์คนที่เขาขายของ ทีมงานเขากำลังแย่ แต่เราต้องเอาตัวเข้าแลกเนี่ย ตั้งแต่เมื่อคืนบอกตามตรงว่าเครียดจนนอนไม่หลับเลย แล้ววันนี้ก็มีทั้งหมด 9 งาน ต้องประชุมอะไรต่างๆ งานนี้คืองานสุดท้าย ด้วยอารมณ์แบบนี้มันก็ไม่โอเค"
กำลังโหลดความคิดเห็น...