xs
xsm
sm
md
lg

“มิค” เซ็ง “เบนซ์” ไม่ให้ทำการบ้าน จะสั่งให้ทำหมันเพื่อ! ช้ำใจไม่ได้ทำยังมาเจ็บตัวฟรี

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“มิค” หัก “เบนซ์” ไม่ยอมทำหมัน ถามให้ทำเพื่อ แทบจะไม่ได้สวีตกัน อีกทั้งยังไม่มีอีหนู ลั่นอยากให้ทำหมันต้องไปทำสัญญาเป็นลายลักษณ์อักษรมา จะทำหมันให้ก็ต่อเมื่ออีกฝ่ายยอมกลับมาสวีตฉันท์สามีภรรยา โอดช้ำใจไม่ได้ทำแถมยังต้องไปเจ็บตัวฟรีอีก

หลังจากประกาศกำลังจะมีลูกคนที่ 3 สาว “เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา” ก็ให้สัมภาษณ์ว่ากำลังเกลี่ยกล่อมให้สามี “มิค บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ” ทำหมันเพื่อปิดจ๊อบการมีลูก งานนี้หนุ่มมิคได้เปิดใจกับทางรายการไนน์เอนเตอร์เทนว่าตนกำลังเครียดกับเรื่องนี้ ว่าจะให้ตนทำเพื่ออะไร เพราะที่ผ่านมาสาวเบนซ์ก็ไม่เคยให้ตนทำการบ้านเลย

“วันก่อนนางพูดมาเชื่อไหมว่าผมเครียดเลย เอาตรงๆ เลยนะ นางไม่ได้ให้อะไรผมนะ แล้วพอเสร็จงานผมก็กลับบ้านทุกวันนะ คำถามคือให้ผมทำเพื่อ นางไปเอาความคิดมาจากไหนผมไม่รู้ ถ้าเกิดนางยอมผม ผมทำ ผมทำเลยทันที แต่ตอนนี้เสร็จงานปุ๊บกลับบ้าน อยู่บ้านนางก็ไม่เคยอนุญาตเรา ให้ผมทำเพื่อ! นึกในมุมของผมออกใช่ไหม ให้ผมทำทำไมครับ”

เชื่อไม่มีติดลูกคนที่ 4 แล้ว นอกเสียจากคู่ตนจะเป็นปลากัด
“ไม่มีหรอก ไม่มีทางมีหรอกคนที่ 4 เพราะมันไม่เคยมีอะไรเกิดขึ้น นอกเสียจากเราเป็นปลากัดมองตากันแล้วท้อง เป็นไปไม่ได้นี่ผมพูดเลย แต่ผมจะยอมให้ก็ได้แต่เมื่อผมได้ข้อแลกเปลี่ยนด้วย ก็คือนางก็ต้องยอมผมบ้างสิ(หัวเราะ)”

“พูดเลยนะน้องปริมครั้งเดียวติด เป็น 1 ครั้ง ห่างมาไม่เท่าไหร่ติดปรางเลยนะ ครั้งนี้ก็ไม่ได้ทำเลยนะ หมอเป็นคนทำให้ ถ้าทุกคนมาเป็นผม ทุกคนจะยอมทำหมันไหม คิดว่าผมจะยอมทำหมันไหม ทุกคนเข้าใจผมนะ แล้วสิ่งที่แค้นกว่านั้นคือนางมาพูดใส่ผม ว่าพี่ทำหมันให้หนูได้ไหม ผมหน้าเหวอใส่เลย ทำไมต้องทำเหรอ เขาก็สวนกลับมาทำไม ทำให้หนูไม่ได้เหรอ”

ลั่นไม่ใช่ตนไม่ยอมทำหมัน แต่ไม่มีเหตุผลเพียงพอที่ตนต้องทำ แล้วจะให้ตนทำหมันเพื่ออะไร
ผมก็บอกว่าที่มิคไม่ทำไม่ใช่ว่ามิคไม่ยอมทำนะ มิคแค่ถามว่ามีเหตุผลอะไรที่มิคต้องไปทำ เราได้สานสัมพันธ์ฉันท์สามีภรรยากันเมื่อไหร่ หรือถี่ขนาดที่มิคจำเป็นจะต้องไปทำเหรอ ทุกวันนี้ที่มิคทำงาน คนรถก็อยู่ หนูก็รู้ มิคเคยออกนอกลู่นอกทางไม่กลับบ้านเหรอ นางก็บอกว่าไม่ นั่นไงที่มิคถามว่าให้มิคทำทำไม นางก็ตอบไม่ได้ แล้วนางก็ทำเงียบๆ เดินออกไป นางก็ยังตอบไม่ได้เลย”

“ผมเป็นคนเปิดรับฟัง ถ้านางมีข้ออ้างมากพอ ข้อเสนอมากพอที่จะให้ผมทำ ผมยินดีทำอยู่แล้วแล้วนางยังพูดกับผมอยู่เลยว่าพี่ยังเอาหนูไม่คุ้มค่าสินสอดเลยเนอะ(หัวเราะ) นางยังจะมาตอกย้ำผม คำถามคือให้ผมทำหมันเพื่อ!”

ลั่นหากจะให้ตนทำหมันต้องมีข้อแลกเปลี่ยนคือจะกลับมาสวีตหวานฉันท์สามีภรรยาเหมือนเดิม
ยังไงผมก็จะไม่ยอมทำจนกว่านางจะมีสนธิสัญญามาแลกเปลี่ยนว่าจะกลับมาสวีตหวานฉันท์สามีภรรยากัน ผมจะทำทันทีเลย แล้วต้องเซ็นสัญญากับผมด้วยนะ ไม่ใช่มาพูดลอยๆ ปากเปล่า ไม่เอา ไม่ตลก เพราะก่อนหน้านี้นางก็เคยพูดกับผมดิบดีว่าไม่ต้องห่วงพ่อ แล้วทุกวันนี้พอไปสะกิด โอ้ย...เหนื่อย แม่เลี้ยงลูกเหนื่อย เออ มึงเหนื่อยมา 4 ปีแล้ว”

“ไปทำสัญญามาเลย ไปเอาทนายมาคุยด้วย อย่ามาตลก นี่จริงจัง ผมพร้อมเซ็น พร้อมทำ ถ้านางยินยอมทำตามข้อตกลง ที่ผมพูดนี่คือเรื่องจริงนะเฮ้ย เบนซ์ถ้าดูอยู่ ไปร่างสัญญามาเลย พร้อมไปทำทุกเมื่อ เอาซี้”

โอดช้ำใจที่ไม่ได้ แถมยังต้องไปเจ็บตัวฟรีอีก แต่ถ้าต้องทำหมันจริงๆ ก็กลัวเจ็บเหมือนกัน ขอให้คนทั้งประเทศเป็นพยานให้ตนในข้อตกลงนี้ด้วย
จริงๆ ผมก็กลัวเจ็บนะ แต่สุดท้ายพูดตรงๆ ผมก็ต้องยอมทำให้เขาแหละ เหมือนทุกเรื่องที่เรายอม แต่ประเด็นของเราคือผมจะไปยอมเจ็บตัวเพื่ออะไรในเมื่อมันไม่ได้มีอะไรดีขึ้น ในมุมของผม ถ้าผมเคยมีประวัติเคยไปมีอีหนูผมก็จะไปทำให้เลย หรือว่าผมสะกิดนางบ่อยเกิน ก็โอเค แต่นี่อยู่ดีๆ จะให้ผมไปเจ็บตัวทำไม มันไม่มีเหตุผลพอ ทุกคนนึกออกใช่ไหม ทุกคนเข้าใจผมนะ”

คือช้ำใจที่ไม่ได้ แถมยังต้องไปเจ็บตัวฟรีอีก เพื่อ! แถมไปเจ็บตัวกลับมาแล้วก็ยังไม่ได้เหมือนเดิมอีกอย่างนี่เหรอ เพื่อ! อันนี้มาจากใจเลยนะ อันนี้ผมพูดเล่นๆ นะ คือเขาก็ผ่าอยู่แล้ว ให้หมอทำหมันให้เลยไม่ง่ายกว่าเหรอ เพราะมันเปิดหมดอยู่แล้ว จะมาแบ่งกันเจ็บอะไร ทีผมเป็นหวัดผมยังหนีไปอยู่ที่อื่น ไม่อยากให้เขาต้องมาเป็นหวัดหรือป่วยเหมือนผมเลย นั่นแหละยังไงผมก็จะรอเซ็นสัญญาที่บอกเลยว่าระดับประเทศ คนทั้งประเทศต้องเป็นพยานให้ผม ไม่งั้นผมไม่มาพูดแบบนี้หรอก”


กำลังโหลดความคิดเห็น...