xs
xsm
sm
md
lg

"เดซี่" ผนึกกำลังเพื่อนดาราเปิดโรงเรียนสอนการแสดง ไม่ต้องกลัวถูกหลอกจากพวก 18 มงกุฎ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"เดซี่ สมชาย เล็กน้อย" อดีตบรรณาธิการข่าวปาปารัสซี่คนแรกของเมืองไทยและผู้กำกับภาพยนตร์ เก็บศพ100วัน เตรียมเปิดโรงเรียนสอนการแสดง ผนึกกำลังจากเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิง ทั้งดารา ผู้จัดละคร ผู้กำกับภาพยนตร์ ผู้สื่อข่าวสายบันเทิง ช่วยสานฝันให้กับผู้ที่สนใจอยากเข้าสู่สงการบันเทิง นักแสดง นายแบบนายแบบ ทุกช่วงอายุ แบบไม่ต้องกลัวถูกหลอกจากพวก 18 มงกุฎอย่างที่เป็นข่าว

“ก่อนหน้านี้ มีเหล่าผู้ปกครองเด็กเข้ามาร้องเรียนเข้ามาขอความช่วยเหลือจากเราเยอะมาก เห็นเราเป็นนักข่าว สามารถช่วยเรื่องข่าวได้ ถูกผู้จัดคนนั้นหลอกบ้าง คนนี้หลอกบอก เดซี่ก็บอกไปว่า อย่าเรียกบุคคลเหล่านั้นเป็นผู้จัดละครเลยเสื่อมเสียวงการเปล่าๆ การทำงานในวงการ หากลูกหลานคุณมีความสามารถจริง ช่องทางต่างๆที่จะให้บุตรหลานของคุณเข้าวงการบันเทิงมีเยอะแยะ เวทีประกวดต่างๆจากช่องทีวีก็มีเยอะ หรือโรงเรียนสอนการแสดงตัวจริงเสียงจริงก็มีเยอะ ต้องศึกษาให้ดี"

"พอดีว่าหลังจากเกิดเหตุการณ์น้องจูน นาตาชา นางเอกปิดป่าหลอน โดนโกงค่าตัว แล้วเดซี่เข้าไปช่วยเหลือเรื่องติดต่อสื่อสารกับผู้สื่อข่าว จัดการแถลงข่าว ฟ้องกองปราบ ต่างๆเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับน้องจูนก็มีผู้ปกครองเด็กๆ เข้ามาพูดคุย อยากให้เดซี่ช่วยเทรน ช่วยสอนการแสดง ช่วยทำโน้นนี่นั้น"

"เดซี่ก็มองว่า การที่จะเปิดโรงเรียนสอนการแสดง มันก็ต้องพร้อม ทั้งครูสอนการแสดง และช่องทางการผลักดันให้เด็กๆไปถึงฝัน มันต้องพร้อมและเป็นจริง เดซี่ก็ได้ไปปรึกษา เพื่อนๆดารา ที่รับสอนการแสดง ผู้ตัดละคร ผู้กำกับหนัง รวมถึงเพื่อนนักข่าว ทุกคนก็บอกว่า งั้นเดซี่เปิดโรงเรียนสอนการแสดงไปเลยสิ เป็นธุรกิจที่น่าสนใจนะและเป็นไปได้้"

"ในเมื่อเรารู้จักคนในวงการเยอะ ข่าวพีอาร์เราก็ได้ รายการทีวีก็ทำได้ ปั้นเด็กมาก็เยอะแล้ว ทั้งดาราและนางงาม ปารารัสซี่ก็ทำมาแล้ว เป็นคนแรกของเมืองไทยตั้งแต่ทำนิตยสารปาปารัสซี่ชื่อดัง ก่อร่างสร้างตัวจนเปิดสำนักข่าวของตัวเอง ทำเวทีประกวดนางงาม สร้างกระแสให้กับนักธุรกิจ จนถึงกำกับภ่ยนตร์ ทำมาหมดแล้ว ก็เลยสรุปกับเพื่อนๆว่างั้นเปิดโรงเรียนสอนการแสดงก่อนดีกว่า จึงเป็นที่มาจอโปรเจ็คนี้"

ส่วนใครที่สนใจก็สามารถ ติดต่อได้ที่เดซี่โดยตรง 0655988966 หรือไลน์ dezyleknoi
กำลังโหลดความคิดเห็น...