xs
xsm
sm
md
lg

อยากได้ไหม? กระจับหุ้มอวัยวะเพศสุดวิบวับของ “เอลวิส เพรสลีย์”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของราชาร็อกแอนด์โรลผู้ล่วงลับอย่าง “เอลวิส เพรสลีย์” อาจพิสูจน์ความเป็นแฟนพันธุ์แท้ด้วยการยอมจ่ายเงินซื้อกระจับวิบวับที่เอลวิสเคยสวมใส่มาก่อน

ตามรายงานระบุว่า กระจับวิบวับชิ้นนี้ เป็นของที่แฟนเพลงรายหนึ่งเคยทำเป็นที่ระลึกพร้อมมอบให้กับ เอลวิส ศิลปินในดวงใจ ก่อนตกมาอยู่ในมือของ จิมมี เวลเวท นักร้องที่รวบรวมสิ่งของของเอลวิสมาสร้างเป็นพิพิธภัณฑ์เอลวิส ในเมมฟิส

แดเนียล เวด ผู้จัดการของ Paul Fraser Collectible ผู้เสนอขายสินค้าชิ้นนี้ในราคา 30,000 ปอนด์ หรือ 1,175,683 บาท พร้อมยืนยันว่า เอลวิสเคยสวมใส่กระจับนี้อยู่หลายครั้งเมื่อช่วงยุค 1970 “มันทั้งหรูหรา แล้วก็บ้าบอมาก มันคือเอลวิสจริงๆ”

กระจับ ชิ้นนี้นับเป็นหนึ่งในของที่ระลึกจากศิลปินดังที่เปิดขาย โดยชิ้นที่แพงที่สุดคือ วิกผมบลอนด์ของ มาริลีน มอนโรว์ ที่ช่างทำผมของเธอยังคงเก็บรักษาไว้โดยมีมูลค่าอยู่ที่ 250,000 ปอนด์ หรือประมาณ 9,790,850 บาท ซึ่งเป็นวิกที่ช่างทำผมประดิษฐ์ขึ้นเมื่อปี 1962 ตามขนาดศีรษะของมาริลีนโดยเฉพาะ ซึ่งมันถูกใช้ในคืนที่มาริลีน มอนโรว์ ร้องเพลง Happy Birthday Mr. President ให้กับ จอห์น เคเนดี้

“มันเป็นค่ำคืนที่ 2 ผู้ยิ่งใหญ่ของโลกมาเจอกันคือ เจเอฟเค และ มาริลีน มอนโรว์ และแน่นอน มันน่าเศร้าที่พวกเขาทั้งคู่ต้องมาตายภายในเกือบหนึ่งปีหลังจากคืนนั้น มันจึงเป็นทั้งโศกนาฏกรรมและยังเป็นเรื่องที่น่าจดจำของบุคคลสำคัญด้วย”


( ส่วนทางด้านชุดสีขาวของ มาริลีน มอนโร ที่ใส่ใน The Seven Year Itch ถูกขายไปในราคา 4.5 ล้านปอนด์เมื่อปี 2011 และชุดราตรีที่ใส่ร้องเพลง Happy Birthday Mr. President ถูกขายไปในราคา 3.85 ล้านปอนด์ ในปี 2016 )

แดเนียล เวด ระบุเพิ่มเติมด้วยว่า ช่วงโคโรนาไวรัสไม่ได้สร้างวิกฤติให้กับกาเปิดตลาดขายของเหล่านี้แต่อย่างใด ตรงกันข้ามกลับเพิ่มความสนใจมากขึ้นเพราะผู้ซื้อมีเวลาว่างมาสนใจและศึกษาเกี่ยวกับของที่ระลึกศิลปินคนดัง เพื่อจะได้นำเงินไปลงทุนแบบอื่นในช่วงที่ตลาดการเงินกำลังสับสนอลหม่านอยู่ในขณะนี้
กำลังโหลดความคิดเห็น...