xs
xsm
sm
md
lg

สวรรค์ล่ม! ลือ? สามีมหาเศรษฐีของดาราสาว "อู๋เพ่ยฉือ" กำลังถังแตกหนี้สินท่วมตัว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ชีวิตดั่งเทพนิยายของ "อู๋เพ่ยฉือ" อาจจะกำลังจบลงแล้ว หลังมีข่าวลือว่าแฟนหนุ่มมหาเศรษฐีของเธอลงทุนผิดพลาดจนตอนนี้หนี้สินท่วมตัว จนต้องขายทรัพย์สินที่ถือครองอยู่เพื่อใช้หนี้

ดารา/นางแบบสาว อู๋เพ่ยฉือ เคยเป็นที่อิจฉาของสาว ๆ มากมาย หลังเธอได้กลายเป็นคู่ชีวิตของมหาเศรษฐีที่ชื่อว่า จีเสี่ยวโบ ผู้ร่ำรวยมหาศาลระดับมีทรัพย์สินหมื่นล้านบาท ตอนที่คบหากันเขาก็ซื้อของขวัญราคาแพงให้มากมาย

จนเมื่อเริ่มต้นใช้ชีวิตด้วยกันฝ่ายชายก็เริ่มซื้อทั้งแมนชั่นหรู และให้เธอเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจตั้งแต่ตอนที่ทั้งคู่ยังไม่ได้แต่งงาน และมีลูกด้วยกันด้วยซ้ำไป ทำให้ทรัพย์สินส่วนตัวของ อู่เพ่ยฉือ เองก็พุ่งกระฉูดไปด้วย จนช่วงหนึ่งมีข่าวว่าเธอเคยมีทรัพย์สินทั้งหมดแตะระดับ หมื่นล้านบาทเลยทีเดียว

โดยทั้งสองยังไม่ได้จัดพิธีแต่งงานอยู่กินกันอย่างเป็นทางการ แต่ก็มีลูกด้วยกัน 4 คน แล้ว


จากชีวิตที่สาว ๆ มากมายได้แต่อิจฉา แต่ตอนนี้กลับมีเสียงลือว่าสามีของดาราสาวคนดังกำลังประสบปัญหาทางธุรกิจอย่างหนัก จนมีหนี้สินมากมาย และเรื่องนี้ก็อาจจะกระทบไปถึงชีวิตส่วนตัวของดาราสาวด้วย

ข่าวดังกล่าวดังขึ้นในช่วงเวลาเดียวกับที่ อู๋เพ่ยฉือ ได้จัดงานฉลอง "เบบี้ชาวเวอร์" ปาร์ตี้แรกให้กับลูกคนที่ 4 ที่เพิ่งจะลืมตาดูโลกไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา และว่ากันว่าเธอหมดเงินกับงานนี้งานเดียวเป็นหลักล้าน แต่เมื่อมีข่าวเรื่องปัญหาการเงินออกมา คนก็เริ่มสงสัยว่า อู๋เพ่ยฉือ พยายามทุ่มเงินเพื่อกลบข่าวรึเปล่า?

สามีของดาราสาวคนสวยมีพื้นเพมาจากครอบครัวนักธุรกิจในเฮย์หลงเจียง และลงทุนในธุรกิจหลาย ๆ ด้าน โดยเฉพาะอสังหาริมทรัพย์กับธุรกิจรีสอร์ตกับคาสิโน แต่ระยะหลังกลับมีข่าวลือว่าเขาเริ่มมีปัญหาทางการเงิน เหตุมาจากลงทุนที่ผิดพลาด จนว่ากันว่าตอนนี้หนี้สินพอกพูนไปถึง 5,900 ล้านเหรียญฮ่องกงแล้ว (24,000 ล้านบาท)


ข่าวบอกว่าแม้แต่ตัวของ อู๋เพ่ยฉือ ก็ต้องขายแมนชั่นหรูในฮ่องกงราคา 330 ล้านเหรียญฮ่องกง (1,300 ล้านบาท) ที่เธอเคยได้รับเป็นของขวัญจากเขาเพื่อช่วยเหลือปัญหาทางการเงินของเขาด้วย

ยังมีข่าวว่าเขาต้องไปขึ้นศาลเพราะโดนคู่กรณีทางธุรกิจฟ้องร้อง และบริษัทที่ จีเสี่ยวโบ กับแม่ของเขาเป็นหุ้นส่วนร่วมกับยังถูกฟ้องร้องเรื่องค้างค่าเช่าอสังหาริมทรัพย์หลายแห่งในฮ่องกง รวมเป็นเงินหลายล้านเหรียญฮ่องกง

โดยประเด็นเรื่องปัญหาทางการเงินของ จีเสี่ยวโบ เริ่มพูดถึงมาตั้งแต่ปีก่อนแล้ว ตอนที่ อู๋เพ่ยฉือ แต่เธอก็ดูมีกำลังใจดี และยังใช้ชีวิตเหมือนเดิมโดยไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง
กำลังโหลดความคิดเห็น...