xs
xsm
sm
md
lg

"โอ๊ค BIG ASS" จับมือ "สมเมย์ LABANOON" เปิดค่ายใหม่ พร้อมสร้างความต่างให้วงการดนตรี

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับค่ายน้องใหม่ VOM RECORDS ภายใต้การบริหารของ "โอ๊ค BIG ASS" และ "สมเมย์ LABANOON" 2 ศิลปินที่รู้จักกันดีและอยู่ในวงการดนตรีมาอย่างยาวนาน นี่คืออีกก้าวสำคัญของทั้งคู่ กับ 1 สิ่งที่พวกเขารัก นั่นคือการพัฒนาวงการดนตรีไทย จึงเป็นที่มาของค่าย VOM Records

และ Now or Never คือโปรเจกต์แรกของค่ายที่รวบรวมเอาศิลปินวงร็อก และเมทัลแถวหน้าของวงการ ซึ่งห่างหายไปนาน ทั้งหมด 9 วงมารวมไว้ด้วยกัน ได้แก่ OBLIVIOUS, RITALINN, HAREM BELLE, LAST DREAM, TRAGEDY OF MURDER, BORN FROM PAIN, G6PD, EMPTY GLASS MEANS NOTHING และ UGOSLABIER ศิลปินรับเชิญจากค่าย Blackat Records ซึ่งแต่ละวงการันตีทั้งประสบการณ์และฝีมือที่ไม่ธรรมดา รวมถึงยังมีการแสดงสดอันดุเดือด จนเวทีต้องลุกเป็นไฟมาแล้ว

โดย "โอ๊ค BIG ASS" เผยว่า "เราคือโอกาสทางดนตรี เราอยากเพิ่มโอกาสให้กับคนที่ทำงานทางดนตรีให้มากขึ้นและคนที่ไม่รู้จะไปที่ไหน หรืออยากลองทำอะไรที่แตกต่าง ก็ลองมาคุยกับเรา พอได้ทำคอนเสิร์ต Rock Alarm กับสมเมย์ ก็เห็นว่าหลายๆ วงมีแฟนเพลงที่เหนียวแน่น พอมาปีถัดไปก็เริ่มลองโปรดิวซ์งาน รู้สึกว่าเรามีโอกาสกว่าหลายๆ คน มีคอนเน็กชั่นที่จะลองทำอะไรใหม่ๆ ได้ เลยคุยกับสมเมย์และลองชวนศิลปินที่รู้จักมาลองทำอะไรใหม่ๆ กัน"

"หลายๆ วงห่างห่ายจากการทำอัลบั้มมานาน เลยรู้สึกว่า ถ้าเราเริ่มเปิดจากการที่ชวนทุกวงเลยที่สนใจ ลองทำมาคนละ 1 ซิงเกิลดู เลยได้มาเป็นโปรเจค Now or Never แบบถ้าคิดอะไรก็ทำ ทุกวงมีส่วนร่วมในการทำงาน เราเองก็ช่วยดูแลในการทำทุกขั้นตอน"

ด้าน "สมเมย์ LABANOON" เสริมว่า "Vom Records มี 2 พาร์ทครับ ในฝั่งของ Vom Rock มี GOH M อดีตสมาชิกวง Buddha Bless ที่ฉีกจากแนวทางที่ทุกคนคุ้นเคย ด้วยการหยิบเอาศิลปะมาผสมผสานกับดนตรีร็อกได้อย่างมีรสชาติ ในฝั่งของ Vom POP มี เดียร์ เตชทัต อดีตแชมป์รายการ The Winner Is กับซิงเกิลสุดเพราะ “รักเธอเท่า…” และ ชาญ ปานเกิด ศิลปินคนล่าสุดที่เพิ่งปล่อยซิงเกิล “อยู่ที่ใจ” ไปหมาด ๆครับ"

"โปรเจกต์ Now or Never จะเป็นโปรเจกต์ของฝั่งร็อกนะครับ จะมีศิลปินรวมถึง 9 ศิลปินเลย ผมเองก็ช่วยดูในหลายๆ ส่วนการตลาด พีอาร์ด้วย ทางค่ายเราเปิดโอกาสตลอดครับ ตอนนี้มีพี่ๆ น้องๆ ส่งเข้ามาเยอะครับ มีทางประเทศเพื่อนบ้านทั้งอินโดนีเซีย มาเลเซียว่าฝากเพลงด้วย ทางค่ายจะมีการคัดเลือกว่าแต่ละวงมีตัวตนชัดเจนแค่ไหน หลังจากนั้นเราจะมาคัดเลือกและพูดคุยกันครับ วงไหนที่สนใจอินบ็อกซ์เข้ามาได้เลยที่เพจของ Vom Records ครับ"

สามารถติดต่อ Vom Records ได้ทาง https://www.facebook.com/VomRecords/


กำลังโหลดความคิดเห็น...